Diễn viên Đào Vân Anh ủng hộ 9X làm đẹp


“Nếu không nói thì tôi chẳng tin đây và kia là cùng một người” – Đó là chia sẻ của nữ diễn viên Đào Vân Anh trong tập phát sóng thứ 5 của chương trình “Nhan sắc mới – Khởi đầu mới”. Cô đã  “mắt chữ A, miệng chữ ô” khi chứng kiến Thanh Tuyền  lắc mạnh chiếc mũi của mình.

Hành trình trở thành một “chiến binh” toàn diện

Nhân vật chính trong tập thứ phát sóng thứ 5 “Nhan sắc mới – Khởi đầu mới” lần này là cô bé Vương Thị Thanh Tuyền (21 tuổi) hiện sống tại TP.HCM.  Tuyền là người vốn năng động, chăm chỉ và luôn hết mình trong học tập. Từ bé, Tuyền đã mong ước lớn lên sẽ được đi du học, đó chính là động lực cho mọi cố gắng.

Tuyền chia sẻ: “Dù rất cố gắng để hoàn thiện mình trong học tập và kĩ năng, nhưng mỗi khi phải đối diện với một ai đó em lại không thể tự tin được, vì chiếc mũi của em rất xấu. Nó không chỉ thấp tẹt mà đầu mũi còn to, 2 bên thì bè ra. Vậy nên em muốn nâng mũi để cải thiện gương mặt của mình”.

Hình ảnh Thanh Tuyền khi chưa nâng mũi

Hoàn thiện bản thân từ những điều nhỏ nhặt nhất để tự tin cho mình một cơ hội vươn xa ra thế giới, đó là mong ước của cô gái trẻ. Chính vì vậy, Thanh Tuyền đã tìm đến Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện JW cho biết: “Các tỉ lệ trên gương mặt của Thanh Tuyền khá mực thước, nhưng dáng mũi của em lại có tới 4 khuyết điểm, điều này làm mất đi những đường nét khác. Chính vì vậy sau khi nâng mũi xong tự nhiên gương mặt bạn này trông khác hẳn”.

Chỉ cần nâng mũi, gương mặt đã khác

Xuất hiện trong chương trình với chiếc mũi đã hoàn thiện, Thanh Tuyền rất xinh xắn khiến cho diễn viên Vân Anh và mọi người không khỏi ngỡ ngàng.

Diễn viên Vân Anh đã phải quay lại hỏi MC Thanh Ngọc: “Em nói đây là bạn Tuyền đó hả Ngọc? Sao khác quá vậy”.

Thanh Tuyền với diện mạo mới khiến ai nấy trầm trồ

TS.BS Tú Dung lý giải về sự thay đổi trên gương mặt của Thanh Tuyền có được là nhờ việc nâng mũi bằng công nghệ S Line với độ cao tự nhiên phù hợp với tiêu chuẩn của gương mặt em. Để làm được như vậy, bác sĩ đã dùng một phần sụn tai để đặt vào đầu mũi. Từ đó khắc phục nhược điểm khiến trung tâm gương mặt trở nên có điểm nhấn khác biệt.

Diễn viên Đào Vân Anh khi tận mắt chứng kiến đối chiếu hình ảnh trước và sau khi nâng mũi của Thanh Tuyền, sự hiện diện của một cô gái  xinh xắn khiến nữ diễn viên không khỏi tò mò. Chị đã gợi ý mong được tận mắt nhìn thấy cô bé tự tay lắc chiếc mũi của mình xem có giống mũi thật hay không.

Sự khác biệt ở dáng mũi đã mang đến màn lột xác cho gương mặt 

Thanh Tuyền vui vẻ đáp lại bằng hành động.

“Hằng ngày em vẫn hay lắc mũi, em thấy rất bình thường không sao hết. Nhiều người bạn gặp lại em cứ nói sao nay em khác giữ vậy, chứ không ai biết em khác chỗ nào. Mà không nói cũng chẳng ai biết em nâng mũi. Mọi người ai cũng khen em xinh hơn” – Tuyền vui vẻ đáp lời.

Người trẻ thì có nên thẩm mỹ?

Nhìn thấy sự thay đổi của Thanh Tuyền, nhiều người không khỏi trầm trồ và thán phục cô gái nhỏ vì em đã quyết định thẩm mỹ khi còn khá trẻ. Ở thời điểm hiện tại, cũng khá nhiều người trẻ có mong ước và tìm đến cái đẹp bằng việc thẩm mỹ giống như Tuyền.

Diễn viên Vân Anh tâm sự: “Hồi chị 16. 17 tuổi,  ở thời của chị, con gái ra đường chỉ cần thắt tóc bím hay có những cử chỉ điệu đà là nhiều khi đã bị người lớn quở lắm rồi. Họ sợ mình chỉ lo làm đẹp, không lo học hành tới nơi tới chốn. Những quan niệm như vậy ở xã hội hiện đại bây giờ hình như không còn phù hợp cho lắm. Vì các bạn trẻ bây giờ rất giỏi. Các bạn ấy vừa học tập tốt, vừa giỏi ngoại ngữ và kĩ năng, lại biết quan tâm tới bản thân thể dục thể thao hay chuyện làm đẹp thì quá tuyệt rồi”.

Hai khách mời cùng bày tỏ quan điểm về việc thẩm mỹ và làm đẹp đối với thanh niên thời hiện đại 

Bác sĩ Tú Dung thì hài hước chia sẻ: “So với thời 7X của tôi thì cũng có nhiều cô gái xinh và biết chăm chút bản thân từ sớm.  Tôi nghĩ không phải các cô gái xinh thì không có tài năng hay không học giỏi. Chỉ đơn giản là vì xinh quá thì các cô dễ bị các anh quấy rối Nếu cứ hết anh này theo, anh kia tặng quà thì cũng hơi khổ và mất tập trung. Còn nếu chăm chỉ và tập trung học tập thì các cô gái vẫn rất giỏi”.

Quan niệm cũ về những cô gái chỉ biết xinh đẹp, chưng diện thì có lẽ là người không học hành tới nơi tới chốn ngày nay đã được gỡ bỏ bằng nhiều minh chứng giống như Thanh Tuyền.

Tài năng là thứ không phải thiên bẩm sinh ra ai cũng có, vậy nên mới có câu “ngọc muốn sáng phải mài”.  Và nhan sắc cũng vậy, không ai được chọn hình hài khi sinh ra, nhưng ai cũng có quyền được thay đổi theo cách mình mong đợi để cuộc sống tươi đẹp hơn.

Kết thúc chương trình, Thanh Tuyền chia sẻ: “Điều quan trọng nhất với em sau khi nâng mũi đó là em thực sự tin tưởng vào bản thân mình hơn. Có lẽ là vì mình xinh hơn nên em đủ tự tin, sẵn sàng tiếp đón những sự khởi đầu mới trong công việc và chinh phục cuộc sống”.

Nhan sắc mới khởi đầu mới tập 5

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS