Giải pháp giảm mỡ bụng cho đàn ông với bác sĩ Tú Dung


Thời gian vừa qua, đã có rất nhiều khách hàng quan tâm và gửi thắc mắc về Bệnh viện thẩm mỹ JW. Trong đó, giải pháp giảm mỡ bụng cho đàn ông với bác sĩ Tú Dung là một trong những câu hỏi có số lượng trùng nhiều nhất. Mời bạn đọc cùng tham khảo câu trả lời chi tiết ở bài viết dưới đây để có phương án áp dụng cho bản thân.

giảm mỡ bụng cho đàn ông

Tình trạng “béo bụng” ở đàn ông gây ảnh hưởng đến sức khỏe

Giải pháp đối phó với tình trạng “bụng bự” ở đàn ông

Với cuộc sống sung túc, hiện đại như hiện nay thì tình trạng béo phì không chỉ có phụ nữ mắc phải mà đàn ông cũng có số lượng không kém. Với các nguyên do như: Hoóc- môn giới tính, ăn uống hàng ngày không tiêu, nhậu nhẹt tiệc tùng nhiều đã gây nên tình trạng béo bụng, mỡ bụng ở đàn ông.

Không có tính kiên trì thực hiện như phụ nữ nên khi mắc phải tình trạng béo phì nhất là vùng mỡ ở bụng thì đa số đàn ông đều “ngậm ngùi” chấp nhận nó như một bộ phận của cơ thể. Tình trạng này cứ đeo bám, tích tụ từ năm này qua năm khác mà không tìm ra hướng giải quyết để rồi vùng mỡ thừa lâu năm ngày càng khó xử lý hơn.

Tình trạng béo bụng ở đàn ông không chỉ làm giảm tình thẩm mỹ mà nó còn gây phiền hà trong di chuyển nhất là ảnh hưởng tới sức khỏe người mắc phải như: Tăng nguy cơ về các bệnh tim mạch, huyết áp, đau đầu,…Với đàn ông thì việc áp dụng các phương pháp điệu trị tại nhà là điều không thể thực hiện, chính vì thế công nghệ hút mỡ bụng ra đời đã giúp các quý ông loại bỏ phần “ghánh nặng” trên cơ thể.

giảm mỡ bụng cho đàn ông

Giảm mỡ bụng bằng phương pháp hút mỡ bụng

Với tư cách là chuyên gia trong lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp, Bệnh viện thẩm mỹ JW đã cho ra mắt giải pháp giảm mỡ bụng cho đàn ông với bác sĩ Tú Dung bằng công nghệ hút mỡ bụng không phẫu thuật Laser Lipo. Đây được xem là phương pháp loại bỏ mỡ bụng tiên tiến và mang lại hiệu quả nhất hiện nay.

giảm mỡ bụng cho đàn ông

TS.BS. Nguyễn Phan Tú Dung thăm khám tình trạng mỡ bụng cho khách hàng

Giải pháp giảm mỡ bụng cho đàn ông với bác sĩ Tú Dung

Hút mỡ bụng không phẫu thuật Laser Lipo

Giảm mỡ bụng cho đàn ông với bác sĩ Tú Dung bằng công nghệ Laser Lipo tại JW là phương pháp toàn diện trong việc giảm mỡ bụng cho đàn ông mang lại hiệu quả cao. Với cơ chế đánh đều vùng mô mỡ bằng sóng âm mạnh, phá vỡ liên kết và hóa lỏng các mô mỡ, đẩy mỡ thừa ra ngoài bằng thiết bị nội soi chuyên dụng, Laser Lipo sẽ giúp cánh mày râu lấy lại vóc dáng săn chắc ngày nào một cách nhanh chóng.

giam-mo-bung-cho-dan-ong-voi-bac-si-tu-dung-3

TS.BS. Nguyễn Phan Tú Dung đang tiến hành công nghệ hút mỡ bụng không phẫu thuật Laser Lipo

 

JW thực hiện giảm mỡ bụng cho đàn ông với công nghệ Laser Lipo hiện đại, đây là phương pháp giảm mỡ an toàn và rất được ưa chuộng tại Hàn Quốc. Nhờ sự chuyển nhượng thương hiệu JW tại Việt Nam mà trên thị trường làm đẹp Việt Nam xuất hiện thêm công nghệ hút mỡ tân tiến với các ưu điểm như: thời gian thực hiện nhanh chóng, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe, không để lại sẹo xấu.

giam-mo-bung-cho-dan-ong-voi-bac-si-tu-dung-5

Kết quả khách hàng sau khi thực hiện hút mỡ bụng tại JW

Khi đến với JW, khách hàng sẽ được bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ vóc dáng thăm khám và xác định lượng mỡ dư thừa vùng bụng. Tiếp đó, bác sĩ tư vấn chi tiết liệu trình phù hợp với cơ địa từng người giúp cải thiện mỡ bụng, mang lại vóc dáng cân đối cho từng khách hàng.

>> Gợi Ý – Có Thể bạn quan tâm:

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS