Độn cằm Sài Gòn – Địa chỉ nào chất lượng?


Độn cằm là phương pháp thẩm mỹ đang được rất nhiều bạn trẻ thành thị yêu thích và lựa chọn. Với mong muốn khắc phục các nhược điểm cằm lẹm, cằm ngắn. Vậy, độn cằm Sài Gòn – địa chỉ nào chất lượng? 

Độn cằm Sài Gòn - Địa chỉ nào chất lượng?

Độn cằm Sài Gòn – Địa chỉ nào chất lượng?

“Thói quen” lựa chọn cơ sở thẩm mỹ

Chính vì sự bùng nổ của các phương tiện truyền thông đại chúng đã khiến cho không ít người có nhu cầu làm đẹp phải tiếp nhận vô vàn những thông tin không chọn lọc, cùng với các hình ảnh và những lời hứa hẹn chi phí thấp, chất lượng cao khiến rất nhiều chị em phải “dở khóc dở cười” sau thẩm mỹ.

Theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc cho biết: “Dù là tiểu phẫu hay đại phẫu nếu không được tư vấn và thực hiện kỹ lưỡng cũng đều dễ dàng gặp phải các rủi ro đáng tiếc. Do đó, phẫu thuật độn cằm dù không mấy phức tạp vẫn phải được thực hiện tại một cơ sở uy tín và chất lượng. Chỉ có như vậy mới đảm bảo an toàn và hiệu quả thẩm mỹ”.

Phẫu thuật trượt cằm hay độn cằm

Nhìn chung, phẫu thuật làm đẹp nói chung, độn cằm nói riêng để đảm bảo yếu tố an toàn cho bản thân, các bạn nên lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ đạt tiêu chuẩn quốc tế và có tiếng vang lớn trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ nhằm đảm bảo an toàn, hiệu quả và tránh được nguy cơ “tiền mất tật mang”.

Độn cằm Sài Gòn – Địa chỉ nào chất lượng?

Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là một trong số rất ít những đơn vị thẩm mỹ thực hiện công nghệ phẫu thuật độn cằm chính thống Hàn Quốc, được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng lựa chọn. 

Bằng kỹ thuật chuyên môn, các bác sĩ JW sẽ tiến hành đưa vật liệu độn vào bên trong nhằm tạo dáng cằm thon gọn và thanh tú thông qua một đường mổ nhỏ ở niêm mạc môi dưới – nơi có rất ít dây thần kinh, hạn chế tổn thương, xâm lấn, không đau, không để lại sẹo. Đây là công nghệ độn cằm JW được chuyển giao bởi các chuyên gia thẩm mỹ uy tín, nhiều năm kinh nghiệm tại Hàn Quốc, theo thoả ước nhượng quyền thương hiệu, cam kết mang đến cho bạn một chiếc cằm chữ V mềm mại, chuẩn tự nhiên.

Tiến trình phẫu thuật độn cằm V line (Ảnh mô phỏng)

Đặc biệt, trước khi thực hiện độn cằm khách hàng sẽ được thăm khám và chuẩn đoán thông qua hệ thống máy CT 3D. Máy này có thể giúp các bác sĩ phân tích và chuẩn đoán chính xác cấu trúc xương hàm mặt của khách hàng thông qua hình ảnh mô phỏng, hỗ trợ quá trình phẫu thuật diễn ra an toàn, nhanh chóng.

01111

Hệ thống máy CT 3D hiện đại nhất hiện nay 

Thực tế khách hàng thực hiện phẫu thuật độn cằm và hài lòng với dịch vụ tại JW

Tính cho đến nay, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật hàm mặt nói chung, độn cằm nói riêng, giúp đông đảo khách hàng sở hữu một diện mạo mới, đẹp như mơ và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ những trong cuộc. Yếu tố này một lần nữa khẳng định thương hiệu và uy tín và bệnh viện JW ngày nay.

 

Nhược điểm cằm ngắn của khách hàng đã được khắc phục thay vào đó là một dáng cằm mềm mại tự nhiên 

Chiếc cằm thon gọn, thanh tú được xem là điểm nhấn đầy thu hút trên gương mặt của cô gái này

>>> Gợi Ý – Có thể bạn quan tâm:

 

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS