Độn cằm không cần phẫu thuật?


Không động đến dao kéo, chỉ cần tiêm chất làm đầy là đã có thể sở hữu một khuôn cằm thon gọn khiến nhiều bạn gái không tìm hiểu kỹ lưỡng đã vội thực hiện, dẫn đến những rủi ro đáng tiếc. 

"Mặt trái" của công nghệ độn cằm không cần phẫu thuật?

“Mặt trái” của công nghệ độn cằm không cần phẫu thuật?

Với các chiêu trò quảng cáo độn cằm không phẫu thuật đã khiến rất nhiều người sẵn sàng tìm đến những cơ sở thẩm mỹ “chui”, trá hình để tiêm chất làm đầy (Filler) với mong muốn sở hữu một dáng cằm thon gọn và thanh tú. Tuy nhiên, đẹp đâu chưa thấy chỉ thấy không ít người phải trả giá đắt vì chưa tường tận công nghệ này.

“Mặt trái” của công nghệ độn cằm không cần phẫu thuật?

Bắt nguồn từ trào lưu mặt V line thời thượng và sang chảnh, phẫu thuật thẩm mỹ ngày nay đã không còn quá xa lạ với nhiều người, đặc biệt là phái đẹp. Nếu như trước kia nhiều người vẫn còn ái ngại với các công nghệ “dao kéo” và sợ đau đớn trong quá trình thực hiện thì ngày này độn cằm không phẫu thuật kể từ khi ra đời đã nhận được sự ưu ái của không ít các tín đồ thẩm mỹ. Trung bình có 10 người thực hiện dịch vụ độn cằm thì trong đó 5 đã lựa chọn không phẫu thuật. Vì theo họ đây là phương pháp đơn giản  chỉ cần tiêm, không mất nhiều thời gian, hiệu quả tức thì và đặc biệt không trải qua thao tác cắt rạch. Tuy nhiên, họ vẫn không hề biết rằng “mặt trái” của công nghệ độn cằm không phẫu thuật không hề nhỏ.

Độn cằm không phẫu thuật bằng cách tiêm filler

Theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc cho biết: ” Độn cằm không phẫu thuật bằng cách tiêm chất làm đầy (Filler) thuộc dạng thẩm mỹ không xâm lấn. Bởi lẽ, đây là kỹ thuật tạo dáng cằm thon gọn bằng cách tiêm dưới da. Chất này được dùng để thay thế hyaluronic trong tế bào hoặc các tổ chức bị thiếu hụt gây nên tình trạng mất thẩm mỹ. Trong độn cằm, mục đích của Filler là làm đầy đặn khuôn cằm khắc phục nhược điểm cằm lẹm, cằm ngắn, mỏng 1 thời gian ngắn”.

“Hơn nữa, khi thực hiện độn cằm bằng cách tiêm chất làm đầy, các chị em sẽ có nguy cơ gặp phải rủi ro cao hơn bình thường. Một số biến chứng thường gặp như: cằm lệch, nhiễm trùng, hoại tử, biến dạng cằm,…và việc khắc phục là vô cùng khó khăn” BS Tú Dung cho biết thêm.

Nói không với độn cằm không phẫu thuật 

Cũng theo BS Tú Dung việc độn cằm thon gọn tự nhiên bằng chất làm đầy chỉ mang tính chất “đánh lừa” khách hàng bởi nó chỉ tồn tại trong khoảng thời gian ngắn, nghiêm trọng là bị biến chứng sau ngày thực hiện. Mà nguyên nhân chủ yếu là do tay nghề bác sĩ cũng như Filler không có nguồn gốc rõ ràng, không đảm bảo tiêu chuẩn an toàn, chất lượng.

Nhìn chung, độn cằm không phẫu thuật không hoàn toàn nguy hiểm tuy nhiên tỉ lệ rủi ro không phải là nhỏ. Thế nên, để bảo an toàn cũng như hiệu quả thẩm mỹ, các bạn nên lựa chọn phương pháp phẫu thuật độn cằm công nghệ Hàn Quốc.

Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là một trong số những đơn vị ứng dụng thành công công nghệ phẫu thuật độn cằm, mang đến cho đông đảo các khách hàng một dáng cằm thon gọn, tự nhiên và lâu bền theo thời gian.

Phẫu thuật độn cằm tạo khuôn mặt V line

Bằng kỹ thuật chuyên môn, các bác sĩ JW sẽ tiến hành đưa vật liệu độn vào bên trong nhằm khắc phục hiệu quả nhược điểm cằm lẹm, cằm ngắn, mỏng mang lại dáng cằm thon gọn và thanh tú. Thông qua đường mổ nhỏ ở niêm mạc môi dưới – nơi tập trung rất ít dây thần kinh nên hạn chế tối đa những tổn thương, xâm lấn và biến chứng. Mặt khác, trước khi độn cằm khách hàng sẽ được gây tê nên hoàn toàn không gặp đau đớn hay bất kỳ cảm giác khó chịu nào. Đây là phương pháp được các chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành đánh giá cao về tính an toàn và chất lượng.

Công nghệ độn cằm bằng phương pháp phẫu thuật (Ảnh mô phỏng)

Đặc biệt, trong phẫu thuật độn cằm JW còn ứng dụng hệ thống máy CT 3D có khả năng phân tích và chuẩn đoán chính xác cấu trúc xương hàm của khách hàng. Từ đó, giúp các bác sĩ có những chỉ định phù hợp nhất và đem đến một chiếc cằm đẹp chuẩn tỉ lệ “vàng”.

01111

Hệ thống máy CT 3D hiện đại trong phẫu thuật độn cằm 

Bên cạnh đó, công nghệ độn cằm tại JW còn được thực hiện bởi đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa, có bề dày kinh nghiệm trong phẫu thuật tạo hình hàm mặt, được đào tạo bài bản và chuyên sâu tại Hàn Quốc, cam kết mang đến cho bạn một kết quả thẩm mỹ như mong đợi.

Khách hàng trước và sau khi thực hiện phẫu độn cằm 

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS

Bình Luận Mới Nhất

  1. I agree with your point of view, your article has given me a lot of help and benefited me a lot. Thanks. Hope you continue to write such excellent articles.