Giải cứu hàm răng cho người cựu chiến binh 70 tuổi


Chú Hồ Công Uẩn đã không dưới 10 lần thay đi thay lại hàm răng bằng nhựa của mình. Thế nhưng phải chờ mãi cho đến khi cấy ghép implant, chú mới thực sự được sở hữu hàm răng chắc khỏe.

Tập 35 Nhan sắc mới – Khởi đầu mới với sự góp mặt của bác sĩ chuyên khoa I – Ngô Quang Bảo Luân, chuyên gia cấy ghép implant, nha khoa JW Hàn Quốc và ca sĩ Pha Lê

Chú Hồ Công Uẩn, cựu chiến binh đã ngoài 70 tuổi đã nhiều năm khổ sở với những hàm răng giả bằng nhựa của mình. Cứ 3 tháng một lần, chú lại tìm đến nha sĩ để thay thế hàm răng giả mới, mặc dù hàm này chẳng thể giúp chú ăn nhai như bình thường, thậm chí còn gây khó chịu và đau đớn cho xương hàm.

Từ năm 45 tuổi răng chú Uẩn và bị rụng dần, quãng thời gian từ đó đến nay trải qua không biết bao nhiêu khó khăn, đau đớn. Chú đã phải đi đến nha khoa từ Bắc chí Nam để cải thiện, chỉ mong thay đổi 30%.

Chú Uẩn khổ sở với hàm răng không còn một chiếc nào để ăn nhai

Chứng kiến câu chuyện của chú Uẩn, ca sĩ Pha Lê nhớ lại tình trạng của ba mình ở nhà cũng tron hoàn cảnh tương tự.

“Ba của Pha Lê cũng phải đeo hàm giả, điều này làm cho ba phiền lòng vì không ăn uống bình thường được như mọi người. Ba chỉ có thể ăn cháo hoặc thức ăn mềm, mặc dù trước đây chính ba là người truyền cảm hứng ẩm thực cho Lê, ông dẫn Lê đi ăn món ngon ở khắp nơi. Nhưng bây giờ, ba từ chối mọi hoạt động du lịch, ăn uống, đi nhà hàng với cả gia đình vì không ăn được gì cả” – ca sĩ Pha Lê kể.

Pha Lê nhớ lại ba mình ở nhà

Nói về trường hợp của chú Uẩn và nguyên nhân dẫn đến việc mất răng, bác sĩ Ngô Quang Bảo Luân cho biết: “Mất răng có thể do sâu răng hoặc các bệnh lý gây ra. Trước đây khi mất răng người ta chỉ có cách đeo hàm giả bằng nhựa plastic. Hàm này có thể tháo lắp và bắt buộc phải thay thế sau vài tháng sử dụng giống như trường hợp của chú Uẩn”.

Theo bác sĩ, hiện nay, cấy ghép implant được xem là giải pháp tối ưu nhất. Implant cấy vào sẽ có nhiệm vụ làm trụ đỡ, phần răng ở trên được làm toàn bộ bằng sứ, đảm bảo vững chắc tương tự như răng thật. Chỉ cần thực hiện một lần mà kết quả duy trì trọn đời.

Bác sĩ bảo Luân nói về việc điều trị cho chú Uẩn

Xuất hiện tại chương trình, chú Hồ Công Uẩn đã được bác sĩ JW cải thiện hàm răng với nụ cười rạng rỡ bằng phương pháp cấy ghép implant all on for.

Chú Uẩn chia sẻ: “So với trước đây, chú có thể cải thiện ăn nhai được 70% rồi. Nhiều người bằng tuổi mà răng thật thì không khỏe như chú. Chú thấy mình rất may mắn khi tìm đúng địa chỉ bệnh viện uy tín, được thực hiện công nghệ hiện đại” .

Nhờ có được sự thay đổi như ngày hôm nay, chú Uẩn luôn được con cái trong gia đình quan tâm ủng hộ. Đối với chú đây chính là niềm hạnh phúc lớn lao nhất.

Chú Uẩn tự tin với nụ cười rạng rỡ

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS

Comments are closed.