Độn cằm bằng implant là gì?


Phẫu thuật độn cằm bằng Implant là công nghệ thẩm mỹ tiên tiến khắc phục hoàn toàn nhược điểm cằm lẹm, cằm mỏng và cằm ngắn. Song, vẫn có không ít thắc mắc độn cằm bằng implant là gì?

Độn cằm bằng implant là gì?

Độn cằm bằng implant là gì?

Giải đáp thắc mắc độn cằm bằng implant là gì?

Phẫu thuật độn cằm bằng Implant được gọi chính xác là phương pháp phẫu thuật độn cằm bằng sụn nhân tạo. Sụn Implant về cơ bản có cấu tạo giống như sụn nâng mũi nhưng và được thiết kế với nhiều kích thước, hình dáng khác nhau để phù hợp với mọi dáng cằm. Đây là vật liệu cực kỳ an toàn và thân thiện với cơ thể người sử dụng, được sử dụng như một phần xương kéo dài kích thước cằm sao cho cân đối tự nhiên và hài hoà với từng đường nét trên khuôn mặt.

Sụn Implant cao cấp chuyên dùng trong phẫu thuật độn cằm

Ở phương pháp này, các bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường mổ nhỏ khoảng 1 – 2 cm ở niêm mạc môi dưới và nhẹ nhàng đưa vật liệu độn vào bên trong, nhằm khắc phục hiệu quả nhược điểm cằm lẹm, cằm ngắn, mỏng. Theo đó, miếng độn sẽ được cố định bằng nẹp Vis Titan vì vậy không bị dịch chuyển hay biến dạng cằm như phương pháp truyền thống trước đây.

Nhìn chung, phẫu thuật độn cằm bằng Implant là công nghệ thẩm mỹ hiện đại và tiên tiến. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn và đạt được thẩm mỹ sau phẫu thuật, các chuyên gia thẩm mỹ khuyến cáo rằng các bạn nên lựa chọn thực hiện tại bệnh viện thẩm mỹ uy tín, đạt chuẩn chất lượng, nhằm tránh nguy cơ “rước hoạ vào thân”.

Địa chỉ độn cằm bằng Implant “người người tin dùng”

Tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc phương pháp độn cằm bằng Implant được thực hiện theo công nghệ chính thống Hàn Quốc, được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng lựa chọn.

Theo đó, JW là đơn vị hoạt động chính thức theo mô hình nhượng quyền thương hiệu Hàn Quốc. Vì vậy, tất cả công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ tại đây đều được chuyển giao trực tiếp từ những chuyên gia uy tín hàng đầu xứ Hàn, cam kết mang đến cho quý khách hàng một kết quả thẩm mỹ như mong đợi.

Phẫu thuật độn cằm tạo khuôn mặt V line

Trong phẫu thuật độn cằm, chất liệu độn tại JW là loại cao cấp nhất trên thị trường, được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Đây là sụn sinh học đã qua kiểm định an toàn, chất lượng trước khi đưa vào ứng dụng, đảm bảo mang đến dáng cằm đẹp tự nhiên, an toàn và lâu bền cho người sử dụng.

Đặc biệt,chúng tôi là đơn vị số 1 tại Việt Nam sử dụng nẹp Vis Titan – loại được dùng trong các ca phẫu thuật lớn nên không bị rò rỉ, cam kết độ chính xác cao.

Hơn nữa, chúng tôi còn ứng dụng thành công hệ thống máy CT 3D chuyên dùng trong phân tích cấu trúc hàm mặt, hỗ trợ quá trình phẫu thuật độn cằm được an toàn, chính xác. Phần lớn hệ thống trang thiết bị tại đây đều đảm bảo tiêu chuẩn hiện đại, chất lượng và bắt kịp với xu hướng thẩm mỹ trên thế giới.

01111

Hệ thống máy CT hiện đại chuyên dùng trong phẫu thuật hàm mặt 

Bên cạnh đó , JW còn là nơi quy tụ đội ngũ các sĩ giỏi, có bề dày kinh nghiệm trong phẫu thuật tạo hình hàm mặt, được đào tạo bài bản và chuyên khoa sâu nhiều năm liền tại Hàn Quốc. Nhưng khi áp dụng thực tế mỗi người chỉ đảm nhận một chuyên khoa riêng biệt, nhằm đảm bảo tính chuyên tâm và mang lại hiệu quả tối ưu sau thẩm mỹ.

Đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa sâu tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Rất nhiều khách hàng đã kiểm chứng và hài lòng với công nghệ độn cằm JW

Khách hàng trước và sau khi thẩm mỹ độn cằm tại JW

Tình trạng cằm ngắn, thiếu cân đối của khách hàng đã được cải thiện rõ rệt

>>> Gợi Ý – Có thể bạn quan tâm:

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS

Bình Luận Mới Nhất

  1. 코인파워볼 viết:

    i want to share hot girls with you for free

    https://power-777.net/