Độn cằm xong bị móm và giải pháp nào khắc phục?


Hỏi: Chào bác sĩ! Nhược điểm cằm ngắn bẩm sinh là nguyên nhân khiến cho gương mặt của tôi bất cân đối. Vì vậy, tôi thấy mặc cảm và tự ti nhưng tôi có nghe nhiều nói độn cằm xong bị móm. Vậy bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi nguyên nhân cũng như giải pháp khắc phục ạ?. Tôi cảm ơn! (Thu Trang, Bình Định)

Đáp:

Chào Thu Trang!

Rất vui và cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về chuyên mục Hỏi – Đáp của bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Với thắc mắc Độn cằm xong bị móm và giải pháp nào khắc phục? chuyên viên tư vấn có đôi lời giải đáp bạn như sau:

Phẫu  thuật độn cằm là phương pháp thẩm mỹ không mấy phức tạp nhưng nó đòi hỏi rất cao ở tay nghề bác sĩ, công nghệ thẩm mỹ và hệ thống cơ sở vật chất hiện đại mới có thể mang lại kết quả như mong đợi. Do đó, nếu lơ là và bất cẩn trong việc tìm kiếm địa chỉ độn cằm kém chất lượng bạn sẽ rất dễ gặp phải rủi ro sau phẫu thuật. Một trong những biến chứng phổ biến chính là độn cằm xong bị móm đã khiến không ít người mất lòng tin vào công nghệ thẩm mỹ.

Độn cằm xong bị móm và giải pháp nào khắc phục?

Độn cằm xong bị móm và giải pháp nào khắc phục?

Nguyên nhân gây độn cằm xong bị móm chủ yếu là do bác sĩ không thực hiện đúng quy trình an toàn, lựa chọn sai kích thước chất liệu độn. Để khắc phục biến chứng này, khách hàng phải thực hiện độn cằm lần 2 mới mong cải thiện được. Tuy nhiên, để đánh giá chính xác mức độ móm, các bạn nên tìm đến tham khảo ý kiến bác sĩ  chuyên khoa.

Mặc dù có thể khắc phục nhưng “phòng bệnh hơn chữa bệnh” do đó, nếu có nhu cầu thẩm mỹ độn cằm, Thu Trang nên tìm kiếm một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng để đảm bảo an toàn cũng như tính thẩm mỹ sau phẫu thuật.

Tại Việt Nam, bạn có thể tin tưởng và lựa chọn bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Bởi chúng tôi áp dụng công nghệ độn cằm chính thống Hàn Quốc, đưa vật liệu độn cằm vào bên trong đặt sát màng xương và cố định bằng nẹp Vis, nhằm chế tối đa tình trạng di lệch hay biến chứng về sau. Thông qua đường mổ trong hoặc ngoài miệng tùy thuộc vào từng tình trạng khách hàng. 

Tìm hiểu độn cằm đường mổ trong hay ngoài miệng – Lời khuyên từ chuyên gia

Cùng hệ thống máy CT 3D chuyên dùng trong trong phân tích cấu trúc hàm mặt khách hàng, đảm bảo an toàn trong phẫu thuật và mang lại cho bạn một khuôn cằm mềm mại tự nhiên như mong đợi. Đồng thời, thực hiện độn cằm tại JW là đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa sâu, tu nghiệp nhiều năm liền tại Hàn Quốc luôn thực hiện các thao tác phẫu thuật nhẹ nhàng, chính xác. 

Hệ thống máy CT 3D hỗ trợ phân tích chính xác cấu trúc hàm mặt khách hàng trước phẫu thuật

Chính những yếu tố này, phẫu thuật độn cằm tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc luôn được đánh giá cao về tính an toàn và chưa có trường hợp nào gặp phải biến chứng sau phẫu thuật. Do đó, Thu Trang có thể yên tâm lựa chọn dịch vụ độn cằm tại bệnh viện chúng tôi. 

Hình ảnh khách hàng trước và sau phẫu thuật độn cằm tại bệnh viện JW

Để nhanh chóng có được dáng cằm đẹp như mong đợi hay vẫn còn thắc mắc độn cằm xong bị móm, bạn có thể liên hệ: Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc số 44 – 46 – 48 – 50 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1 TP.HCM để được tư vấn trực tiếp.

Mến chào Thu Trang!

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS

3 Responses

  1. gate io viết:

    I have read your article carefully and I agree with you very much. So, do you allow me to do this? I want to share your article link to my website: gate io

  2. At the beginning, I was still puzzled. Since I read your article, I have been very impressed. It has provided a lot of innovative ideas for my thesis related to gate.io. Thank u. But I still have some doubts, can you help me? Thanks.

  3. gate io viết:

    I may need your help. I tried many ways but couldn’t solve it, but after reading your article, I think you have a way to help me. I’m looking forward for your reply. Thanks.