Giá phẫu thuật hàm hô tại bệnh viện thẩm mỹ JW


Hỏi đáp: Em chào Bác sĩ! Bác sĩ cho em hỏi Giá Phẫu Thuật Hàm Hô tại bệnh viện mình là bao nhiêu vậy ạ! Em bị hô từ nhỏ, mọi người xung quanh luôn cười cợt em khiến em rất mất tự tin. Hiện tại em mới ra trường và đi làm nên em muốn tham khảo giá trước. Em cảm ơn bác sĩ rất nhiều!

( Hà Hạnh- Sinh viên mới ra trường, Kiên Giang)

Giá Phẫu Thuật Hàm Hô

Khuôn mặt cân đối  luôn thu hút ánh nhìn từ xung quanh

Bác sĩ tư vấn:

Chào bạn Hà Hạnh! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi thắc mắc Giá Phẫu Thuật Hàm Hô về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi sẽ giải đáp như sau:

Các nguyên nhân dẫn đến tình trạng hàm hô, giải pháp khắc phục

Khuôn mặt là điểm nhìn đầu tiên khi chúng ta đối diện với một người nào đó. Chính vì thế, ai cũng mong muốn mình có khuôn mặt cân đối, ưa nhìn. Tuy nhiên, có rất nhiều người không được may mắn, họ luôn sống trong sự tự ti với bản thân khi khuôn mặt có những khuyết điểm. Tình trạng hàm bị hô là một trong những khuyết điểm đó.

Hàm hô là một trong những khuyết điểm trên khuôn mặt được bắt gặp ở rất nhiều người. Đây là tình trạng phần hàm trên hoặc hàm dưới và có trường hợp là cả hai hàm bị nhô ra phía trước làm cho khuôn mặt mất đi sự cân đối, gây mất thẩm mỹ trên khuôn mặt.

Nguyên nhân của tình trạng hàm hô: Do sự phát triển quá mức của xương hàm, do sự mọc không đều của răng hoặc do cả hai nguyên nhân trên.

Giá Phẫu Thuật Hàm Hô

Hình mô phỏng các công đoạn trong phẫu thuật hàm hô

Tình trạng hàm hô ngoài làm giảm tính thẩm mỹ trên khuôn mặt bởi sự nhô quá mức của xương hàm. Chính vì vậy, để giải quyết tình trạng này, khi phẫu thuật bác sĩ sẽ tác động trực tiếp đến vùng xương hàm bị nhô ra, đường cắt phẫu thuật đi qua hai khe răng nhổ dọc trên cung xương hàm, cắt tiền đình hàm rồi đẩy lùi về phía sau, cố định lại bằng nẹp Vis. Đối với trường hợp hở lợi thì sau khi chữa hô kết hợp chữa cười hở lợi. Nếu hô do răng lẫn hàm thì sau phẫu thuật kết hợp niềng răng từ 1-3 năm để răng đều và khít lại.

Giá Phẫu Thuật Hàm Hô tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc là bệnh viện thẩm mỹ chuẩn Hàn đạt chuẩn ISO 9001:2015. Chính vì thế các ca phẫu thuật tại JW luôn chú trọng hàng đầu là tay nghề bác sĩ thực hiện và trang thiết bị phẫu thuật, đây cũng là hai yêu tố quan trọng quyết định đến thành công của ca phẫu thuật.

^AD8EFAD98F80DF9E3ACC0FDB62C8B480E8C5F744CD2F7E11B4^pimgpsh_fullsize_distr-5

Đội ngũ bác sĩ tay nghề cao tại JW

Tại JW, phẫu thuật hàm hô được thực hiện chỉ với thời gian dao động từ 2-3 giờ đồng hồ, giải quyết triệt để tình trạng hô, trả lại sự cân đối cho khuôn mặt.

Thực hiện chữa hàm hô tại JW, khách hàng có thể yên tâm với tay nghề của bác sĩ đã qua kinh nghiệm từ hàng ngàn ca phẫu thuật làm đẹp thành công. Máy móc, thiết bị phẫu thuật hiện đại: áp dụng thiết bị CT3D để chiếu chụp rõ tỉ lệ xương hàm, máy cắt xương siêu âm thế hệ mới Hi Speed Aesculap giúp cắt liên tục, ít đau và giảm sưng sau phẫu thuật.

may-ct-3d-got-mat-v-line-4

Thiết bị CT3D để chiếu chụp rõ tỉ lệ xương hàm

Đáp ứng đầy đủ các yếu tố quan trọng của ca phẫu thuật, chính vì thế khi thực hiện tại JW, tình trạng hàm hô sẽ được loại bỏ dứt điểm,  “nhân hóa” khuôn mặt mới giúp khách hàng có khuôn mặt cân đối tự nhiên để có thể tự tin trong mọi mối quan hệ trong cuộc sống.

ham-ho-lan

Sự thay đổi ngoạn mục từ khách hàng sau 1 lần phẫu thuật tại JW

>>> Gợi Ý- Có thể bạn quan tâm:

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS