Độn cằm không phẫu thuật Webtretho có an toàn không?


Hỏi: Chào bác sĩ! Nhược điểm cằm ngắn làm cho khuôn mặt em có phần cân xứng nên em có ý định thẩm mỹ độn cằm. Qua tìm hiểu chủ đề độn cằm không phẫu thuật Webtretho em thấy có nhiều ý kiến trái chiều nên rất lo lắng ạ. Vậy bác sĩ tư vấn giúp em có phương pháp độn cằm nào thay thế mà vẫn đảm bảo an toàn không ạ? Em cảm ơn (Ngọc Yến, Cần Thơ).

Đáp:

Xin chào Ngọc Yến!

Rất vui và cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về chuyên mục Hỏi – Đáp của bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Với thắc mắc cằm không phẫu thuật webtretho có phương pháp nào thay thế không? Chuyên viên tư vấn có đôi lời giải đáp bạn như sau:

Không phải trải qua bất kỳ cảm giác đau đớn hay khó chịu nào nhưng vẫn mang lại hiệu quả tức thì là đặc tính công nghệ độn cằm không phẫu thuật (tiêm filler). Đây là phương pháp thẩm mỹ được đông đảo khách hàng e ngại “dao kéo” ưa chuộng.

Tìm hiểu độn cằm không phẫu thuật Webtretho có an toàn không?

Tìm hiểu độn cằm không phẫu thuật Webtretho có an toàn không?

Filler là chất hoá học khá thân thiện với cơ thể người sử dụng và có khả năng hấp thụ tương đối cao nên khi được tiêm trực tiếp vào khuôn cằm sẽ nhanh chóng mang lại một dáng cằm mềm mại, tự nhiên chỉ trong 5 – 10 phút thực hiện. Tuy nhiên, phương pháp này vẫn tồn tại một hạn chế đó là hiệu quả thẩm mỹ không được duy trì lâu dài và bạn phải thực hiện những lần tiếp theo để ổn định dáng cằm. Mặt khác, đối với một số cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng, sử dụng chất Filler không có nguồn gốc rõ ràng sẽ rất dễ gây nên các biến chứng sau độn cằm.

1_40079

Thấu hiểu được những lo ngại trên, các chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc đã không ngừng nghiên cứu và cho ra đời công nghệ phẫu thuật độn đặt sụn nhân tạo, khắc phục hoàn toàn những nhược điểm của độn cằm không phẫu thuật.

Tại Việt Nam, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là nơi tiên phong ứng dụng thành công phương pháp phẫu thuật độn cằm, giúp hàng ngàn khách hàng sở hữu dáng cằm V line mềm mại, tự nhiên và lâu bền với thời gian.

Theo đó, các bác sĩ sẽ tiến hành đưa sụn nhân tạo cao cấp vào đặt sát màng xương cằm và cố định bằng nẹp Vis chống lệch lạc. Thông qua, đường mổ nhỏ nằm trong hoặc ngoài miệng phụ thuộc vào từng tình trạng khách hàng. Phương pháp này, được thực hiện bằng cách gây tê nên bạn không phải trải qua bất kỳ cảm giác đau đớn hay khó chịu nào.

Độn cằm đường mổ trong hay ngoài miệng – Lời khuyên từ chuyên gia

Mặt khác, bằng thao tác chuyên nghiệp các bác sĩ JW sẽ khéo léo bóc tách nhẹ nhàng khoang trống, hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn, đặc biệt không để lại sẹo hay bất kỳ dấu vết thẩm mỹ nào. Từ đó, giúp Ngọc Yến yên tâm sở hữu dáng cằm chữ V không chỉ đẹp mà còn an toàn và lâu bền theo thời gian.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi phẫu thuật độn cằm 

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được biết đến là đơn vị kế thừa nền y khoa tân tiến từ Hàn Quốc. Vì vậy, tất cả các công nghệ làm đẹp tại đây đều được chuyển giao trực tiếp từ những chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc. Điều này, một lần nữa khẳng định mức độ an toàn và tính thẩm mỹ mà chúng tôi mang lại.

Hy vọng với những thông tin giải đáp thắc mắc liên quan đến chủ đề độn cằm không phẫu thuật webtretho, Ngọc Yến đã có cho mình quyết định đúng đắn và nhanh chóng có được dáng cằm V line đẹp đúng chuẩn.

Mến chào Ngọc Yến!

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS

3 Responses

  1. Registrera viết:

    Your point of view caught my eye and was very interesting. Thanks. I have a question for you.

  2. Your article helped me a lot, is there any more related content? Thanks! https://www.binance.com/tr/register?ref=JHQQKNKN

  3. gate borsası viết:

    At the beginning, I was still puzzled. Since I read your article, I have been very impressed. It has provided a lot of innovative ideas for my thesis related to gate.io. Thank u. But I still have some doubts, can you help me? Thanks.