Địa điểm hút mỡ bụng ở TpHCM hút khách nhất 2017


Sở hữu vòng eo con kiến không chỉ là ước mơ của chị em phụ nữ, mà nó còn là động lực quan trọng để phái đẹp tìm kiếm địa điểm hút mỡ bụng ở TpHCM an toàn cho mình.

 

hut mo bung o tphcm

Tâm sự “đắng lòng” của những người phụ nữ quá khổ vòng 2

Chị nguyễn Thị Lan, nhân viên văn phòng ở TP.HCM chia sẻ: “Vì tính chất công việc phải ngồi một chỗ cộng với chế độ ăn uống không khoa học, vòng 2 của tôi cứ thế mà to lên vượt mặt. Vừa qua, mới đi xe buýt, tôi được một người phụ nữ nhường ghế, vừa tròn xoe không biết hiểu sao thì chị ấy nhẹ nhàng nói “ bầu bì không nên đứng chị ơi”, tôi cứng họng và không dám nói gì

Huỳnh Mỹ Lan, Đồng Nai: “Bản thân là cô giáo nhưng tôi rất ít mặc áo dài bởi vòng 2 quá khổ đã khiến tôi không đủ tự tin đứng trước học sinh. Tôi chẳng biết làm thế nào để đánh đuổi mỡ bụng ra khỏi cơ thể của mình, nó là nỗi ám ảnh lớn nhất trong cuộc đời mình

hút mỡ bụng ở tphcm

Mỡ bụng – nỗi ám ảnh kinh hoàng của phụ nữ

Hút mỡ bụng an toàn bằng phương pháp nào?

Lắng nghe và thấu hiểu nhu cầu về một phương pháp hút mỡ bụng nhưng phải đảm bảo an toàn và không để lại bất cứ sẹo xấu nào, công nghệ Laser Lipo đã trình làng thẩm mỹ. Bằng việc ứng dụng bước sóng 1060nm tác động và hóa lỏng vào những lớp mỡ cứng đầu, phương pháp này mang đến vòng 2 thon gọn chỉ trong một lần thực hiện.

Được biết, đây là công nghệ hút mỡ hiện đại được chứng nhận chất lượng bởi tổ chức FDA, được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao về tính an toàn và hiệu quả, được đông đảo khách hàng lựa chọn và thực hiện nhiều trong thời gian qua.

Cơ chế hoạt động của hút mỡ bụng bằng Laser Lipo

Cơ chế hoạt động của hút mỡ bụng bằng Laser Lipo

* Hút mỡ bụng có đau không

Hút mỡ bụng ở TpHCM chất lượng nhất

Là bệnh viện thẩm mỹ dẫn đầu xu hướng hút mỡ không phẫu thuật Laser Lipo, JW mang đến nụ cười viên mãn cho những khách hàng bị ám ảnh bởi mỡ bụng. Phương pháp hút mỡ bụng này được JW  thực hiện theo quy trình hiện đại, có ứng dụng thêm sóng siêu âm cao tầng RF trong quá trình thực hiện nên đảm bảo vùng da dưới bụng sau khi hút mỡ được săn chắc, không xuất hiện tình trạng da chùn, mỡ thừa.

Công nghệ hút mỡ bụng Laser Lipo được chính bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung thực hiện tại JW

Công nghệ hút mỡ bụng Laser Lipo được chính bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung thực hiện tại JW

Công nghệ hút mỡ Laser Lipo được các bác sĩ thực hiện theo quy trình khép kín, thường xuyên đánh giá đúng mức độ và tình trạng mỡ thừa vùng bụng của khách hàng, sau đó mới ứng dụng bước sóng sao cho phù hợp nhất.

Khách hàng thực hiện hút mỡ bụng hiệu quả tại JW

Khách hàng thực hiện hút mỡ bụng hiệu quả tại JW

Có thể khẳng định rằng, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa điểm hút mỡ bụng ở TpHCM an toàn nhất cho khách hàng.

* Hút mỡ bụng giá bao nhiêu

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS