Độn cằm trước và sau – sự thay đổi diệu kỳ


Độn cằm là một phương pháp làm đẹp khá phổ biến hiện nay giúp khuôn mặt trở nên thon gọn, hài hòa hơn. Đồng thời khắc phục một số tình trạng khiếm khuyết của cằm như: Cằm ngắn, cằm lẹm, cằm lệch. Độn cằm trước và sau khi thực hiện đã mang đến một kết quả đẹp bất ngờ.

Độn cằm trước và sau

Sự thay đổi diệu kỳ sau khi độn cằm

9 (1)

Khuôn mặt trở nên thon gọn, hài hòa hơn sau khi độn cằm V-line

don-cam

Phần cằm bị lẹm đã được khắc phục bằng chiếc cằm đầy đặn, hài hòa tự nhiên

don-cam-1

Khuôn mặt trở nên hài hòa, cân đối và thu hút hơn sau khi độn cằm

don-cam-2

Chiếc cằm mới giúp gương mặt tươi trẻ, hài hòa hơn, thon gọn hơn

don-cam-hong-duong

Sau khi độn cằm, khuôn mặt đã hài hòa, thon gọn và xinh đẹp hơn

Độn cằm là gì?

Một chiếc cằm thon gọn, chuẩn V-line như các sao Hàn luôn là mơ ước của rất nhiều người, vì thế phẫu thuật độn cằm ra đời giúp nhiều người thực hiện mơ ước của mình.

Độn cằm là một phương pháp làm đẹp bằng cách thay đổi hình dáng chiếc cằm để cho kết quả đẹp hơn, hài hòa, cân đối với khuôn mặt hơn.

don-cam-6

Mô phỏng phương pháp độn cằm sử dụng chất liệu độn nhân tạo

Có 2 phương pháp độn cằm hiện nay là độn cằm bằng sử dụng chất liệu độn hoặc sử dụng sụn tự thân để độn cằm. Tùy vào từng trường hợp khách hàng khác nhau mà bác sĩ sẽ lựa chọn phương pháp cho phù hợp với từng người.

Bằng kỹ thuật mổ tiên tiến, với đường mổ phía  trong miệng hoặc ngoài miệng, các bác sĩ sẽ đưa phần chất liệu độn vào ví trí phù hợp, sau đó định hình chất liệu độn để tránh di lệch, sau đó sẽ khâu vết mổ bằng chỉ chuyên dụng để bảo đảm tính thẩm mỹ cũng như tránh để lại sẹo.

Nên độn cằm tại đâu?

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc, độn cằm là một phương pháp được khách hàng rất ưa chuộng vì tính thẩm mỹ cao sau khi thực hiện và độ an toàn của ca phẫu thuật.

Phẫu thuật độn cằm tạo gương mặt V-line xinh đẹp chuẩn sao Hàn

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc là bệnh viện đạt tiêu chuẩn 5 sao, được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, đạt chứng nhận tiêu chuẩn ISO 9001: 2015

JW Hàn Quốc hoạt động dựa trên mô hình nhượng quyền từ thương hiệu Bệnh viện Jeong Won tại Hàn Quốc – top 5 thương hiệu thẩm mỹ nổi tiếng nhất tại Hàn Quốc. Tất cả công nghệ, thành tựu về thẩm mỹ tại Hàn Quốc đều được cập nhật sớm nhất về JW Hàn Quốc tại Việt Nam.

Khách hàng có thể trải nghiệm vẻ đẹp chuẩn Hàn tại Việt Nam nhờ sự hợp tác nhượng quyền thương hiệu giữa bệnh viện Jeong Won tài Hàn Quốc và JW Hàn Quốc tại Việt Nam

Đội ngũ bác sĩ đều là những bác sĩ chuyên khoa, được đào tạo chuyên sâu về thẩm mỹ tại Hàn Quốc, với trình độ kỹ thuật cao, tay nghềkhéo léo và kinh nghiệm dày dặn qua hàng ngàn ca phẫu thuật. Đội ngũ bác sĩ tại JW Hàn Quốc đảm bảo chất lượng cao nhất cho một ca phẫu thuật thẩm mỹ.

Với hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại, tân tiến, được nhập khẩu từ Hàn Quốc, Mỹ, Đức, đem lại chất lượng phục vụ khách hàng ở mức cao nhất.

 

 

 

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS

2 Responses

  1. I have read your article carefully and I agree with you very much. This has provided a great help for my thesis writing, and I will seriously improve it. However, I don’t know much about a certain place. Can you help me?

  2. Your point of view caught my eye and was very interesting. Thanks. I have a question for you.