Độn cằm BS Tú Dung bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc


Độn cằm BS Tú Dung bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là một sự lựa chọn tối ưu được đông đảo tín đồ thẩm mỹ ưa chuộng nhất hiện nay. Vì sao lại nói như vậy, tất cả sẽ giải đáp ngay sau đây.

Độn cằm BS Tú Dung bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Độn cằm BS Tú Dung bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bạn có biết phần lớn người châu Á nói chung, trong đó có Việt Nam đều có khuôn cằm ngắn, lẹm,..khiến cho khuôn mặt không được hài hoà, cân đối. Điều này, có ảnh hưởng rất lớn đến tính thẩm mỹ của khuôn mặt. Vì vậy, ngày càng có nhiều người lựa chọn phương pháp phẫu thuật độn cằm với mong muốn cải thiện khuyết điểm trên. Đó cũng chính là lý do độn cằm BS. Tú Dung bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là lựa chọn tối ưu dành cho nhiều người.

Định hướng sai lầm trong việc tiếp cận công nghệ độn cằm chuẩn Hàn

Độn cằm được nhận định là một trong những công nghệ thẩm mỹ hiện đại bắt nguồn từ Hàn Quốc. Tuy nhiên, không phải bác sĩ nào cũng có thể mang đến cho bạn một dáng cằm đẹp đúng chuẩn. Hiện nay, có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ tại Việt Nam sử dụng “chiêu trò” quảng cáo sai sự thật về công nghệ độn cằm hay việc hợp tác với bệnh viện Hàn Quốc,…Bởi lẽ, tính xác thực hoàn toàn không có, thậm chí giữa thị trường khó “sàng lọc” như hiện nay thương hiệu cũng là điều mơ hồ và ít được nhắc đến. Điều này, gây nên tâm lý hoang mang, ngộ nhận cho rất nhiều đang có nhu cầu “tân trang” nhan sắc của mình. 

Thực tế cho thấy, phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc cho đến nay vẫn là công nghệ khó tiếp cận và để học hỏi kinh nghiệm từ các bác sĩ nước ngoài không phải là điều dễ dàng. Hầu hết, việc trao đổi chỉ đơn thuần là giới thiệu trên mặt lý thuyết hoặc học hỏi từ xa. Vì vậy, phần lớn những kỹ thuật thẩm mỹ học được điều không nguyên vẹn, không mang lại kết quả thẩm mỹ như mong muốn.

Nắm bắt được những sai lầm của định hướng trên, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung đã tiếp cận công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ chính thống Hàn Quốc theo 1 cách riêng biệt đó là nhượng quyền thương hiệu. Theo đó, kỹ thuật độn cằm tại JW cam kết chuẩn Hàn và giúp khách hàng có được kết quả như mong đợi.

>>> Bạn có thể quan tâm:

Độn cằm BS Tú Dung bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Sở dĩ, chúng tôi nói đây là lựa chọn tối ưu dành cho bạn là hoàn toàn có lý do. Bởi lẽ, độn cằm BS. Tú Dung bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là kỹ thuật tạo hình cằm chữ V theo đúng tiêu chuẩn thẩm mỹ của người châu Á với kỹ thuật thực hiện an toàn, nhanh chóng. Theo đó, công nghệ làm đẹp này sử dụng vật liệu đặc biệt có cấu tạo tương tự như sụn nâng mũi (Implant) được đưa vào niêm mạc môi dưới để thay đổi hình dáng khuôn cằm. 

don-cam-6

Tiến trình độn cằm chuẩn Hàn (Ảnh mô phỏng)

Implant là vật liệu sinh học nên đảm bảo tính an toàn và thân thiện với người sử dụng, có tác dụng cố định miếng ghép độn cằm mà không hề gây ra bất cứ tổn thương nào cho cơ thể khách hàng.

Đây được nhận định là một trong những công nghệ thẩm mỹ hiện đại giải quyết hoàn toàn trường hợp cằm ngắn, lẹm. Đồng thời, mang lại dáng cằm chữ V mềm mại tự nhiên, thon gọn và cân đối với khuôn mặt.

Cho đến nay, BS. Tú Dung vẫn là một trong số rất ít các bác sĩ Việt Nam có đủ năng lực chuyên môn thực hiện độn cằm V line theo công nghệ chuẩn Hàn. Bởi, tay nghề được trải nghiệm qua quá trình tu nghiệp dài hạn tại xứ Kim Chi và hàng ngàn ca phẫu thuật thẩm mỹ nói chung, trong đó có hàm mặt. BS. Tú Dung xứng đáng là người tôn vinh nhan sắc Việt.

bac-si-tu-dung

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Chuyên gia thẩm mỹ hàm mặt nổi tiếng tại Việt Nam 

Hơn nữa, với vị bác sĩ này tâm huyết đặt vào trong từng ca phẫu thuật là điều đặc biệt quan trọng, vì như vậy mới có thể giúp khách hàng thoả mãn được giấc mơ làm đẹp như sao Hàn mà không phải lo ngại về thời gian hay biến chứng. 

Xem hình ảnh khách hàng thực hiện độn cằm BS.Tú Dung tại đây.

don-cam

Khách hàng trước và sau khi thực hiện độn cằm 

don-cam-nam-gioi

Tình trạng cằm ngắn, thiếu cân đối của khách hàng đã được khắc phục 

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS

24 Responses

 1. Психолога viết:

  Психолог онлайн. Консультация Психолога – 7438 врачей, 4822
  отзывов.

 2. руторг орг зеркало viết:

  руторг орг зеркало

 3. Лучше звоните Солу 6 сезон 9 серия viết:

  Лучше звоните Солу 6 сезон 9 серия

 4. фильмы в хорошем качестве viết:

  фильмы в хорошем качестве

 5. смотреть кино бесплатно в хорошем качестве viết:

  смотреть кино бесплатно в хорошем качестве

 6. смотреть кино онлайн в хорошем качестве viết:

  смотреть кино онлайн в хорошем качестве

 7. бэтмен 2022 смотреть в хорошем качестве viết:

  бэтмен 2022 смотреть в хорошем качестве

 8. тест на тип личности 16 viết:

  This is a topic that is close to my heart…

  Cheers! Where are your contact details though?

 9. персонажи токийских мстителей с именами viết:

  персонажи токийских мстителей с именами