Giải đáp thắc mắc mũi tẹt là như thế nào? Cách khắc phục mũi tẹt hiệu quả ra sao?


Hiện nay, có rất nhiều người sở hữu một chiếc mũi thấp, nhưng lại không nắm rõ mũi tẹt là như thế nào? Làm sao để khắc phục chiếc mũi tẹt hiệu quả? Sau đây, là những chia sẻ từ các chuyên gia thẩm mỹ, để bạn có được câu trả lời đúng nhất nhé.

 

mũi tẹt là như thế nào

Mũi tẹt là như thế nào?  (ảnh minh họa)

Mũi tẹt là như thế nào

Mũi tẹt là dáng mũi có những đặc điểm như: sống mũi thấp, xương mũi bè, đầu mũi ngắn, có cánh mũi rộng, nhìn góc chính diện hay góc nghiêng đều thấy đầu mũi hếch ngược, để lộ lỗ mũi kém duyên. Xét theo thẩm mỹ hay quan điểm nhân tướng học, mũi tẹt đều bị coi là tướng mũi xấu, ảnh hưởng đến ngoại hình, thậm chí gây cho khổ chủ nhiều khó khăn trong cuộc sống.

mui tet la nhu the nao

Chiếc mũi thấp tẹt kém hài hòa với khuôn mặt

Một chiếc mũi tẹt kém thanh thoát sẽ làm thiếu sự hài hòa với các đường nét khác và làm giảm sức hút của khuôn mặt. Các nhà nhân tướng học cho rằng: chiếc mũi tẹt với sống mũi thấp, đầu mũi ngắn và lỗ mũi rộng là biểu hiện của số cơ hàn, lận đận,… Đàn ông mũi tẹt sự nghiệp khó bề thăng tiến, đàn bà tướng mũi tẹt thường tiêu xài hoang phí, không biết giữ của,…

Chính vì điều nay, nhiều người đã lựa chọn phẫu thuật nâng mũi để cải thiện tướng số cũng như mang lại cho mình diện mạo mới đẹp hơn.

Cách làm sống mũi cao tại nhà

Phương pháp nâng mũi nào tốt cho trường hợp mũi tẹt?

Hiện nay, một trong những phương pháp nâng mũi tẹt đang rất được ưa chuộng đó chính là phẫu thuật nâng mũi S line. Phương pháp này, khắc phục các khuyết điểm về mũi, sau nâng mũi bạn sẽ sở hữu dáng mũi cao, mềm mại, an toàn, kết quả duy trì lâu dài theo thời gian.

Với phương pháp nâng mũi S line, bác sĩ sẽ sử dụng sụn mềm nhân tạo để nâng cao sống mũi và sử dụng sụn tự thân được lấy chủ yếu từ vành tai để bọc đầu mũi. Đồng thời, kết hợp nhiều kỹ thuật khác để chỉnh hình các bộ phận khác của mũi như: cánh mũi, đầu mũi, trụ mũi,…

Quy trình nâng mũi S line (ảnh mô phỏng)

Quy trình nâng mũi S line (ảnh mô phỏng)

Phương pháp này, là sự kết hợp giữa sụn nhân tạo và sụn tự thân sẽ tạo nên một liên kết bền vững cho chiếc mũi, dù bị tác động mạnh vẫn không bị lệch, méo,… Thời gian duy trì kết quả lâu dài, không bị co rút như các phương pháp nâng mũi truyền thống.

Hiện phẫu thuật nâng mũi S line đã và đang được áp dụng rất thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, giúp các khách hàng gặp vấn đề về mũi tẹt, da đầu mũi mỏng, mũi hỏng sau nâng…có thể sở hữu chiếc mũi đẹp theo chuẩn S line thời thượng. Hơn nữa, rất nhiều khách hàng sau khi nâng mũi tại JW thấy rằng chiếc mũi mới mang lại cho họ rất nhiều may mắn trong cuộc sống cũng như công việc.

Một số hình ảnh trước và sau khi nâng mũi S line tại JW:

Chiếc mũi thấp tẹt được khắc phục bằng công nghệ nâng mũi S line

Chiếc mũi thấp tẹt được khắc phục bằng công nghệ nâng mũi S line

Với công nghệ nâng mũi S line sẽ khắc phục mọi khuyết điểm về mũi

Với công nghệ nâng mũi S line sẽ khắc phục mọi khuyết điểm về mũi

* Nâng mũi bao nhiêu tiền

* Nâng mũi ở đâu đẹp, an toàn và hiệu quả

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS

Bình Luận Mới Nhất

  1. … [Trackback]

    […] Find More Information here on that Topic: benhvienthammyjwhanquoc.com/giai-dap-thac-mac-mui-tet-la-nhu-the-nao.html […]