Độn cằm sưng bao lâu – giải đáp thắc mắc về phương pháp độn cằm


Độn cằm là giải pháp để khắc phục các tình trạng cằm ngắn, cằm lẹm, giúp bạn có một chiếc cằm dài, một chiếc cằm chuẩn V-line. Vậy độn cằm sưng bao lâu, bao lâu thì cho vẻ đẹp tự nhiên?

độn cằm sưng bao lâu

Độn cằm là một phương pháp làm đẹp khá đơn giản, giúp khắc phục các tình trạng thiếu thẩm mỹ của cằm, đồng thời giúp cằm có hình dáng mới, phù hợp với khuôn mặt hơn, qua đó giúp khuôn mặt hài hòa hơn, đẹp hơn.

Độn cằm sưng bao lâu?

Đây là phương pháp sử dụng đến thủ thuật phẫu thuật, chất liệu độn sử dụng ở đây có thể là chất liệu độn nhân tạo hoặc sụn tự thân của khách hàng.

Tùy vào từng trường hợp mỗi khách hàng mà bác sĩ sẽ quyết định đường mổ ở trong hay ngoài miệng.

+ Với trường hợp đường mổ ở trong miệng, sẽ không để lại sẹo nhưng vết mổ dễ nhiễm trùng, ăn uống khó khăn. Thời gian hồi phục hết sưng đau từ 1 tuần đến 10 ngày.

+ Với trường hợp đường mổ ở ngoài miệng thì thời gian hồi phục nhanh hơn từ 3 đến 5 ngày là vết mổ đã bớt sưng đau, ăn uống thuận tiện hơn, nhưng khuyết điểm là có thể để lại sẹo

46144Don cam vline_3

Mô phỏng phương pháp độn cằm bằng chất liệu độn

Tuy nhiên để có kết quả hài lòng nhất, tự nhiên nhất thường mất khoảng 1 đến 3 tháng tùy vào cơ địa của mỗi người. 

Tùy vào từng trường hợp mà bác sĩ sẽ quyết định đường mổ trong hay ngoài miệng, từ đó sẽ quyết định thời gian hồi phục bao lâu

Nên độn cằm ở đâu?

Độn cằm là một phương pháp làm đẹp có can thiệp đến phần xương hàm, điều này đòi hỏi phải lựa chọn những cơ sở thẩm mỹ bảo đảm thực hiện 1 ca phẫu thuật an toàn và tính thẩm mỹ cao

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc chính là sự lựa chọn sáng giá cho khách hàng, với đội ngũ bác sĩ cũng như trang thiết bị hiện đại đảm bảo cho khách hàng 1 ca làm đẹp ưng ý nhất

Phẫu thuật độn cằm tạo gương mặt V-line

Đặc biệt chỉ có tại JW Hàn Quốc, phần chất liệu độn sẽ được cố định vào phần xương cằm, giúp cố định phần cằm, tránh tình trạng sai lệch cằm sau phẫu thuật. Đây là công nghệ hiện nay chỉ áp dụng tại JW Hàn Quốc.

JW Hàn Quốc là Bệnh viện Thẩm mỹ đạt chất lượng 5 sao, được Bộ Y tế cấp phép hoạt động và đạt chứng chỉ ISO 9001: 2015

9 (1)

Phần cằm được kéo dài giúp khuôn mặt trở nên thon gọn hơn, hài hòa hơn

Đội ngũ bác sĩ tại JW đều là những bác sĩ chuyên khoa, được đào tạo chuyên sâu về thẩm mỹ tại Hàn Quốc, tất cả đều được cấp giấy phép hành nghề thẩm mỹ, với trình độ kỹ thuật cao, cùng với sự khéo léo và kinh nghiệm dày dặn qua hàng ngàn ca phẫu thuật thành công. Đây là yếu tố đảm bảo 90% sự thành công cho ca phẫu thuật của bạn.

don-cam-1

Phần cằm bị lẹm đã được khắc phục bằng chiếc cằm mới đầy đặn, hài hòa với khuôn mặt hơn

Với trang bị hiện đại, cơ sở vật chất bảo đảm chất lượng, JW Hàn Quốc sẽ mang đến cho bạn một ca phẫu thuật đảm bảo tính thẩm mỹ cao vào độ an toàn cao nhất.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS