Giá phẫu thuật khuôn mặt là bao nhiêu? Công nghệ Hàn – Chi phí Việt


Không phải ai sinh ra cũng có được nét đẹp trời phú, vì vậy công nghệ thẩm mỹ được xem như một “cứu cánh” tuyệt vời cho nhiều người. Đó cũng chính là lý phẫu thuật khuôn mặt chưa bao giờ ngừng hot. Vậy giá phẫu thuật khuôn mặt là bao nhiêu?

Giá phẫu thuật khuôn mặt là bao nhiêu? Công nghệ Hàn - Chi phí Việt

Giá phẫu thuật khuôn mặt là bao nhiêu? Công nghệ Hàn – Chi phí Việt

Việc sở hữu một gương mặt chữ V mềm mại, ưa nhìn, đôi mắt “biết nói”, sống mũi cao thẳng tự nhiên hay một nụ cười toả sáng là khao khát của rất nhiều người. Tuy nhiên, phần lớn người châu Á nói chung, trong đó có Việt Nam đều không có được vẻ đẹp như mong muốn. Vì lẽ đó, ngày càng có nhiều người lựa chọn phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ. Một trong những dịch vụ được ưa chuộng nhất hiện nay chính là phẫu thuật khuôn mặt. Do đó, giá phẫu thuật khuôn mặt luôn là vấn đề khiến người quan tâm.

Phẫu thuật khuôn mặt V line và những quan niệm tiến bộ 

Theo chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ Hàn Quốc, phẫu thuật khuôn mặt V line không đơn thuần là can thiệp vào vùng xương góc hàm mà cần đảm bảo những yếu tố “bất di bất dịch” sau đây:

+Mỗi khuôn mặt đều có tỉ lệ và sự phân bổ các bộ phận khác nhau, do đó, trước khi tiến hành phẫu thuật bác sĩ cần phải đo đạc và phân tích rõ các bộ phận xung quanh, từ đó đưa ra chỉ định phù hợp giúp khách hàng sở hữu gương mặt chuẩn tỉ lệ “vàng” như mong muốn.

+Phân tích và đánh giá chính xác cấu trúc xương hàm mặt sau đó tiến hành can thiệp vào 3 vùng xương hàm mặt: xương góc hàm, cành ngang và xương góc cằm. Hơn nữa, phải dựa vào từng trường hợp khách hàng mà có sự tác động chính xác để có thể tạo được khuôn mặt thon gọn chuẩn Hàn.

Xem video giới thiệu công nghệ gọt mặt V line toàn diện 2017 tại đây

Đây được xem là một trong những công nghệ tạo hình khuôn mặt hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay. Tuy nhiên, để có được kết quả như mong muốn thì việc tìm kiếm một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng với mức chi phí hợp lý là điều vô cùng quan trọng.

Giá phẫu thuật khuôn mặt là bao nhiêu? Công nghệ Hàn – Chi phí Việt

Quy tụ đội ngũ các bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo bài bản trong phẫu thuật thẩm mỹ nói chung, tạo hình khuôn mặt nói riêng. Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tự hào là đơn vị thẩm mỹ an toàn, uy tín nhất hiện nay. 

Theo đó, trước khi tiến hành phẫu thuật, khách hàng sẽ được phân tích cấu trúc xương hàm nhờ vào hệ thống máy CT 3D hiện đại, giúp quá trình chuẩn đoán diễn ra nhanh chóng, chính xác. 

DSC_0142

Máy CT 3D hỗ trợ quá trình chuẩn đoán cấu trúc xương hàm mặt 

Đặc biệt, trong phẫu thuật hàm mặt JW còn ứng dụng thành công máy cắt xương Hi Speed thế hệ mới có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn máy cắt xương cơ học cũ, cam kết quá trình thực hiện diễn ra an toàn, hiệu quả.

Tại JW, phẫu thuật khuôn mặt được thực hiện bởi bàn tay tài hoa của TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – bác sĩ tiên phong đưa công nghệ hiện đại chuẩn Hàn về Việt Nam và nhận được tác quyền tạo hình khuôn mặt V line do Cục sở hữu Trí tuệ cấp.

giay-cn-vline

Tác quyền gọt mặt V line do Cục sở hữu Trí Tuệ cấp cho TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung 

Ngoài ra, chúng tôi còn là đơn vị ứng dụng thành công công nghệ màng tế bào PRP (được lấy từ huyết tương giàu tiểu cầu của khách hàng). Màng này có tác dụng giúp quá trình liền xương diễn ra nhanh chóng, giảm thiểu tối đa thời gian phục hồi sau phẫu thuật. Đây được xem là một trong bước cải tiến đáng cải trong phẫu thuật hàm mặt nói riêng, thẩm mỹ nước nhà nói chung.

mang-tb 

Công nghệ màng tế bào – tin vui cho những ai muốn thực hiện phẫu thuật khuôn mặt

Đến với JW là bạn tìm đúng địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ an toàn, chất lượng rồi đấy. Hơn nữa, từng mức chi phí chúng tôi chỉ định đều phù hợp với từng tình trạng khách hàng. Để biết giá phẫu thuật khuôn mặt là bao nhiêu, bạn có thể tham khảo trực tiếp tại đây.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện phẫu thuật khuôn mặt tại JW

3 (2)

Biên đạo múa Lan Nhi đẹp “hút hồn” sau phẫu thuật 

got mat v line

Khách hàng sở hữu gương mặt thon gọn như mong muốn 

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS