Độn cằm là gì? Hiệu quả đạt được sau thực hiện


Độn cằm là một trong những xu hướng thẩm mỹ hiện đại ngày nay. Bởi nó mang lại hiệu quả “thần kỳ” trong việc tạo hình khuôn mặt V line thon gọn và cân đối. Vậy độn cằm là gì?

Độn cằm là gì? Hiệu quả đạt được sau thực hiện

Độn cằm là gì? Hiệu quả đạt được sau thực hiện

Một gương mặt thon gọn, thanh tú sẽ thể hiện nét quý phái, sang trọng của phụ nữ. Thế nên, là phái đẹp ai cũng mong muốn có được gương mặt thanh thoát hợp mốt. Đó cũng chính là lý do công nghệ phẫu thuật độn cằm V line lên ngôi và dần chiếm lĩnh thị trường thẩm mỹ. Tuy nhiên, cũng có không ít những thắc mắc độn cằm là gì?

Độn cằm là gì?

Đây là phương pháp thẩm mỹ tạo hình khuôn cằm theo đúng tiêu chuẩn Á Đông với kỹ thuật thực hiện an toàn, nhanh chóng. Bằng kỹ thuật chuyên môn, bác sĩ sẽ tiến hành đưa vật liệu độn vào bên trong nhằm tạo dáng cằm mới, thon gọn hơn. Thông qua đường mổ nhỏ ở niêm mạc môi dưới – nơi có rất ít dây thần, hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn.

Phẫu thuật độn cằm tạo khuôn mặt  V line

Chất liệu được dùng trong độn cằm có cấu tạo tương tự như sụn nâng mũi có tên gọi là Implant cực kỳ an toàn và có độ tương thích cao với cơ thể người sử dụng, khắc phục hiệu quả nhược điểm cằm lẹm, cằm ngắn, mang lại dáng cằm đẹp tự nhiên, hài hoà với khuôn mặt.

Bạn được gì sau phẫu thuật độn cằm?

Chính thức hoạt động theo cơ chế nhượng quyền thương hiệu và chuyển giao công nghệ từ bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc (top 5 trong 600 cơ sở xứ Kim Chi). Bệnh viện thẩm mỹ JW – Chi nhánh Việt Nam cam kết mang đến cho quý khách hàng một dáng cằm chữ V thanh thoát, tự nhiên, không lo biến chứng, hiệu quả duy trì lâu dài và ổn định theo thời gian.

Khách hàng sở hữu dáng cằm tỉ lệ “vàng”, hài hoà với đường nét khuôn mặt

Tình trạng cằm lẹm của khách hàng được cải thiện đáng kể 

Phẫu thuật độn cằm ngày nay còn được ứng dụng phổ biến ở nam giới 

Tại JW phẫu thuật độn cằm được thực hiện bởi?

 Quy tụ đội ngũ các bác sĩ giỏi, chuyên khoa sâu, được đào tạo bài bản và chuyên sâu trong lĩnh vực phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ tại Hàn Quốc. Nhưng khi ứng dụng vào thực tiễn mỗi người chỉ đảm nhận một chuyên khoa riêng biệt, đảm bảo được yếu tố chuyên tâm cũng như hiệu quả mang lại sau từng ca phẫu thuật. Đây là một trong những yếu tố chỉ khi thực hiện thẩm mỹ tại JW bạn mới có thể trải nghiệm.

Đội ngũ các bác sĩ đang hoạt động tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc 

Đặc biệt, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc bệnh viện – Người thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật hàm mặt nói chung, giúp đông đảo khách hàng sở hữu diện mạo mới, “đẹp như mơ” và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía những người trong cuộc.

nâng-ngực-5

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ danh tiếng tại Việt Nam

Bên cạnh nguồn nhân lực dồi dào, chúng tôi còn chú trọng đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại, vật liệu cao cấp,..đáp ứng những tiêu chí khắt khe của Bộ Y tế cũng như mang đến cho quý khách hàng một niềm tin bền vững khi đến với chúng tôi.

tham-my9_uhmj

Cận cảnh hệ thống máy CT 3D chuyên dùng trong phân tích cấu trúc hàm mặt hiện đại nhất hiện nay

>>> Gợi Ý – Có thể bạn quan tâm:

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS