Độn cằm bằng Aquamid và những điều chưa biết


Sở hữu một khuôn cằm đẹp luôn là khao khát của rất nhiều tín đồ thẩm mỹ. Đó cũng chính là lý do công nghệ độn cằm bằng Aquamid ra đời. Vậy độn cằm độn cằm bằng Aquamid là gì?.

Độn cằm bằng Aquamid và những điều chưa biết

Độn cằm bằng Aquamid và những điều chưa biết

Bạn biết gì về độn cằm bằng Aquamid chưa?

Aquamid là tên gọi của một loại chất làm đầy thường được sử dụng phổ biến trong công nghệ thẩm mỹ hiện đại ngày nay như: Nâng mũi, làm đầy nếp nhăn, đầy môi hay độn cằm,…Đây là phương pháp làm đẹp không cần phẫu thuật giúp khắc phục nhược điểm cằm lẹm, cằm ngắn,…mang lại chiếc cằm thon gọn, cân xứng, hài hoà với gương mặt bằng cách tiêm chất làm đầy Aquamid vào bên trong cằm. Thông thường, độn cằm bằng Aquamid chỉ mất khoảng 10 – 15 phút thực hiện, không đau, không để lại sẹo hay bất kỳ dấu vết thẩm mỹ nào. 

Ngoài ra, Aquamid còn có cấu tạo tương tự như Collagen, khi đưa vào bên trong cơ thể sẽ có khả năng tương thích cao, không gây dị ứng hay đào thải ra ngoài. 

Aquamid là một loại chất làm đầy dùng trong công nghệ thẩm mỹ

Nhược điểm cần biết khi độn cằm bằng Aquamid

Mặc dù là phương pháp thẩm mỹ hiện đại và được nhiều chị em rỉ tai nhau thực hiện. Tuy nhiên, độn cằm bằng Aquamid cũng tồn tại một số nhược điểm nhất định như: kết quả làm đẹp không được duy trì lâu dài theo thời gian, chỉ được khoảng vài năm tuỳ theo cơ địa của từng khách hàng. Vì vậy, sau một thời gian dáng cằm của bạn sẽ trở về đặc điểm ban đầu và phải tiếp tục thực hiện nếu muốn duy trì hiệu quả thẩm mỹ.

Chính vì lẽ đó, ngày càng có nhiều chị em lựa chọn phương pháp phẫu thuật độn cằm với mong muốn sở hữu dáng cằm hài hoà, cân đối và lâu bền theo thời gian.

Phẫu thuật độn cằm – Giải pháp cằm đẹp từng milimet 

Khắc phục hoàn toàn những nhược điểm của công nghệ độn cằm Aquamid, phương pháp phẫu thuật độn cằm ngày càng được đông đảo khách hàng tín nhiệm. Bởi lẽ, đây là phương pháp đảm bảo tính an toàn cũng mang mang lại kết quả thẩm mỹ lâu dài, ổn định theo thời gian. 

Video phẫu thuật độn cằm tạo khuôn mặt V line

Tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, phẫu thuật độn cằm được thực hiện theo đúng quy trình xứ Hàn, cam kết mang lại dáng cằm thon gọn, cân đối với đường nét khuôn mặt. Theo đó, các bác sĩ JW sẽ tiến hành đưa miếng độn Implant vào bên trong khuôn cằm thông qua đường mổ nhỏ ở niêm mạc môi dưới tạo dáng cằm t chuẩn tỉ lệ “vàng”, hạn chế tối đa xâm lấn, không lộ dấu vết thẩm mỹ. Đây là một phẫu thuật khá đơn giản, chỉ cần gây tê tại chỗ do đó, khách hàng sẽ không phải trải qua bất kỳ cảm giác đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào trong suốt quá trình phẫu thuật. 

don-cam-6

Kỹ thuật độn cằm phẫu thuật (Ảnh mô phỏng)

Vật liệu Implant (sụn sinh học) khi đưa vào có độ tương thích khá cao với cơ thể khách hàng, cam kết an toàn, chất lượng, hạn chế tối đa tình trạng dị ứng, giúp khách hàng có thể tự tin sở hữu dáng cằm đẹp tự nhiên mọi lúc mọi nơi.

don-cam-bang-implant-anh-minh-hoa-2

Sụn sinh học Implant dùng trong phẫu thuật độn cằm

>> Gợi Ý – Có thể bạn quan tâm:

Đặc biệt, khách hàng cũng không cần phải lo lắng kết quả sau độn cằm, bởi, trước khi tiến hành phẫu thuật bạn sẽ được thăm khám và chuẩn đoán cấu trúc hàm mặt thông qua hệ thống máy CT 3D. Máy này có khả năng hỗ trợ phân tích chính xác kích thước miếng độn được đưa vào khuôn cằm, đảm bảo mang lại kết quả như mong đợi của mọi đối tượng khách hàng. 

máy-ct-3d

Hệ thống mô phỏng máy 3D dùng trong phẫu thuật độn cằm 

Thực tế hình ảnh khách hàng thực hiện phẫu thuật độn cằm tại JW

Khách hàng thay đổi rõ rệt trước và sau khi thực hiện phẫu thuật độn cằm

Ngày nay, phẫu thuật độn cằm còn được áp dụng phổ biến ở nam giới 

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS

Bình Luận Mới Nhất

  1. 파워볼사이트 추천 viết:

    who wants to learn math easily with cheat codes

    https://power-777.net/