Dịch vụ hút mỡ bụng không cần phẫu thuật tại TpHCM địa chỉ nào tốt và an toàn


Hút mỡ bụng không cần phẫu thuật tại TpHCM là một trong những dịch vụ thẩm mỹ rất phát triển. Do đó, nhiều người thường thắc mắc hút mỡ bụng ở bệnh viện nào tốt và an toàn? Những thông tin dưới đây, sẽ giúp bạn dễ dàng hơn nhé.

 

hút mỡ bụng không cần phẫu thuật tại tphcm

Vòng eo thon ngọn, giúp bạn có được một thân hình gợi cảm, quyến rũ 

Hiện nay, mỡ thừa ở vùng bụng luôn là nỗi ám ảnh của tất cả mọi người, đặc biệt là chị em phụ nữ. Do đó, nhiều phương pháp hút mỡ không phẫu thuật được ra đời, nhanh chóng loại bỏ mỡ thừa vùng bụng và trở nên tự tin hơn với vòng eo thon gọn, săn chắc. Vây địa chỉ nào hút mỡ bụng không phẫu thuật tại TpHCM an toàn, đạt hiệu quả cao? Bạn nên dựa theo những yếu tố sau để lựa chọn một cơ sở tốt cho bản thân mình.

Những yếu tố lựa chọn cơ sở thực hiện hút mỡ bụng không cần phẫu thuật tại TpHCM

Trong “bức tranh” muôn màu của thẩm mỹ làm đẹp tại TpHCM, không phải địa chỉ nào cũng đem đến kết quả thẩm mỹ tốt, như ý của khách hàng. Chính vì thế, chúng ta mới thấy những trường hợp vùng bụng sau hút mỡ không được như mong muốn hay thâm chí gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Theo thông tư của Bộ Y tế, hút mỡ bụng được thực hiện tại các bệnh viện để đảm bảo tính an toàn. Vì thế, điều mà bạn cần tìm hiểu địa chỉ đó có phải là bệnh viện đã được Sở Y tế cấp phép hoạt động chưa. Sau đó, là tìm hiểu quy trình thực hiện và công nghệ hút mỡ bụng và cuối cùng là tham khảo các ý kiến phản hồi của khách hàng đã từng thực hiện tại đây.

Trước khi thực hiện hút mỡ bụng bạn cần biết được điều sau đây

Trước khi thực hiện hút mỡ bụng bạn cần biết được điều sau đây

Thông thường, hút mỡ bụng không cần phẫu thuật tại TpHCM an toàn phải đáp ứng một số điều kiện sau:

+ Bệnh viện lớn, được cấp phép hoạt đông từ Bộ Y tế và Sở Y tế TP. HCM

+ Bác sĩ chuyên khao phải có chứng chỉ hành nghề, đúng chuyên môn được đào tạo bài bản.

+ Cơ sở vật chất hạ tầng, trang thiết bị phục vụ cho ca hút mỡ bụng phải được đảm bảo khi có trường hợp khẩn cấp xảy ra.

+ Ứng dụng công nghệ hút mỡ tiên tiến được các tổ chức Y tế thế giới công nhận như: FDA (Hoa Kỳ), KFDA (Hàn Quốc), đặc biệt là Bộ Y tế Việt Nam chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả.

+ Quy trình thực hiện hút mỡ bụng phải đúng với chuẩn của Bộ Y tế đưa ra.

Trên đây, là một số tiêu chí để bạn lựa chọn một địa chỉ hút mỡ bụng không cần phẫu thuật tại TpHCM an toàn, mang lại hiệu cao cho bạn.

Hút mỡ bụng không cần phẫu thuật tại TpHCM thường áp dụng công nghệ nào?

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp hút mỡ bụng không phẫu thuật được nhiều người lựa chọn và áp dụng. Tuy nhiên, phương pháp hút mỡ bụng nhận được nhiều phản hồi tích cực nhất từ khách hàng đã từng áp dụng là công nghệ Laser lipo hút mỡ không cần phải phẫu thuật.

Công nghệ Laser lipo là một phương pháp loại bỏ mỡ thừa ở vùng bụng thông minh, bằng sóng siêu âm có tần số là 1060nm và 980nm, tác động trực tiếp đến các mô mỡ thừa ở vùng bụng, hóa lỏng lượng mỡ thừa và được đưa ra ngoài bằng ống hút chuyên dụng. Ngoài ra, điều trị bằng công nghệ này, có thể khắc phục được tình trạng da nhăn nheo, chảy xệ nhờ sóng siêu âm 980nm.

Nguyên lý hoạt động của Laser lipo

Nguyên lý hoạt động của Laser lipo (ảnh mô phỏng)

Đây là công nghệ hút mỡ bụng không phẫu thuật tốt và an toàn, loại bỏ mỡ thừa chỉ sau một điều trị. Công nghệ Laser lipo đã được nhiều tổ chức Y tế thế giới chứng nhận, độ hiệu quả trong điều trị hút mỡ bụng.

Hiện nay, công nghệ hút mỡ bụng không phẫu thuật Laser Lipo đang được ứng dụng rất thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc giúp nhiều khách hàng lấy lại tự tin trong cuộc sống. Bởi nơi đây, hội tụ đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, từng học tập và làm việc tại những nước có nền công nghệ thẩm mỹ phát triển cùng quy trình hút mỡ không phẫu thuật an toàn, đúng quy định của Bộ y tế, sẽ đem lại cho bạn kết quả hút mỡ bụng tối ưu nhất.

Một số hình ảnh trước và sau hút mỡ bụng tại JW:

Sau điều trị hút mỡ vùng da điều trị không bị chảy xệ, nhăn nheo

Sau điều trị hút mỡ vùng da điều trị không bị chảy xệ, nhăn nheo

Laser lipo nhanh chóng loại bỏ mỡ thừa vùng bụng chỉ sau một lần điều trị

Laser lipo nhanh chóng loại bỏ mỡ thừa vùng bụng chỉ sau một lần điều trị

* Hút mỡ bụng có đau không

* Hút mỡ bụng giá bao nhiêu

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS

Bình Luận Mới Nhất

  1. … [Trackback]

    […] Find More here to that Topic: benhvienthammyjwhanquoc.com/dich-vu-hut-mo-bung-khong-can-phau-thuat-tai-tphcm.html […]