Dụng cụ nâng mũi S Line có thực sự mang lại hiệu quả?


Hiện nay, trên thị trường làm đẹp, ngoài phương pháp thẩm mỹ thì gần đây nhất đã có sự xuất hiện của dụng cụ nâng mũi S Line. Được thực hiện một cách đơn giản mà không cần động đến dao kéo, tuy nhiên dụng cụ này có thực sự mang lại hiệu quả không vẫn còn là thắc mắc của rất nhiều người.

Dụng cụ nâng mũi S Line

Dụng cụ nâng mũi S Line có thực sự mang lại hiệu quả?

Dụng cụ nâng mũi S Line có thực sự mang lại hiệu quả?

Sở hữu chiếc mũi cao đẹp là mong muốn của hầu hết phái đẹp. Thế nhưng, không phải ai sinh ra cũng có thể sở hữu trọn vẹn nét đẹp ấy. Chính vì thế mà họ đã tìm đến các phương pháp là đẹp để có thể cải thiện dáng mũi của mình.

Ngoài miếng dán nâng mũi thì hiện nay dụng cụ nâng mũi S Line được rao bán rất nhiều trên thị trường với những lời quảng cáo “đường mật” như mang đến tác dụng “đa năng”, không cần phẫu thuật vẫn tạo dáng mũi chữ S mềm mại. Chính vì thế mà rất nhiều chị em đã nhanh chóng “sa lưới”. Vậy liệu dụng cụ nâng mũi S Line có mang lại hiệu qủa không?

dụng-cụ-nâng-mũi-sline-2

Dụng cụ nâng mũi S Line được thực hiện một cách đơn giản

Cách sử dụng dụng cụ nâng mũi S Line rất đơn giản. Bạn chỉ cần dùng tay đặt chiếc nẹp vào trong khoang mũi sao cho cạnh chữ C của nẹp trùng với vòm cong của khoang mũi, một chân của nẹp chống tại chân cánh mũi còn đầu kia đặt tại hốc trên đỉnh mũi.

Tuy nhiên, mũi cao hay thấp hoặc mắc phải các khuyết điểm khác là do phần xương và sụn được quyết định bởi yếu tố di truyền. Vì thế, nâng mũi bằng dụng cụ này chỉ có tác dụng tạm thời, không thể chỉnh sửa cấu trúc mũi. Không những thế, có nhiều chị em khi sử dụng còn bị chảy máu hoặc gây một số biến chứng khác.

Phẫu thuật nâng mũi S Line công nghệ chuẩn Hàn để sở hữu chiếc mũi đẹp bền theo thời gian

Theo chuyên gia thẩm mỹ, TS.BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc: “Việc sử dụng dụng cụ nâng mũi S Line vừa khiến bạn tốn thời gian, công sức vừa không mang lại hiệu quả lâu dài. Tính đến thời điểm hiện tại, phẫu thuật nâng mũi S Line vẫn là giải pháp mang lại hiệu quả và duy trì dáng mũi bền lâu với kỹ thuật đặt sụn định hình nhân tạo hoặc kết hợp cùng với sụn tự thân (sụn vành tai, vách ngăn) để cải thiện dáng mũi”.

Là đơn vị thẩm mỹ hoạt động theo phương thức nhượng quyền thương hiệu từ Bệnh viện Jeong Won chính thống tại Hàn Quốc, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã nhanh chóng cập nhật phương pháp nâng mũi S Line công nghệ chuẩn Hàn nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu làm đẹp của chị em. Với phương pháp tiên tiến này, JW mang đến chiếc mũi với hình dáng đẹp chuẩn cho rất nhiều khách hàng trong nước và quốc tế.

dụng-cụ-nâng-mũi-sline-3

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã nhanh chóng cập nhật các phương pháp nâng mũi công nghệ chuẩn Hàn nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu làm đẹp của chị em

Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa am hiểu sâu về chuyên môn, dày dặn kinh nghiệm phẫu thuật, thường xuyên được nâng cao tay nghề với các chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc, JW sẽ là điểm đến lý tưởng để bạn chọn thẩm mỹ mũi, vừa đảm bảo an toàn vừa mang lại hiệu quả tối ưu.

JW có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa am hiểu sâu về chuyên môn, dày dặn kinh nghiệm phẫu thuật

Tiên phong cập nhật công nghệ nâng mũi S Line và cũng là đơn vị nắm giữ bản tác quyền nâng mũi S Line tại Việt Nam, JW cam kết mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất. Bên cạnh đó, JW áp dụng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, trong đó có thiết bị máy móc tân tiến và phòng mổ vô trùng chất lượng đạt chuẩn ISO 9001:2015 vừa đảm bảo an toàn tối đa trong quá trình thực hiện vừa hạn chế tối đa biến chứng về sau.

dụng-cụ-nâng-mũi-sline-5

TS.BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW và cũng là người nắm giữ bản tác quyền nâng mũi S Line tại Việt Nam

Liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có chiếc mũi đẹp tự nhiên như mong ước bấy lâu nay của bạn theo địa chỉ: Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – số 44-46-48-50 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

dụng-cụ-nâng-mũi-sline-6

Khách hàng sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên với hình dáng chữ S mềm mại, ấn tượng sau khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi S Line tại JW

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS