Giá nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn bao nhiêu là hợp lý?


Nâng mũi bọc sụn là giải pháp an toàn chỉnh sửa mọi khuyết điểm giúp bạn có được dáng mũi như ý. Vậy giá nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn bao nhiêu là hợp lý? Tham khảo thông tin trong bài. 

Giá nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn

Giá nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn bao nhiêu là hợp lý?

Kỹ thuật nâng mũi bọc sụn chuẩn Hàn 

Để biết giá nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn bao nhiêu là hợp lý? Bạn cần tìm hiểu sơ lược về công nghệ hiện đại này.

Nâng mũi bọc sụn ra đời mang tính kết thừa và phát triển mới dựa trên những thành công của công nghệ nâng mũi Hàn Quốc thịnh hành trước đó. Đây là kỹ thuật nâng mũi sống mũi kết hợp với sử dụng sụn tai tự thân bao bọc đầu mũi và mang đến cho bạn một dáng mũi cao đẹp tự nhiên như mong đợi. Đặc biệt, đầu mũi sẽ được bảo vệ tối đa, khắc phục hiệu quả các tình trạng bóng đỏ, lộ sóng sau nâng mũi.

Giá nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn_1

Ảnh mô phỏng kỹ thuật nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc.

Để nâng mũi bọc sụn, bác sĩ sẽ tiến hành lấy sụn tai tự thân từ chính cơ thể khách hàng. Sau đó, kết hợp với một đầu nhỏ của sụn nhân tạo để tạo form dáng mũi theo tỉ lệ định hình trước đó. Quá trình nâng mũi được tiến hành bên trong khoang mũi, bóc tách nhẹ nhàng thông qua thiết bị chuyên dụng nên hạn chế xâm lấn và tổn thương trong suốt thời gian thực hiện.

Chuyên gia chỉ định những trường hợp nâng mũi bọc sụn 

Khách hàng lựa chọn nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc thì có đến 40% lựa chọn nâng mũi bọc sụn và được các chuyên gia chỉ định cụ thể cho các trường hợp như sau:

1. Người sở hữu dáng mũi thấp, tẹt kém duyên 

Đây là một trong những nhược điểm mũi phổ biến của người Á Đông, trong đó có Việt Nam. Việc sở hữu dáng mũi thấp tẹt không chỉ gương mặt trở nên kém duyên mà còn tạo tâm lý tự ti cho nhiều người. Vì vậy, nâng mũi bọc sụn tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc giải pháp an toàn được đông đảo tín đồ làm đẹp lựa chọn.

Giá nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn_2

Nâng mũi bọc sụn giúp khách hàng cải thiện hiệu quả nhược điểm sống mũi thấp, tẹt.

2. Người mong muốn sở hữu dáng mũi đẹp và không biến chứng 

Việc sử dụng sụn tự thân và sụn nhân tạo trong cùng một dáng mũi không những mang lại dáng mũi thanh tú tự nhiên mà còn khắc phục hiệu quả các biến chứng: bóng đỏ, lộ sống về lâu dài.

Giá nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn _3

Trường hợp khách hàng mong muốn sở hữu dáng mũi đẹp, đảm bảo an toàn bằng công nghệ nâng mũi bọc sụn.

3. Người khao khát sở hữu dáng mũi đẹp chuẩn sao Hàn 

Công nghệ nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc hiện đại có khả năng mang đến chiếc mũi đẹp chuẩn sao Hàn. Đây chính là vẻ đẹp mà nhiều người khao khát có được.

4. Người đủ 18 tuổi trở lên và mong muốn nâng mũi an toàn

Nâng mũi bọc sụn được các chuyên gia đánh giá là một trong những kỹ thuật nâng mũi an toàn, giúp dáng mũi đẹp bền vững theo thời gian. Phương pháp này được chỉ định cho những người đủ 18 tuổi trở lên.

Giá nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn _4

Khách hàng sở hữu dáng mũi duyên dáng tự nhiên nhờ công nghệ nâng mũi bọc sụn an toàn.

Giá nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn bao nhiêu là hợp lý?

Giá nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn bao nhiêu là hợp lý – là một trong những thông tin quan trọng mà bạn cần nắm rõ trước khi thực hiện. Một ca nâng mũi bọc sụn thường được tiến hành trong khoảng 60 phút cho dáng mũi thanh tú tự nhiên ngay sau phẫu thuật.

Bạn đang quan tâm nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn bao nhiêu tiền có thể tham khảo trực tiếp: TẠI ĐÂY.

Các tiêu chí quyết định chi phí nâng mũi bọc sụn:

– Công nghệ nâng mũi bọc sụn chính thống Hàn Quốc.

– Đội ngũ bác sĩ phẫu thuật có trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm.

– Sử dụng chất liệu sụn nhân tạo nhập khẩu Hàn Quốc, có độ tương thích cao và không bị đào thải theo thời gian.

– Hệ thống máy móc hiện đại, đáp ứng các yêu cầu an toàn của nhiều người.

Hiệu quả của công nghệ nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc đã được chứng minh nhiều năm qua. Với những gì đã và đang làm được bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tự hào là địa chỉ nâng mũi “chuẩn chất lượng”, tạo ra hàng ngàn chiếc mũi đẹp tỉ lệ “vàng”.

Nâng mũi bọc sụn chuẩn Hàn theo chi phí Việt 

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là chi nhánh độc quyền của bệnh viện Jeong Won (Hàn Quốc) và cũng là đơn vị được Bộ Y tế chứng nhận “chuẩn chất lượng” hàng đầu Việt Nam.

Dưới đây là những ưu điểm khác biệt tạo nên thương hiệu thẩm mỹ mũi chuẩn Hàn, giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm khi thực hiện dịch vụ tại đây:

– Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam là cơ sở duy nhất được tiếp nhận công nghệ nâng mũi bởi TS.BS Man Koon Suh – Chuyên gia nâng mũi hàng đầu châu Á. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng một dịch vụ làm đẹp chuẩn Hàn với mức chi phí vô cùng hợp lý.

Giá nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn _5

TS.BS Man Koon Suh (ở giữa) là người trực tiếp chuyển giao công nghệ nâng mũi cho các bác sĩ của bệnh viện JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam.

– Đội ngũ các bác sĩ của bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đều được cấp phép hành nghề theo đúng quy định của Bộ Y tế. Đặc biệt, những bác sĩ tại đây đều có kinh nghiệm thực hiện hàng ngàn ca nâng mũi khó, giúp đông đảo khách hàng có được dáng mũi cao đẹp tự nhiên và an toàn.

Đội ngũ những bác sĩ Việt – Hàn nhiều năm kinh nghiệm của bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

– Ngoài ra, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc còn sở hữu hệ thống máy móc hiện đại, nhập khẩu từ Hàn Quốc, đảm bảo an toàn. Sau phẫu thuật, khách hàng chắc chắn có được dáng mũi đẹp như mong đợi.

– Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc thực hiện quy trình nâng mũi bọc sụn chuẩn Hàn, cam kết tính an toàn cao và hiệu quả sau phẫu thuật. Nhờ đó, khách hàng luôn được đảm bảo quyền lợi ở mức cao nhất.

Giá nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn _7

Quy trình nâng mũi an toàn giúp khách hàng có được dáng mũi đẹp như ý.

Với những gì đã và đang làm được cho khách hàng, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tự hào là nơi đáng tin cậy và chất lượng cao mà khách hàng có thể trao gửi nhan sắc.

Nếu vẫn còn thắc mắc về dịch vụ nâng mũi bọc sụn, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp bệnh viện để được giải đáp MIỄN PHÍ cùng chuyên gia. 

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS

Comments are closed.