Thế nào là độn cằm cho mặt tròn?


Phẫu thuật độn cằm là phương pháp thẩm mỹ được nhiều người lựa chọn nhằm sở hữu gương mặt cân đối, hoàn mỹ. Đây là kỹ thuật khắc phục khá nhiều nhược điểm khuôn mặt, trong đó có độn cằm cho mặt tròn.

Thế nào là độn cằm cho mặt tròn?

Thế nào là độn cằm cho mặt tròn?

Thế nào là độn cằm cho mặt tròn?

Về cơ bản phương pháp độn cằm cho mặt tròn cũng tương tự như những trường hợp phẫu thuật độn cằm khác. Bằng cách đặt sụn nhân tạo hoặc tiêm chất làm đầy để giúp khuôn mặt thon gọn tự nhiên. Trong đó, phẫu thuật độn cằm là phương pháp được ưu tiên nhiều người lựa chọn. Bởi khả năng mang lại thẩm mỹ cao trong trường hợp mặt tròn, mang lại gương mặt thanh tú, ưa nhìn. 

Bằng kỹ thuật chuyên môn, các bác sĩ thực hiện rạch một đường mổ nhỏ bên trong khoang miệng, bóc tách và đưa vật liệu sụn nhân tạo ( sụn sinh học có tên gọi là Implant) vào bên trong, định hình dáng cằm mới. Kỹ thuật này được thực hiện bằng cách gây tê tại chỗ. Do đó, khách hàng không phải trải qua cảm giác đau đớn hay khó chịu nào. Hơn nữa, vết mổ nằm bên trong nên hoàn toàn không để lại sẹo hay bất kỳ dấu vết thẩm mỹ nào.

Phẫu thuật độn cằm tạo khuôn mặt V line

Giải toả nỗi lo chung trong phẫu thuật độn cằm 

Một trong những nguyên tắc “bất di bất dịch” trong khi thực hiện độn cằm cho mặt tròn là lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng. Hiện nay, có rất nhiều trung tâm thẩm mỹ áp dụng công nghệ phẫu thuật độn cằm. Tuy nhiên, phần lớn đều thực hiện theo kỹ thuật cũ và không trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại hỗ trợ phẫu thuật. Điều này, rất dễ dẫn đến nguy cơ biến chứng như: nhiễm trùng, di lệch cằm, thậm chí biến dạng cằm,…Vì vậy, lựa ý lựa chọn nơi thẩm mỹ cũng là vấn đề cần được quan tâm đúng mức. 

Nói về vấn đề này, TB.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc nhận định như sau: “Phẫu thuật độn cằm là kỹ thuật thẩm mỹ rất hiện đại nhưng để phát huy tính hiện đại cũng như hiệu quả thẩm mỹ đòi hỏi rất nhiều yếu tố. Trong đó, tay nghề bác sĩ và hệ thống máy móc tối tân, hợp thời, hợp xu thế là những điều vô cùng quan trọng, cần đặc biệt quan tâm”.

nâng-ngực-5

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ nổi tiếng Việt Nam

“Dĩ nhiên, một cơ sở kém chất lượng, uy tín thì không thể đáp ứng được tất cả những tiêu chí này. Đó cũng chính là một trong số các nguyên nhân dẫn đến tình trạng biến chứng sau phẫu thuật, gây nên tâm lý hoang mang cho những người đang thực sự có nhu cầu làm đẹp”. BS Tú Dung cho biết thêm.

Chính thức hoạt động hợp pháp, minh bạch tất cả các hồ sơ pháp lý theo cơ chế nhượng quyền thương hiệu từ bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc (thuộc top 5 trong 600 cơ sở tại Hàn Quốc). Bệnh viện JW chi nhánh Việt Nam nhận được chuyển giao công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ từ các chuyên gia nổi tiếng, giàu kinh nghiệm người Hàn, cam kết mang đến cho bạn một kết quả thẩm mỹ độn cằm như mong đợi. 

Khách hàng thay đổi thế nào sau phẫu thuật độn cằm tại JW

Trải nghiệm của khách hàng sau phẫu thuật độn cằm 

 

Thẩm mỹ độn cằm ngày nay đã không còn là đặc quyền dành cho nữ giới 

>>> Gợi Ý – Có thể bạn quan tâm:

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS

3 Responses

  1. 파워볼사이트 viết:

    I appreciate the comments given to me. thank you

    https://power-777.net/

  2. Thank you very much for sharing. Your article was very helpful for me to build a paper on gate.io. After reading your article, I think the idea is very good and the creative techniques are also very innovative. However, I have some different opinions, and I will continue to follow your reply.

  3. gateio viết:

    I may need your help. I tried many ways but couldn’t solve it, but after reading your article, I think you have a way to help me. I’m looking forward for your reply. Thanks.