Độn cằm bằng restylane có tốt không?


Có nhiều người rất muốn độn cằm nhưng lại sợ dao kéo, phẫu thuật, vậy thì độn cằm bằng restylane sẽ đáp ứng nguyện vọng của họ, nhưng liệu độn cằm bằng restylane có tốt không?

độn cằm bằng restylane

Hiện nay có khá nhiều phương pháp thẩm mỹ có thể khắc phục được khuyết điểm cằm một cách dễ dàng, nhanh chóng, nên các vấn đề như cằm lẹm, cằm ngắn, thô… thật sự không còn là nỗi lo. Tuy nhiên, các phương pháp được sử dụng hiện nay thường có sự can thiệp của dao kéo, nhưng không ít người lại sợ dao kéo, vậy thì tiêm chất làm đầy restylane là một phương pháp giúp họ vượt qua nỗi sợ hãi.

Độn cằm bằng restylane là gì?

Độn cằm bằng Restylane là hình thức sử dụng chất làm đầy Restylane tiêm vào vùng cằm làm tăng độ dài và thể tích mô ở cằm, đặc biệt thích hợp với những trường hợp cằm mỏng, ngắn, giúp bạn sở hữu chiếc cằm đẹp như ý.

nang-go-ma-bang-filler1

Độn cằm bằng Rystylane là phương pháp tiêm chất làm đầy vào vùng cần nâng

Các sản phẩm Restylane có nguồn gốc từ Thụy Điển và được cấp bằng sáng chế của Q-Med. Restylane được FDA kiểm định chất lượng rất khắt khe và đảm bảo an toàn khi sử dụng, vì vậy, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng cả hai sản phẩm này để tạo dáng cằm thon dài như ý.

Thực hiện độn cằm restylane như thế nào?

Đầu tiên bác sĩ sẽ kiểm tra khuôn mặt của khách hàng xem cần phải tăng kích thước độ dài là bao nhiêu để xác định liều lượng Restylane cần dùng. Bôi thuốc tê tại chỗ sẽ giúp khách hàng cảm thấy nhẹ nhàng, hoàn toàn không đau. Restylane được đưa vào vùng cằm thông qua mũi tiêm siêu nhỏ nên không để lại bất kì dấu vết nào trên cơ thể. Với 10-15 phút thực hiện, cằm bạn sẽ nhanh chóng thay đổi, có hình dáng như mong đợi. Sau quá trình thực hiện cằm sẽ rất mềm mại, tự nhiên, phù hợp với gương mặt.

don-cam-6

Khi tiêm chất làm đầy không có hiệu quả, khách hàng nên chọn phẫu thuật độn cằm cho kết quả cao và lâu dài

Ưu điểm: Ưu điểm của phương pháp độn cằm bằng tiêm chất làm đầy chính là không cần phẫu thuật, can thiệp, đụng chạm dao kéo thích hợp với những ai có tâm lý sợ đau.

Thời gian thực hiện nhanh chóng chỉ từ 15 – 30 phút, về nhà ngay và sinh hoạt bình thường sau khi độn cằm, không cần kiêng khem và chi phí cũng khá rẻ.

3

Đơn giản, nhanh chóng, không phẫu thuật là ưu điểm của độn cằm bằng Restylane

Nhược điểm: Phương pháp này chỉ có thể khắc phục những khuyết điểm nhỏ ở cằm như cằm hơi ngắn, cằm tròn, riêng đối vớ trường hợp cằm lẹm, cằm lệch không cân xứng thì nên thực hiện phương pháp can thiệp phẫu thuật độn cằm để mang lại hiệu quả tốt hơn.

Nhược điểm lớn nhất của độn cằm bằng tiêm chất làm đầy  là thời gian duy trì ngắn, chỉ từ 6 tháng – 3 năm tùy thuộc vào cơ địa của từng khách hàng và loại chất liệu làm đầy được sử dụng. Như vậy nghĩa là nếu muốn duy trì thì khách hàng phải tiêm liên tục.

quy-trinh-tiem-restylane

Khi tiêm chất làm đầy, khách hàng phải tiêm liên tục để duy trì vẻ đẹp

Độn cằm bằng restylane ở đâu?

Tuy chỉ là phương pháp tiêm chất làm đầy đơn giản, nhưng không vì thế mà khách hàng nên thực hiện tùy tiện ở bất kỳ đâu. Hiện nay các biến chứng do tiêm chất làm đầy hiện hữu khăp nơi khi thực hiện ở những cơ sở không đảm bảo.

Nên lựa chọn những Bệnh viện Thẩm mỹ uy tín để làm đẹp tránh tiền mất tật mang

+ Bệnh viện Thẩm mỹ là bệnh viện được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, đạt  chất lượng 5 sao và tiêu chí ISO 9001: 2015

+ Đội ngũ bác sĩ tại JW Hàn Quốc đều là những bác sĩ chuyên khoa, được đào tạo chuyên sâu tại Hàn Quốc. Trải qua hàng ngàn ca phẫu thuật thành công nên tay nghề và kinh nghiệm rất dày dặn, phong phú.

Đội ngũ bác sĩ Việt Nam và Hàn Quốc trình độ cao

+ Trang thiết bị, vật liệu sử dụng tại JW Hàn Quốc đều đảm bảo chất lượng tốt nhất, an toàn nhất. JW Hàn Quốc cam kết không tiêm chất làm đầy không rõ nguồn gốc, không đảm bảo chất lượng cho khách hàng.

don-cam-hong-duong

Độn cằm cho kết quả lâu dài và khắc phục mọi khiếm khuyết của cằm

don-cam-nam-gioi

Gương mặt trở nên thanh thoát, đẹp hơn sau khi độn cằm

>>> Gợi Ý – Có thể bạn quan tâm:

 

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS

2 Responses

  1. Thank you for your sharing. I am worried that I lack creative ideas. It is your article that makes me full of hope. Thank you. But, I have a question, can you help me?

  2. I am an investor of gate io, I have consulted a lot of information, I hope to upgrade my investment strategy with a new model. Your article creation ideas have given me a lot of inspiration, but I still have some doubts. I wonder if you can help me? Thanks.