Độn cằm mấy ngày hết sưng


Phẫu thuật độn cằm là một trong những phương pháp thẩm mỹ hiện đại được nhiều người lựa chọn nhằm khắc phục hiệu quả nhược điểm cằm. Thế nên, độn cằm mấy ngày hết sưng? là câu hỏi được đặt ra.

Mách bạn độn cằm mấy ngày hết sưng?

Mách bạn độn cằm mấy ngày hết sưng?

Mách bạn độn cằm mấy ngày hết sưng?

Với tốc độ phát triển của khoa học thẩm mỹ ngày nay, phẫu thuật độn cằm được chia làm 2 loại độn cằm phẫu thuật và tiêm chất làm đầy (Filler). 

Đối với kỹ thuật độn cằm cách tiêm chất làm đầy, bác sĩ sẽ tiến hành tiêm trực tiếp bơm dung dịch Filler vào cằm trong khoảng 15 – 20 phút, không cắt rạch, không đau, không để lại sẹo, thời gian phục hồi nhanh chóng, không cần nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, đây là phương pháp không ưa chuộng vì hiệu quả thẩm mỹ không được duy trì lâu dài và nguy cơ gặp phải biến chứng cao hơn bình thường.

Theo đó, phẫu thuật độn cằm là phương pháp thẩm mỹ được đông đảo khách hàng ưu ái lựa chọn với mong muốn sở hữu dáng cằm đẹp tỉ lệ “vàng” hay khắc phục nhược điểm cằm. Đây là kỹ thuật mà bác sĩ sẽ rạch một đường mổ nhỏ ở niêm mạc môi dưới và khéo léo đưa vật liệu độn vào bên trong, mang lại dáng cằm đẹp tự nhiên như mong đợi. Đây là phương pháp được chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành đánh giá cao về tính an toàn, hiện đại và hiệu quả đạt được sau khi thực hiện. 

Phẫu thuật độn cằm tạo khuôn mặt V line

Thông thường, sau khi độn cằm khách hàng sẽ gặp phải tình trạng sưng nề nhẹ từ 3 -5 ngày và hiện tượng này sẽ giảm dần theo thời gian. Khi đó, các bạn có thể quay trở lại công việc, sinh hoạt bình thường và không cần phải mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Bên cạnh đó, để sở hữu một dáng cằm đẹp tự nhiên còn phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ, địa chỉ thẩm mỹ. Do đó, quý khách hàng nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi làm đẹp.

Muốn đẹp phải tìm đúng địa chỉ 

Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa chỉ tiên phong ứng dụng thành công công nghệ phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc, giúp rất nhiều khách hàng sở hữu dáng cằm đẹp tự nhiên, cuốn hút mọi ánh nhìn và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ những người trong cuộc.

Không chỉ là đơn vị tiên phong xây dựng theo mô hình bệnh viện 5 sao Hàn Quốc, JW còn là nơi quy tụ đội ngũ các bác sĩ giỏi, chuyên khoa sâu, được đào tạo chuyên sâu nhiều năm liền tại Hàn Quốc, thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật thẩm mỹ lớn nhỏ khác nhau, mang lại diện mạo mới cho nhiều người. Mặt khác, chúng tôi còn đảm bảo hệ thống trang thiết bị tối tân, máy móc cao cấp, phòng mổ vô trùng, ứng dụng thành công các kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại tại các quốc gia phát triển trên Thế giới. 

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc 5 sao chính thức tại Việt Nam

Trải nghiệm thực tế của khách hàng trong phẫu thuật độn cằm tại JW

Dáng cằm của khách hàng thay đổi tự nhiên sau phẫu thuật độn cằm 

Phương pháp độn cằm còn được áp dụng rộng rãi ở nam giới 

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS

Bình Luận Mới Nhất

  1. I am a student of BAK College. The recent paper competition gave me a lot of headaches, and I checked a lot of information. Finally, after reading your article, it suddenly dawned on me that I can still have such an idea. grateful. But I still have some questions, hope you can help me.