Độn cằm I-line cho vẻ đẹp hoàn hảo


Hiện nay cụm từ cằm V-line đang trở nên rất phổ biến, nhưng không nhiều người biết đến cằm I-line cũng là một phương pháp thẩm mỹ giúp cho khuôn mặt thêm hoàn hảo.

Độn cằm I-line

Độn cằm I-line là gì?

Độn cằm I-Line (tức là 3 điểm trên khuôn mặt là đầu mũi, điểm giữa của bờ môi trên và cằm tạo thành đường thẳng) đang trở thành xu hướng làm đẹp mới nhất hiện nay giúp khắc phục hoàn hảo dấu hiệu cằm lẹm, lệch cằm…cũng như khắc phục hoàn toàn nhược điểm của phương pháp phẫu thuật độn cằm truyền thống.

don-cam-01

Cằm I-line có tỉ lệ đẹp hoàn hảo

Bỏ qua những khuyết điểm của phương pháp độn cằm bằng chất liệu nhân tạo, có thể làm lộ chất liệu, bóng đỏ, hay chất liệu bị xô lệch công nghệ độn cằm tự thân tạo dáng I-Line bằng cách “trượt” cằm sẽ mang lại cho bạn một dáng cằm đẹp lý tưởng.

Độn cằm I-line khác gì độn cằm V-line?

Có lẽ nhiều bạn sẽ bất ngờ nhưng một lần phẫu thuật độn cằm vừa có thể là độn cằm V-line vừa có thể là độn cằm I-line mà hoàn toàn không mâu thuẫn và khác gì cả. Bởi độn cằm V-line là tên gọi dựa trên kết quả của khuôn cằm khi nhìn thằng, hai bên xương hàm thon dài và tạo thành hình chữ V thanh tú

don_cam_i_line2

V-line là góc 2 bên cằm tạo hình chữ V, I-line là cằm, môi, mũi nằm trên 1 đường thẳng

Còn độn cằm I-line là nhắc đến kết quả độn cằm khi nhìn nghiêng. Nếu nhìn thẳng sẽ tạo thành một đường thẳng chữ I, đây là một trong những tiêu chuẩn vẻ đẹp của thế giới nhiều năm qua.

Độn cằm I line được thực hiện như thế nào ?

– Thứ nhất là độn cằm bằng chất liệu nhân tạo. Với kỹ thuật này thì bác sĩ sẽ rạch một đường trong khoang miệng. Sau đó, bác sĩ sẽ cố định miếng độn cằm bằng micro vít. Thao tác này sẽ giúp bạn tránh những rắc rối về sau do xương cằm dịch chuyển.

don-cam-6

Mô phỏng phương pháp độn cằm

– Thứ hai là độn cằm bằng xương tự thân hay còn gọi là trượt cằm. Phương pháp này sẽ thực hiện bằng cách trượt và kéo dài xương cằm của bạn sau đó sẽ cố định lại bằng micro vít. Ưu điểm của kỹ thuật này là xương cằm tự thân sau một thời gian kéo dài và tự nuôi dưỡng sẽ giống như xương bình thường.

BS. TS Nguyễn Phan Tú Dung giải thích phân biệt giữa độn cằm và trượt cằm 

Với cả hai cách độn cằm trên, các đường rạch đều nằm ở trong khoang miệng, do đó không hề để lại sẹo gây mất thẩm mỹ, thậm chí chỉ cần 30 phút sau phẫu thuật là khách hàng đã có thể đi lại bình thường. Tuy nhiên, mọi người cũng cần chú ý không nên vận động quá mạnh và tránh những va đập vào vùng cằm sau khi cắt chỉ.

Độn cằm I-line ở đâu?

Đây là một ca phẫu thuật can thiệp tới phần xương cằm, vì thế cần các trang thiết bị hiện đại như:  máy chụp X-quang, máy cắt xương, dụng cụ nội soi, máy quét 3D…và đội ngũ bác sĩ tay nghề cao để đảm bảo tính thẩm mỹ và an toàn cao nhất. Đặc biệt, hiện nay chỉ có tại JW Hàn Quốc, cằm nhân tạo hoặc cằm tự thân sẽ được căn chỉnh và cố định vào phần xương cằm, giúp cằm không bị lệch, công nghệ mà hiện nay ít nơi thực hiện được.

Đội ngũ bác sĩ trình độ cao tại JW Hàn Quốc

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc, mọi yêu cầu cao nhất của khách hàng đều được đáp ứng một cách hài lòng nhất:

+ JW Hàn Quốc là chi nhánh của Bệnh viện Jeong Won – top 5 bệnh viện nổi tiếng nhất tại Hàn Quốc. Tất cả thành tựu, công nghệ làm đẹp đều được cập nhật về JW Hàn Quốc chi nhanh Việt Nam nhanh nhất

01111

Máy chụp cấu trúc xương mặt hiện đại tại JW Hàn Quốc

+ Đội ngũ bác sĩ trình độ cao, đào tạo chuyên sâu tại Hàn Quốc, trải qua hàng ngàn ca phẫu thuật thành công cho khách hàng.

+ Trang thiết bị y tế tại JW Hàn Quốc đều là những thiết bị tiên tiến, đáp ứng nhu cầu cao nhất phục vụ khách hàng.

Dưới đây là hình ảnh những khách hàng đã thành công khi độn cằm tại JW Hàn Quốc

don-cam

don-cam-3

don-cam-4

don-cam-hong-duong

don-cam-nam-gioi

 

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS