Độn cằm ở Hà Nội có chất lượng không?


Hỏi: Chào bác sĩ! Khuyết điểm cằm ngắn làm cho khuôn mặt của em mất cân đối và kém duyên. Điều này, khiến em không được tự tin và thậm chí còn mặc cảm. Do đó, em có ý định thẩm mỹ độn cằm. Vậy bác sĩ cho em hỏi Độn cằm ở Hà Nội có chất lượng không? Em cảm ơn! (Ngọc Hà, Bình Phước).

Đáp:

Chào Ngọc Hà!

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc rất vui và cảm ơn Ngọc Hà đã gửi câu hỏi về chuyên mục Hỏi – Đáp của chúng tôi. Với thắc mắc Độn cằm ở Hà Nội có chất lượng không? Chuyên viên tư vấn có đôi lời giải đáp bạn như sau:

Như chúng ta đã biết, Hà Nội và TP.HCM là 2 thành phố lớn nhất nước ta. Đây không chỉ là nơi tập trung phát triển kinh tế, văn hoá, chính trị mà còn được cho là thiên đường làm đẹp của cả nước. Vì vậy, với những ai đang có nhu cầu “tân trang” nhan sắc của mình đều tìm đến nơi đây.

Độn cằm ở Hà Nội có chất lượng không?

Độn cằm ở Hà Nội có chất lượng không?

Tuy nhiên, đối với trường hợp của Ngọc Hà chúng tôi khuyên bạn nên thực hiện độn cằm tại TP.HCM. Bởi lẽ, bạn hiện tại đang sinh sống và làm việc tại Bình Phước khoảng cách di chuyển vào Sài Gòn cũng sẽ gần hơn so với Hà Nội, do đó, sẽ tiết kiệm được 1 khoản chi phí đi lại, ăn uống, nghỉ ngơi,….Còn nếu lựa chọn Hà Nội bạn sẽ phải bỏ khá nhiều tiền cho 1 ca tiểu phẫu độn cằm.

Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng  được đông đảo khách hàng trong và ngoài tin cậy lựa chọn. Nằm tọa lạc tại trung tâm quận 1 TP.HCM với không gian bệnh viện tiêu chuẩn 5 sao Hàn cùng đội ngũ các bác sĩ chuyên môn cao, được đào tạo chuyên sâu dài hạn tại Hàn Quốc, đã giúp rất nhiều khách hàng sở hữu một dáng cằm mềm mại, tự nhiên như mong đợi. 

Bằng kỹ thuật chuyên môn, các bác sĩ sẽ chuyên khoa sẽ tiến hành rạch 1 đường mổ nhỏ khoảng 1 – 2 cm ở niêm mạc môi dưới và khéo léo đưa vật liệu độn vào bên trong, đặt sát với màng xương và được cố định bằng nẹp Vis Titan. Nhằm khắc phục nhanh chóng, hiệu quả nhược điểm cằm lẹm, cằm ngắn, cằm mỏng,…mang lại chiếc cằm đẹp tự nhiên, tỉ lệ “vàng”. Đồng thời, ngăn ngừa hiệu quả tình trạng di lệch hay biến dạng cằm sau phẫu thuật.

Tìm hiểu phẫu thuật độn cằm tạo khuôn mặt V line chuẩn Hàn

 Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc hoạt động theo mô hình quyền thương hiệu và chuyển giao công nghệ phẫu thuật chuẩn Hàn. Do đó, tất cả phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ tại JW đều được chuyển giao trực tiếp bởi các chuyên gia uy tín, giàu kinh nghiệm người Hàn. Chúng tôi cam kết tiêu chí an toàn, chất lượng, hiệu quả, không biến chứng  và lâu bền với thời gian.

Nhược điểm cằm ngắn, kém duyên của khách hàng đã được cải thiện hiệu quả

 Hy vọng với những thông tin giải đáp thắc mắc Độn cằm ở Hà Nội có chất lượng không? Ngọc Hà đã có quyết định đúng đắn. Chúc bạn vui và sớm có được dáng cằm đẹp tự nhiên như ý muốn.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS