Thẩm mỹ độn cằm ở đâu uy tín và chất lượng?


Ra đời nhằm xoá tan nỗi lo cằm ngắn, cằm lẹm,…làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ khuôn mặt, phẫu thuật độn cằm ngày càng được đông đảo tín đồ thẩm mỹ ưa chuộng. Đó cũng chính là lý do độn cằm ở đâu uy tín và chất lượng luôn nhận được sự quan tâm.

Thẩm mỹ độn cằm ở đâu uy tín và chất lượng?

Thẩm mỹ độn cằm ở đâu uy tín và chất lượng?

Trên thực tế, vẻ đẹp ngoại hình là yếu tố vô cùng quan trọng trong xã hội hiện đại ngày nay. Bởi lẽ, đây được xem là “của trời cho” giúp nhiều không chỉ thành công trong công việc mà còn được thăng hoa trong cuộc sống. Nếu chẳng may không sở hữu được vẻ đẹp như mong muốn thì nhiều người sẵn sàng tìm đến những phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ. Tại Việt Nam, tỉ lệ người thực hiện dịch vụ “dao kéo” đều tăng lên hàng năm, đặc biệt là phẫu thuật độn cằm. Vậy, thẩm mỹ độn cằm ở đâu uy tín và chất lượng?.

>>> Gợi Ý – Có thể bạn quan tâm:

Nói đến uy tín đừng quên tiêu chí 

Thấu hiểu được tình trạng làm đẹp “tràn lan” như hiện nay, chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ khuyến cáo khách hàng trước khi quyết định “tân trang” nhan sắc của mình nên tìm hiểu kỹ những yếu tố tiên quyết tạo nên một địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Sau đây là một số tiêu chí giúp bạn có thể hình dung rõ thế nào là một cơ sở làm đẹp chất lượng:

+Thương hiệu thẩm mỹ: Bệnh viện thẩm mỹ đó phải là nơi hoạt động theo phương thức nhượng quyền thương hiệu chính thống Hàn Quốc. Đây là yếu tố bất di bất dịch của một cơ sở làm đẹp uy tín và chất lượng.

+Đội ngũ bác sĩ  hành nghề: Phải được cấp giấy phép theo quy định của Bộ Y tế, có nhiều năm kinh nghiệm trong phẫu thuật thẩm mỹ, từng được tu nghiệp dài hạn tại Hàn Quốc và có cơ hội học tập, làm việc với những chuyên gia hàng đầu xứ Kim Chi.

+Cơ sở vật chất hiện đại: Tại một bệnh viện thẩm mỹ uy tín tất cả hệ thống trang thiết bị, cơ sở vật chất, vật liệu cao cấp,…phải được nhập khẩu trực tiếp từ các nước phát triển như: Mỹ, Hàn Quốc,…cam kết yếu tố an toàn, chất lượng.

+Chế độ chăm sóc khách hàng: Luôn luôn hoàn thành phương châm “vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi”.

Vậy thẩm mỹ độn cằm ở đâu uy tín và chất lượng?

Đáp ứng tất cả các tiêu chí trên, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tự hào là địa chỉ thẩm mỹ uy tín và chất lượng nhất hiện nay, được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Theo đó, kỹ thuật độn cằm tại JW được thực hiện quy trình chuẩn Hàn, cam kết an toàn, hiệu quả, mang lại cho quý khách hàng một dáng cằm chuẩn châu Á. Phương pháp làm đẹp này đặc biệt sử dụng vật liệu Implant – sụn mềm sinh học nên rất an toàn và thân thiện với cơ thể người sử dụng. 

Video phẫu thuật độn cằm tạo khuôn mặt V line 

Phẫu thuật độn cằm V line ra đời nhằm khắc phục dáng cằm lẹm, cằm ngắn, không cân đối,…mang lại gương mặt hài hoà, tự nhiên hơn mong đợi.

Bên cạnh nguồn nhân lực dồi dào, JW còn chú trọng đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại trong phẫu thuật thẩm mỹ. Do đó, trong phẫu thuật độn cằm khách hàng sẽ được phân tích cấu trúc hàm mặt trước khi tiến hành phẫu thuật. Yếu tố này nhằm đảm bảo tính an toàn, hiệu quả sau từng ca phẫu thuật hàm mặt.

máy-ct-3d

Máy CT 3D được dùng trong phân tích và chuẩn đoán cấu trúc hàm mặt cho khách hàng trước phẫu thuật 

Chứng thực khách hàng thực hiện độn cằm tại JW và có được thành công ngoài mong đợi 

don-cam-nam-gioi

Hình ảnh khách hàng nam trước và sau khi phẫu thuật độn cằm 

don-cam

Khuyết điểm cằm ngắn của khách hàng được cải thiện đáng kể 

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS