Kinh nghiệm lựa chọn địa điểm hút mỡ bụng an toàn ở đâu?


Chào mọi người, em là Mai Anh, năm nay 25 tuổi và đang làm nhân viên văn phòng. Em muốn hỏi hút mỡ bụng an toàn ở đâu, làm sao để mình lựa chọn được địa điểm tốt nhất để thực hiện?. Vòng 2 của em to quá khổ, nó khiến em chẳng dám mặc những bộ quần áo quyến rũ, nó là nỗi tự ti lớn nhất trên cơ thể của em. Mong mọi người chia sẻ kinh nghiệm để em nhanh chóng “lật tẩy” lớp mỡ cứng đầu ra khỏi cơ thể mình. Em cảm ơn!

 

hút mỡ bụng an toàn ở đâu

Chào bạn, nếu mỡ bụng làm bạn quá lo lắng và bất an thì hãy lắng nghe những kinh nghiệm dưới đây để giúp mình có được thân hình ấn tượng.

Điều kiện để thỏa đáng câu hỏi hút mỡ bụng an toàn ở đâu cho khách hàng

Hút mỡ bụng là phương pháp giảm béo khá đơn giản, không cần tuân thủ 1 chế độ ăn kiêng khắc nghiệt cũng không cần tốn quá nhiều thời gian cho việc luyện tập thể dục thông thường. Chính vì vậy, nó được nhiều chị em quan tâm và ưa thích. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều địa điểm tung ra những lời quảng cáo có cánh về chất lượng cũng như độ an toàn của dịch vụ hút mỡ. Song, thực tế cho thấy, có rất nhiều địa điểm kém chất lượng, không hề được cấp phép hoạt động và chẳng đảm bảo tiêu chí hút mỡ an toàn cho khách hàng.

BS. Nguyễn Phan Tú Dung – chuyên gia hút mỡ bụng hàng đầu của Việt Nam – giám đốc của bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc cho rằng : “Hút mỡ bụng là 1 kỹ thuật phức tạp vì thế nên trước khi quyết định thực hiện, khách hàng cần lựa chọn đúng địa điểm chất lượng. Theo chuyên gia, một đơn vị thẩm mỹ hút mỡ bụng đảm bảo an toàn và hiệu quả cao phải hội tụ đủ những điều kiện sau: Thực hiện hút mỡ tại bệnh viện, nơi đó phải được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực hút mỡ, đội ngũ y bác sĩ có nhiều kinh nghiệm, chuyên môn cao, trang thiết bị, phòng ốc hiện đại…

TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung

TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung thẳng thắng chia sẻ kinh nghiệm hút mỡ bụng an toàn cho khách hàng

Trong số những bệnh viện thẩm mỹ hiện nay thì JW chính là địa điểm thỏa đáng nhất cho thắc mắc “hút mỡ bụng an toàn ở đâu”. Bởi, đây là địa điểm được hàng trăm khách hàng quan tâm và tin cậy, nhờ có:

+ Giấy phép hoạt động rõ ràng, được bộ y tế chứng nhận chất lượng, là nơi có trang thiết bị hiện đại đạt chuẩn chất lượng ISO 9001:2015 mới nhất tại Việt Nam.

Chứng nhận ISO 9001:2015 mới nhất tại JW

Chứng nhận ISO 9001:2015 mới nhất tại JW

+ Đội ngũ bác sĩ tại JW là nơi hội tụ những con người vừa có tâm lại vừa có tài, họ được học tập và đào tạo bài bản từ những nước phát triển, thường xuyên tham gia các hội thảo thẩm mỹ, đón đầu công nghệ hút mỡ bụng hiện đại

+ Ứng dụng công nghệ hút mỡ tân tiến nhất: JW ứng dụng hệ thống hút mỡ bụng Laser Lipo với tiêu chí 3 không: không xâm lấn, không đau đớn, không để lại sẹo. Công nghệ hút mỡ này mang đến vòng eo con kiến nhanh chóng và không có bất cứ lo lắng  nào về tình trạng da nhăn nheo, sẹo xấu xuất hiện.

Công nghệ hút mỡ bụng bằng Laser Lipo hiện đại của bệnh viện JW

Công nghệ hút mỡ bụng bằng Laser Lipo hiện đại của bệnh viện JW

Hy vọng với những giải đáp tường tận của bài viết đã giúp bạn tìm ra câu trả lời đúng đắn nhất cho thắc mắc hút mỡ bụng an toàn ở đâu cho mình.

kết quả sau khi hút mỡ bụng an toàn

Khách hàng có được vòng eo con kiến sau khi thực hiện hút mỡ bụng bằng Laser Lipo tại JW

Những khách hàng có được vòng eo con kiến sau khi thực hiện hút mỡ bụng bằng Laser Lipo tại JW

* Hút mỡ bụng an toàn giá bao nhiêu tiền

* Hút mỡ bụng có đau không

Chúc Mai Anh sống vui và nhanh chóng loại bỏ được lớp mỡ bụng cứng đầu ra khỏi cơ thể mình.

VTV9 – Giới thiệu dịch vụ hút mỡ trong chương trình Sáng Phương Nam

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS

2 Responses

  1. 티비위키 viết:

    … [Trackback]

    […] Information on that Topic: benhvienthammyjwhanquoc.com/dia-diem-hut-mo-bung-an-toan-o-dau.html […]

  2. … [Trackback]

    […] Read More to that Topic: benhvienthammyjwhanquoc.com/dia-diem-hut-mo-bung-an-toan-o-dau.html […]