Thế nào là độn cằm nẹp vít?


Độn cằm là phương pháp thẩm mỹ khắc phục nhanh chóng dáng cằm lẹm, cằm ngắn mang đến một gương mặt thon gọn và cân đối. Song, vẫn không có không ít thắc mắc thế nào là độn cằm nẹp vít?.

Thế nào là độn cằm nẹp vít?

Thế nào là độn cằm nẹp vít?

Thế nào là độn cằm nẹp vít?

Nếu như trước kia các phương pháp thẩm mỹ độn cằm kỹ thuật cũ thường gây ra biến chứng di lệch hay biến dạng sau cằm phẫu thuật. Thì với tốc độ phát triển của khoa học làm đẹp ngày nay, kỹ thuật độn cằm nẹp vít ra đời được xem là giải pháp hoàn mỹ khắc phục mọi nhược điểm cằm. Đồng thời, mang lại một dáng cằm đẹp tự nhiên, ngăn ngừa mọi biến chứng.

Theo đó, độn cằm nẹp vít được hiểu đơn giản là cố định vật liệu độn trong vùng cằm bằng nẹp vít để đảm bảo vật liệu này không bị di lệch dù là bất cứ chuyển động nào. Kỹ thuật nẹp vít giúp sụn nhân tạo không mắc phải những rủi ro hậu phẫu, ít đau sau, ít sưng nề và hiệu quả thẩm mỹ được duy trì lâu dài và ổn định theo thời gian.

Phẫu thuật trượt cằm hay độn cằm

Theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ nổi tiếng tại Việt Nam cho biết: “Kỹ thuật độn cằm ngày nay đã có nhiều bước cải tiến đáng kể so với trước kia ở việc sử dụng nẹp vít cố định chất liệu độn. Tuy nhiên, trước khi thẩm mỹ khách hàng cần tìm hiểu kỹ loại nẹp mà cơ sở thẩm mỹ sử dụng để tránh trường hợp rỉ sét, nhiễm trùng và biến chứng. Như vậy, việc điều trị sẽ vô cùng khó khăn”.

“Hiện nay, loại nẹp được sử dụng phổ biến trong hầu hết các ca đại phẫu bởi khả năng bảo được an toàn, chất lượng và không bị rò rỉ chính là nẹp vít Titan. Do đó, để độn cằm hiệu quả, khách hàng nên lựa chọn các địa điểm sử dụng loại nẹp này”. BS Tú Dung nói thêm.

Bệnh viện thẩm mỹ nào sử dụng nẹp vít Titan trong phẫu thuật độn cằm?

Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là một trong số rất ít những địa điểm thẩm mỹ ứng dụng thành công công nghệ độn cằm nẹp vít Titan. Đây là loại nẹp cao cấp nhất hiện nay, được sử dụng trong các ca phẫu thuật lớn nên đảm bảo được tính an toàn và độ chính xác cao.

Hơn nữa, chất liệu độn cằm tại JW được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc – là sụn nhân tạo đã qua kiểm duyệt từ cơ quan chức năng cũng như trải nghiệm từ những người trong cuộc về chất lượng và hiệu quả sau thẩm mỹ.

Chất liệu cao cấp chuyên dùng trong phẫu thuật độn cằm tại JW

Đặc biệt, trước khi tiến hành phẫu thuật, khách hàng sẽ được chuẩn đoán tình trạng xương hàm mặt thông qua hệ thống máy CT 3D hiện đại. Từ đó giúp các bác sĩ đưa ra chỉ định phù hợp nhằm mang lại một dáng cằm đẹp tự nhiên và lâu bền theo thời gian.

Hệ thống máy CT 3D hỗ trợ quá trình phân tích cấu trúc hàm mặt trước phẫu thuậ

Mặt khác, JW còn là nơi quy tụ một đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa sâu, được đào tạo bài bản trong phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện tại Hàn Quốc. Tuy nhiên, trên thực tế mỗi người chỉ đảm nhận 1 chuyên khoa riêng biệt, tạo nên tính chuyên tâm và hiệu quả thẩm mỹ cũng vì vậy được đảm bảo hơn. Đây là một trong những điểm khác biệt chỉ có tại JW.

Đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa sâu đang hoạt động tại bệnh viện thẩm mỹ JW

Khách hàng thay đổi thay thế nào sau phẫu thuật độn cằm 

 

Khách hàng sở hữu dáng cằm thon gọn, chuẩn V line sau thẩm mỹ

Nhược điểm cằm ngắn, thiếu cân đối của khách hàng đã được cải thiện hiệu quả

>>> Gợi Ý – Có thể bạn quan tâm:

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS

Bình Luận Mới Nhất

  1. 파워볼사이트 추천 viết:

    I hate how the war with russia and ukraine is stil lgoing on. lets reveal some secrets

    https://power-777.net/