Thẩm mỹ độn cằm bằng filler và những lưu ý


Phương pháp chỉnh sửa khuyết điểm trên khuôn mặt bằng  filler đã và đang làm mưa làm gió trên thị trường thẩm mỹ. Theo đó, thẩm mỹ độn cằm bằng filler cũng là một sự lựa chọn đáng lưu tâm của nhiều người.

 

độn cằm bằng filler

Độn cằm bằng filler là phương pháp đơn giản, không xâm lấn phẫu thuật

Filler và những công dụng trong thẩm mỹ

Phẫu thuật thẩm mỹ ngày càng phát triển, theo đó các công nghệ mới được phát kiến nhằm hạn chế thời gian thực hiện phẫu thuật và giảm đau đớn cho con người. Dựa trên nhiều dự tính rủi ro có thể xẩy ra, những nhà nghiên cứu đại tài của nền công nghiệp thẩm mỹ đã cho ra đời những phương pháp chỉnh sửa nhiều bộ phận khác nhau trên cơ thể mà không cần trải qua bất kì cuộc phẫu thuật nào. Chính vì thế, việc xuất hiện của chất làm đầy Filler đã giúp xóa bỏ những lo ngại đau đớn của chị em phụ nữ khi muốn tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ. 

Độn cằm bằng Filler khắc phục được các nhược điểm phẫu thuật, không xâm lấn và đau đớn

Độn cằm bằng Filler khắc phục được các nhược điểm phẫu thuật, không xâm lấn và đau đớn

Filler là chất làm đầy. Trong thẩm mỹ, Filler được dùng để làm giảm nếp nhăn, là, căng da, nâng cao các vùng như thái dương, mũi, cằm. Ngày nay, Filler được nhiều người yêu thích bởi những ưu điểm nổi trội của do sự an toàn, ít gây rủi ro. 

Thẩm mỹ độn cằm bằng filler và những lưu ý 

Theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW: “Độn cằm bằng Filler là một phương pháp đơn giản. Bác sĩ sẽ thăm khám kỹ lưỡng vùng cằm để xem khuyết điểm nằm ở đâu và định lượng Filler cần tiêm vào cằm để tạo dáng cằm cân đối. Tùy vào nhu cầu và cơ địa của mỗi khách hàng, bác sĩ sẽ tư vấn sử dụng loại Filler phù hợp. Sau đó thực hiện gây tê trước khi tiêm thuốc gây tê và đưa dung dịch làm đầy vào cằm“.

Khách hàng độn cằm bằng Filler tại JW

Khách hàng độn cằm bằng Filler tại JW 

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW, các chất làm đầy được sử dụng để độn cằm như: Radiesse, Aquamid, Restylane Perlane…gọi chung là Filler. Hiện nay độn cằm bằng Radies đang được các bệnh viện thẩm mỹ khá ưa chuộng. Radiesse là sự kết hợp của collagen và canxi hydroxy apetite, từ đó làm cho Radiesse trở nên nhớt và nhiều hơn.

Bên cạnh những ưu điểm trên, độn cằm bằng chất làm đầy Filler cũng có nhược điểm nhất định.

+ Chỉ có hiệu quả trong một số trường hợp: Phương pháp này chỉ có hiệu quả với những trường hợp cằm có khuyết điểm nhẹ và chỉ cần cải thiện hình dáng một chút là sẽ đẹp hơn.

+ Filler có tính chất là tự tiêu:  Sau một thời gian từ 10-16 tháng tồn tại trong cơ thể, Filler có thể tự tiêu biến. Mức độ tiêu biến lâu hay nhanh còn phụ thuộc vào từng loại filler và cơ địa mỗi người.

Vì vậy, nếu bạn muốn sử dụng phương pháp này bạn cần thực hiện nhiều lần để duy trì dáng cằm.

* Chi phí độn cằm Filler, mời Bạn tham khảo chi tiết tại: https://benhvienthammyjwhanquoc.com/bang-gia-phau-thuat-ham-mat.html

Tại JW, dịch vụ độn cằm bằng Filler đón nhận được nhiều sự quan tâm và tin tưởng của quý khách hàng. Với lực lượng bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm cùng công nghệ hiện đại, tiêu chuẩn 5 sao Quốc tế ISO 9001-2015. JW tự hào là bệnh viện nhượng quyền thương hiệu từ Bệnh viện JW tại Hàn Quốc. Tại đây, quý khách hàng sẽ được đồng hành bằng sự ân cần, tận tâm và an toàn trong hành trình làm đẹp. 

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm tại JW

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm tại JW cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng

Lưu ý làm đẹp bằng chất làm đầy Filler cho nâng mũi độn cằm xóa nhăn

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS