Độn cằm giữ được bao lâu?


Khắc phục hoàn toàn nhược điểm cằm lẹm, cằm ngắn, mang lại dáng cằm thon gọn tự nhiên. Đó là một trong những lý do phẫu thuật độn cằm được nhiều người ưa chuộng. Vậy độn cằm giữ được bao lâu?

Chuyên gia thẩm mỹ giải đáp độn cằm giữ được bao lâu?

Chuyên gia thẩm mỹ giải đáp độn cằm giữ được bao lâu?

Theo thời gian, tiêu chuẩn về nét đẹp Á Đông cũng dần thay đổi bởi sự ảnh hưởng của ngành công nghiệp thời trang và thẩm mỹ. Điển hình, nếu như trước khi ngoại hình đẹp là khuôn mặt trái xoan với tỉ lệ cân đối, làn da trắng, thân hình đầy đặn thì ngày nay vẻ đẹp này ít nhiều đã bị “biến tấu”. Theo đó, chuẩn sắc đẹp thời hiện đại vẫn là làn da trắng nhưng đi kèm với thân hình thanh mảnh và khuôn mặt chữ V còn được gọi là V line.

Chính những quan niệm mới mẻ này đã dẫn đến trào lưu phẫu thuật độn cằm, trong đó từ những người bình thường đến các ngôi sao làng giải trí đều yêu thích và lựa chọn.

Phẫu thuật độn cằm và kỹ thuật thực hiện 

Phương pháp này được hiểu nôm na là các bác sĩ sẽ đưa vật liệu độn vào bên trong khuôn cằm thông qua đường mổ nhỏ, tạo nên khuôn cằm mới thanh tú hơn. Đây là kỹ thuật được thực hiện bằng cách gây tê tại chỗ, thời gian thực hiện từ 30 – 45 phút. Hiện nay, có 2 loại phẫu thuật độn cằm được ứng dụng phổ biến là:

+Đường mổ nằm ngoài: Với phương pháp bác sĩ tiến hành rạch một đường mổ nhỏ bên ngoài da và đưa vật liệu độn cằm vào bên trong. Tuy nhiên, cách này có thể để lại sẹo lâu dài, ảnh hưởng đến thẩm mỹ.

+Đường mổ nằm bên trong: Bác sĩ thực hiện rạch một vết nhỏ ở niêm mạc môi dưới và đưa miếng độn vào bên trong. Cách này sẽ không để lại sẹo hay bất kỳ dấu vết “dao kéo” nào. Do đó, đây được xem là giải pháp tuyệt vời được đông đảo khách hàng lựa chọn.

Độn cằm đường mổ trong hay ngoài miệng – Lời khuyên từ chuyên gia

Vậy độn cằm giữ được bao lâu?

Theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc cho biết: “Phẫu thuật độn cằm là kỹ thuật không mấy phức tạp, thời gian thực hiện cũng như phục hồi nhanh chóng. Tuy nhiên, hiệu quả lại được duy trì ổn định và lâu dài theo thời gian”.

Theo Thông tư của Bộ Y tế các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ dù là đơn giản hay phức tạp đều cần thực hiện bởi các chuyên gia. Do đó, phẫu thuật độn cằm dù là không mấy phức tạp nhưng vẫn phải thực hiện tại một bệnh viện thẩm mỹ uy tín và chất lượng. Như vậy mới có thể đảm bảo được tính an toàn cũng như hiệu quả sau thẩm mỹ. BS Tú Dung nói thêm.

Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là một trong số rất ít các địa điểm thẩm mỹ ứng dụng thành công công nghệ độn cằm V line theo tiêu chuẩn chính thống Hàn Quốc, giúp đông đảo khách hàng sở hữu gương mặt thon gọn, thanh tú tự nhiên.

Khách hàng sở hữu gương mặt cân đối tự nhiên sau phẫu thuật độn cằm 

Tình trạng cằm ngắn ở nam giới cũng được khắc phục hoàn toàn 

Quy tụ đội ngũ các bác sĩ chuyên môn cao, có bề dày kinh nghiệm trong phẫu thuật tạo hình, được đào tạo bài bản chuyên sâu trong phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc. Tuy nhiên, khi ứng dụng vào thực tế mỗi người chỉ đảm nhận một chuyên khoa riêng biệt, tạo nên tính chuyên tâm cũng như đảm bảo tính thẩm mỹ sau phẫu thuật. Đây là một trong những yếu tố tiên quyết làm nên thương hiệu và uy tín của bệnh viện JW ngày nay.

Đội ngũ các bác sĩ giỏi, chuyên môn cao tại bệnh viện JW

Đặc biệt, chất liệu độn cằm mà JW sử dụng cũng là loại tốt nhất thị trường hiện nay, được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, đảm bảo an toàn, chất lượng. Hơn nữa, trước khi thực hiện phẫu thuật độn cằm, quý khách hàng sẽ được thăm khám và chuẩn đoán cấu trúc xương hàm mặt thông qua hệ thống máy CT 3D. Điều này, một lần nữa khẳng định tính chuyên nghiệp cũng như hiệu quả thẩm mỹ mà chúng tôi mang lại.

Cận cảnh hệ thống máy CT 3D chuyên dùng trong phẫu thuật hàm mặt 

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS