Độn cằm có nguy hiểm không? Giải pháp nào là an toàn


Độn cằm ngày nay đã trở thành một trong những giải thẩm mỹ được đông đảo khách hàng quan tâm. Cũng giống như tất cả các loại hình làm đẹp khác, độn cằm có nguy hiểm không luôn nhận được sự quan tâm của nhiều người.

Độn cằm có nguy hiểm không? Giải pháp nào là an toàn

Độn cằm có nguy hiểm không? Giải pháp nào là an toàn

Người châu Á nói chung, trong đó có Việt Nam đều sở hữu một đặc điểm chung trên gương mặt là gò má cao, xương hàm to, bạnh, cằm lẹm, ngắn,…Vì lẽ đó, ngay từ ra đời phẫu thuật độn cằm đã được nhiều người lựa chọn. Vậy độn cằm có nguy hiểm không?

Nguy cơ tiềm ẩn có thể xảy ra khi độn cằm

Phẫu thuật độn cằm là kỹ thuật đưa vật liệu độn với kích thước phù hợp vào khuôn cằm thông qua đường mổ nhỏ trong niêm mạc môi dưới nhằm tạo dáng cằm hài hoà, cân đối. Mặc khác, đường mổ được giấu bên trong nên hoàn toàn không lộ sẹo hay để lại dấu vết thẩm mỹ.

Độn cằm có nguy hiểm không? Giải pháp nào là an toàn_1

Phẫu thuật độn cằm (Ảnh mô phỏng tiến trình)

Song, xoay quanh tính hiện đại của phương pháp này cũng tồn tại không ít những nguy cơ tiềm ẩn có thể xảy ra như: hoại tử, nhiễm trùng, cằm lệch, thậm chí là dị dạng khuôn mặt,…gây ảnh hưởng không nhỏ đến tính thẩm mỹ. Nếu không được điều trị kịp thời, các biến chứng này có thể chuyển biến theo chiều hướng xấu, tác động nghiêm trọng đến sức khoẻ khách hàng. 

Các biến chứng này có thể xảy ra là do kỹ thuật thực hiện không chất lượng, tay nghề bác sĩ còn non kém, hệ thống trang thiết bị máy móc không đảm bảo tiêu chí an toàn, hiện đại. Chính vì vậy, chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành khuyên bạn nên lựa chọn độn cằm tại một bệnh viện thẩm mỹ uy tín, được đông đảo khách hàng lựa chọn.

Độn cằm sẽ không nguy hiểm nếu biết cách

Theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc: “Phẫu thuật độn cằm là một phương pháp thẩm mỹ đòi hỏi rất cao tính an toàn bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến khách hàng. Do đó, bác sĩ thực hiện phải là người có nhiều năm kinh nghiệm, trang thiết bị đầy đủ và hiện đại để tránh những biến chứng đáng tiếc có thể xảy ra”.

Mời bạn xem video Phẫu thuật độn cằm tạo khuôn mặt V line 

BS. Tú Dung cũng nói thêm, việc lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ uy tín và chất lượng là một trong những yếu tố tiên quyết quyết định sự thành bại sau mỗi ca phẫu thuật thẩm mỹ nói chung, độn cằm nói riêng. Vì vậy, khách hàng phải là những người tinh tế và thận trọng trong việc này.

Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là một trong số rất ít cơ sở thẩm mỹ uy tín được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước ưu ái lựa chọn. Với đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa sâu, giàu kinh nghiệm, họ đều là những chuyên gia được đào tạo bài bản trong phẫu thuật tạo hình tại Hàn Quốc, tin rằng sẽ khắc phục hoàn toàn khuyết điểm cằm lẹm, cằm ngắn,…mang lại một chiếc cằm thon gọn và hài hoà với khuôn mặt.

Độn cằm có nguy hiểm không? Giải pháp nào là an toàn_2

Đội ngũ bác sĩ Việt – Hàn tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc 

Đặc biệt, chất liệu độn cằm tại JW được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc và cam kết đạt chất lượng và an toàn theo quy định của Bộ y tế. Đây là những vật liệu được chế tạo theo nhiều kích thước khác nhau phù hợp với dáng cằm của khách hàng.

Độn cằm có nguy hiểm không? Giải pháp nào là an toàn_3

Vật liệu độn cằm được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc 

Không chỉ vậy, hệ thống trang thiết bị hiện đại tại đây đều đáp ứng tất cả nhu cầu khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Độn cằm có nguy hiểm không? Giải pháp nào là an toàn_4

Hệ thống máy CT 3D hiện đại được ứng dụng trong phẫu thuật hàm mặt 

Liên hệ  với chúng tôi để có thể sở hữu dáng cằm thon gọn tự nhiên, đảm bảo an toàn và lâu bền theo thời gian các bạn nhé.

Chứng thực khách hàng thực hiện độn cằm thành công tại JW

Độn cằm có nguy hiểm không? Giải pháp nào là an toàn_5

Phẫu thuật độn cằm còn được áp dụng cho cả nam giới 

Độn cằm có nguy hiểm không? Giải pháp nào là an toàn_6

Tình trạng cằm ngắn và tụt vào trong của khách hàng đã được khắc phục hoàn toàn 

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS

Bình Luận Mới Nhất

  1. 코인파워볼 viết:

    who wants to learn math easily with cheat codes

    https://power-777.net/