Độn cằm có đau không? Những ai nên thực hiện phương pháp này


Độn cằm là phương pháp thẩm mỹ hiện đại khắc phục khuyết điểm dáng cằm lẹm, cằm ngắn được đông đảo tín đồ thẩm mỹ lựa chọn. Vậy độn cằm có đau không?

Độn cằm có đau không? Những ai nên thực hiện phương pháp này

Độn cằm có đau không? Những ai nên thực hiện phương pháp này

Dáng cằm là một trong những yếu tố quyết định việc bạn có được một khuôn mặt thon gọn và thanh tú hay không. Bởi lẽ, một chiếc cằm có độ dài thích hợp và cân đối so với khuôn mặt sẽ giúp bạn có được gương mặt đẹp thu hút mọi nhìn. Tuy nhiên, với những ai đang mắc phải khuyết điểm cằm lẹm, cằm ngắn thì không thể nào có được vẻ đẹp mong muốn. Chính vì lẽ đó, mà ngày càng có nhiều người tìm đến dịch vụ độn cằm Hàn Quốc. Vậy độn cằm có đau không? Thông tin sau đây sẽ giúp bạn tháo gỡ thắc mắc.

Những ai nên được chỉ định thực hiện độn cằm 

Trường hợp khách hàng có dáng cằm xấu bẩm sinh hoặc gặp phải tai nạn đều có thể áp dụng phương pháp độn cằm. Cụ thể như sau:

+Tình trạng cằm ngắn, cằm lẹm không cân đối với khuôn mặt

+Khách hàng sở hữu cằm V line nhưng chiều dài không cân đối (bên ngắn, bên dài)

+Dáng cằm được chỉ định là mỏng.

Độn cằm có đau không? Giải đáp từ chuyên gia

Độn cằm là kỹ thuật chỉnh hình khuyết điểm cằm an toàn và không mấy phức tạp. Phương pháp này sử dụng vật liệu mềm có cấu tạo gần giống như sụn nâng mũi có tên gọi là Implant (là loại sụn sinh học an toàn và thân thiện với cơ thể người sử dụng) nhằm thay đổi hình dáng cằm không mong muốn. 

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc nhận định: “Phẫu thuật độn cằm là kỹ thuật đưa vật liệu độn vào niêm mạc môi dưới thông qua đường mổ nhỏ trong miệng, hạn chế tối đa xâm lấn, không đau, không để lại sẹo. Tuy nhiên, để thực hiện độn cằm không đau còn phụ thuộc khá nhiều vào tay nghề bác sĩ cũng như tính hiện đại trong kỹ thuật. Do đó, việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín là một những yếu tố quan trọng trong độn cằm”.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được biết đến là một trong số rất ít bệnh viện chuẩn Hàn tại Việt Nam. Với mô hình nhượng quyền thương hiệu, tất cả công nghệ thẩm mỹ tại đây đều được chuyển giao trực tiếp từ những chuyên gia nổi tiếng Hàn Quốc. Chúng tôi tin rằng sẽ mang đến cho bạn một gương mặt hài hoà và cân đối.

Lý do chúng tôi khuyên bạn nên chọn thực hiện độn cằm tại JW

Tại JW, chất liệu dùng trong độn cằm được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Đây là những vật liệu có nhiều kích thước khác nhau phù hợp mọi dáng cằm khách hàng. Đồng thời, được kiểm định chất lượng trước khi đưa vào sử dụng.

Độn cằm có đau không? Những ai nên thực hiện phương pháp này_1

Chất liệu độn cằm với nhiều kích thước khác nhau phù hợp với mọi khách hàng

Chúng tôi sử dụng nẹp vis bằng titan nên không bị rò rỉ, đảm bảo tính an toàn và chính xác trong phẫu thuật. Đây là điểm khác biệt lớn của kỹ thuật độn cằm chuẩn Hàn chỉ có tại JW

Hạn chế tối đa hiện tượng đau đớn trong và sau phẫu thuật, bởi đường mổ nằm trong niêm mạc môi dưới là nơi ít dây thần, cam kết an toàn và có độ bền theo thời gian.

Độn cằm có đau không? Những ai nên thực hiện phương pháp này_2

Thao tác đưa chất liệu đều được thực hiện ở niêm mạc môi dưới (Ảnh mô phỏng)

Hoạ dáng cằm cân đối, mềm mại tự nhiên theo đúng mong muốn khách hàng. 

Bên cạnh đó, JW còn là nơi quy tụ đội ngũ bác giỏi, giàu kinh nghiệm, từng được đào tạo bài bản trong phẫu thuật thẩm mỹ. Cùng với sự hỗ trợ đắc lực từ hệ thống trang thiết bị hiện đại: Máy CT 3D chuyên dùng trong việc thăm khám và chuẩn đoán cấu trúc xương hàm mặt. Tất cả máy móc tại JW đều bắt kịp xu hướng thẩm mỹ hiện đại trên thế giới.

Độn cằm có đau không? Những ai nên thực hiện phương pháp này_3

Hệ thống máy CT 3D giúp chuẩn đoán chính xác cấu trúc xương hàm mặt của khách hàng

Kết quả khách hàng thực hiện độn cằm tại bệnh viện JW

Độn cằm có đau không? Những ai nên thực hiện phương pháp này_4

Khách hàng có được dáng cằm đẹp tự nhiên, hài hoà như ý 

Độn cằm có đau không? Những ai nên thực hiện phương pháp này_5

Phẫu thuật độn cằm còn được áp dụng cho nam giới

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS