Đi tìm địa điểm phẫu thuật hàm hô ở Sài Gòn được lựa chọn nhiều nhất


Mặc cảm, tự ti, ngại giao tiếp và thu mình với thế giới xung quanh là tất cả những biểu hiện thường thấy của người mắc phải tình trạng hô móm. Do đó, ai cũng tìm kiếm và lựa chọn địa điểm phẫu thuật hàm hô ở Sài Gòn chất lượng để nhanh chóng khắc phục những khuyết điểm ấy cho mình.

 

phẫu thuật hàm hô ở sài gòn

Nghe doanh nhân 8X chia sẻ về kinh nghiệm phẫu thuật hàm hô ở Sài Gòn

Là người khó tín, khi mắc khuyết điểm hàm hô, chị Hoài Như – Giám đốc công ty nhựa Long Giang đã mất 5 năm để tìm kiếm địa điểm phẫu thuật hàm hô uy tín cho mình. Chị tâm sự, mỗi ngày đều theo dõi, tìm kiếm các thông tin, mà quan trọng là lấy từ khách hàng đã thực hiện, nhờ họ chia sẻ cảm nhận và tìm hiểu thật kỹ phương pháp mà từng bệnh viện thực hiện.

doanh nhân 8X chia sẻ về kinh nghiệm phẫu thuật hàm hô ở Sài Gòn

Bản thân chị là người sợ đau, rất lo lắng cho một ca gọi là “đại phẫu thuật” như hàm hô, do đó, chị đã phải rất cân nhắc, đắn đo mới đưa ra quyết định phẫu thuật, và lựa chọn của chị là Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Hoài Như trước khi phẫu thuật hàm hô với hàm răng hô quá khổ và cười hở lợi nặng

Hoài Như trước khi phẫu thuật hàm hô với hàm răng hô quá khổ và cười hở lợi nặng

Theo chị, chọn bệnh viện JW bởi chị thấy có nhiều trường hợp được tái sinh cuộc đời, thay đổi hẵn diện mạo, có bước đột phá mới trong công việc và tương lai sau khi phẫu thuật tại đây như diễn viên múa Lan Nhi, Vũ Đình Thục, Nguyễn Thị Dung.

Phẫu thuật hàm hô ở Sài Gòn tại JW có gì khác biệt

Khi nhắc đến phẫu thuật hàm hô ở Sài Gòn, khách hàng ngay lập tức nghĩ và tìm đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Bởi đây là bệnh viện đã thẩm mỹ hơn 2000 ca hàm mặt chất lượng, an toàn, uy tín, có TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung trực tiếp thăm khám và phẫu thuật cho khách hàng.

Chân dung vị bác sĩ thẩm mỹ đa tài có "bàn tay vàng" thẩm mỹ hơn 2000 ca hàm mặt

Chân dung vị bác sĩ thẩm mỹ đa tài có “bàn tay vàng” thẩm mỹ hơn 2000 ca hàm mặt

Hơn hết, JW là nơi tiên phong ứng dụng công nghệ lành xương hiện đại, sử dụng màng tế bào PRP lấy từ huyết tương giàu tiểu cầu của mỗi người để kích thích sự hồi phục nhanh sau khi thực hiện. Đây cũng là địa điểm phẫu thuật hàm hô có sự xuất hiện của máy giảm sưng và máy cắt xương thế hệ mới nhất, hỗ trợ cho quá trình phẫu thuật hàm mặt diễn ra an toàn, nhanh chóng và hiệu quả.

màng tế bào prp

Màng tế bào PRP trong phẫu thuật hàm hô được các bác sĩ JW nghiên cứu và ứng dụng thành công

Hơn hết, sở dĩ JW là địa điểm phẫu thuật hàm hô ở Sài Gòn được nhiều khách hàng lựa chọn bởi Bệnh viện thường xuyên tổ chức chương trình “Chia nụ cười, sẻ cảm thông” đầy tính nhân văn cho khách hàng. Thấu hiểu được có rất nhiều khách hàng mắc phải tình trạng hàm hô nhưng không đủ điều kiện phẫu thuật, JW đã đưa ra chương trình hỗ trợ hoàn cảnh khó khăn có cơ hội tái sinh ngoại hình và cuộc đời của mình bằng những ca phẫu thuật chất lượng, an toàn.

Nguyễn Thị Dung

Nguyễn Thị Dung được lột xác ngoại hình lẫn công việc sau phẫu thuật hàm hô JW

Lan Nhi

lan nhi 2

Lan Nhi của hiện tại là một biên đạo múa nổi tiếng được đông đảo mọi người quan tâm và yêu mến

Sẽ không còn cô gái Nguyễn Thị Dung mặc cảm tự ti ngày nào, không còn Nguyễn Thị Lam có tài năng nhưng hạn chế bởi ngoại hình…tất cả những khách hàng hàm hô sẽ được thay đổi tốt hơn hẵn sau khi thực hiện phẫu thuật hàm hô ở Sài Gòn ngay tại JW.

Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu

Phẫu thuật hàm hô bao lâu lành và đẹp tự nhiên

VTV9 – Ghi nhận về tình trạng phẫu thuật hàm hô thành công của biên đạo múa Lan Nhi sau phẫu thuật hàm hô

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS