Giá nâng mũi không phẫu thuật bằng filler, cân nhắc kỹ trước khi thực hiện


Trở thành cơn “sốt” chưa có dấu hiệu giảm “nhiệt” nên dễ hiểu vì sao giá nâng mũi không phẫu thuật bằng filler lại được quan tâm nhiều đến vậy.

 

giá nâng mũi không phẫu thuật bằng filler

Tiêm filler có phải là giải pháp căn cơ cho bạn có chiếc mũi đẹp và lâu dài?

Cẩn thận chiêu trò rộ mốt nâng mũi tiêm filler

Nâng mũi không phẫu thuật bằng tiêm filler đã được đón nhận nồng nhiệt trong giới trẻ hiện  nay nhờ ưu điểm không đau, không xâm lấn mà vẫn có dáng mũi đẹp. Tuy nhiên, cái giá phải trả khi tiêm filler vào mũi với một số người không được thực hiện đúng nơi uy tín là không nhỏ. Vậy thực sự tiêm filler là gì?

Nâng mũi không phẫu thuật bằng tiêm filler là kỹ thuật đưa chất lỏng có tác dụng làm đầy vào vùng mũi cần nâng cao. Chất làm đầy này sẽ có tác dụng nâng cao vị trí cần nâng, xóa đi khuyết điểm mũi gồ, đầu mũi nhỏ, mũi thấp,… Khách hàng chỉ qua một mũi tiêm, chất làm đầy sẽ đổ đầy thể tích tại vị trí tiêm, giúp mũi đầy vào tạo dáng như mong muốn. Do đó, tìm hiểu về giá nâng mũi không phẫu thuật bằng tiêm filler được khách hàng truy cập thường xuyên trên các trang web tìm kiếm.

gia-nang-mui-khong-phau-thuat-bang-tiem-filer-1

Tiêm filler chỉ có tác dụng trong thời gian ngắn, thường 1-2 năm, vì chất làm đầy sẽ tiêu đi

Tuy nhiên, nếu thực hiện không đúng kỹ thuật, không đúng filler chất lượng thì rước họa vào thân. Còn chưa kể đến việc nâng mũi bằng tiêm filler chỉ cải thiện được những chiếc mũi thấp tẹt, khuyết điểm nhẹ. Còn các trường hợp khó không can thiệp được, khi đó, cần phẫu thuật tác động vào cấu trúc mũi. Đặc biệt, tiêm filler chỉ có tác dụng trong thời gian ngắn, thường 1-2 năm, vì chất làm đầy sẽ tiêu đi. Muốn duy trì cần tiêm lại nhiều lần.

Bạn có thể tham khảo giá nâng mũi không phẫu thuật bằng filler tại: https://benhvienthammyjwhanquoc.com/bang-gia-phau-thuat-nang-mui.html

* 4 tuyệt chiêu giúp bạn tránh biến chứng sau phẫu thuật nâng mũi

Nâng mũi S line – giải pháp toàn diện và lâu dài

Theo TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, “nâng mũi bằng chất làm đầy Filler có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được nhập khẩu trực tiếp từ các nước như Hàn Quốc, Mỹ, Đức, Úc… đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế và thông qua kiểm định chất lượng, độ an toàn của Bộ Y tế. Chính vì vậy, bạn không phải lo lắng nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler có tác hại gì không. Tuy nhiên, để chỉnh hình toàn diện cấu trúc mũi ổn định và lâu dài, khách hàng cần thực hiện nâng mũi S line”.

Kỹ thuật nâng mũi S line chỉnh hình toàn diện cấu trúc mũi, bao gồm nâng cao sóng mũi, thu gọn và kéo dài đầu mũi bằng sụn tự thân (sụn vách ngăn và sụn vành tai). Nếu cấu trúc mũi thuộc dạng khó như xương mũi gồ, cánh mũi rộng đều có thể thu gọn lại. Bác sĩ sẽ tùy thuộc vào cấu trúc mũi của từng trường hợp mà bác sĩ sẽ kết hợp những kỹ thuật từ dễ đến khó, sao cho mũi đẹp tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt. 

Kết quả nâng mũi S line cho khách hàng thể hiện rõ rệt sự khác biệt trước và sau nâng, vậy bạn còn nghĩ tới giá nâng mũi không phẫu thuật bằng tiêm filer trước ưu điểm của nâng mũi cấu trúc?

Kết quả nâng mũi S line cho khách hàng thể hiện rõ rệt sự khác biệt trước và sau nâng, vậy bạn còn nghĩ tới giá nâng mũi không phẫu thuật bằng filler trước ưu điểm của nâng mũi cấu trúc?

Cũng theo bác sĩ Tú Dung: “Áp dụng phương pháp nâng mũi bằng tiêm filler chỉ làm cho mũi cao chứ không tạo hình theo ý muốn. Do đó, nâng mũi S-line có thể giải quyết tất cả các trường hợp mũi thấp, đầu mũi to, cấu trúc xương mũi bè, mũi lân, mũi bị bóng đỏ hoặc bị co rút ngắn sau khi nâng bằng sụn nhân tạo đơn thuần…

Cơ hội nâng mũi S line cùng chuyên gia số 1 Hàn Quốc

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS

Bình Luận Mới Nhất

  1. … [Trackback]

    […] Information on that Topic: benhvienthammyjwhanquoc.com/gia-nang-mui-khong-phau-thuat-bang-filler.html […]