Giảm mỡ hiệu quả với bác sĩ Tú Dung bằng phương pháp nào?


Công việc bận rộn cộng với chế độ dinh dưỡng không khoa học đã khiến nhiều người phải sở hữu thân hình mập mạp. Khi cơ thể lên tiếng cũng là lúc khách hàng bắt đầu quan tâm và lựa chọn phương pháp giảm mỡ hiệu quả với bác sĩ Tú Dung để hiện thực hóa ước mơ thon gọn cho bản thân.

giảm mỡ hiệu quả với bác sĩ tú dung

Nỗ lực giảm mỡ vì thẩm mỹ

Chưa cần quan tâm đến những khía cạnh khác, khi nhìn vào một cơ thể mập mạp chúng ta sẽ cảm thấy hẵn sự chậm chạp và nặng nề. Khi chuẩn của cái đẹp ngoại hình đang ngày được quan tâm và chú ý thì việc sở hữu thân hình “quá khổ” thật không đúng với gu thẩm mỹ hiện đại, nó còn là tác nhân khiến chị em không thể diện đẹp những bộ cánh mình mong muốn.

Những người sở hữu thân hình mập mạp luôn tự ti và mặc cảm khi xuất hiện trước mọi người, họ không được mặc những bộ đồ mình thích, luôn sống trong trạng thái lo lắng và bất an về ngoại hình.

Chưa kể, mập mạp cũng là nguyên nhân chính dẫn đến những căn bệnh nguy hiểm như gang nhiễm mỡ, xơ vữa động mạch, huyết áp,,,đây là nỗi ám ảnh không tên của rất nhiều người.

>>> Gợi Ý – Có thể bạn quan tâm:

Tại sao không giảm mỡ hiệu quả với bác sĩ Tú Dung

Nếu cơ thể xuất hiện quá nhiều mỡ thừa và chẳng thể loại bỏ bằng những phương pháp giảm cân thông thường thì tại sao chị em không lựa chọn phương pháp giảm mỡ hiệu quả cùng bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung. Đây là vị bác sĩ thẩm mỹ có kinh nghiệm nhiều năm trong việc làm đẹp, và công nghệ giảm mỡ của bác sĩ Tú Dung rất độc đáo, phương pháp giảm mỡ không phẫu thuật vô cùng an toàn.

 

nâng ngực

Chân dung vị bác sĩ thẩm mỹ uy tín hàng đầu Việt Nam

Công nghệ giảm mỡ Laser Lipo được bác sĩ Tú Dung chuyển nhượng từ Mỹ, tổ chức FDA đã chứng nhận an toàn, phương pháp giảm mỡ này thực hiện theo cơ chế đốt cháy toàn bộ mỡ thừa với bước sóng 1060nm. Theo đó, mỡ sẽ được tác động trực tiếp và hóa lỏng ra ngoài bằng ống hút chuyên dụng, không gây đau đớn, không xuất hiện sẹo xấu, không ảnh hưởng đến sức khỏe với thời gian duy trì lâu dài.

hút mỡ

Cơ chế giảm mỡ hiệu quả với công nghệ Laser Lipo

Đặc biệt, khi thực hiện giảm mỡ hiệu quả với bác sĩ Tú Dung, khách hàng được kết hợp với sóng siêu âm cao tầng RF với tác dụng hạn chế tình trạng da nhăn nheo và chảy xệ sau khi giảm mỡ, mang đến vùng da săn chắc, ấn tượng.

TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung thực hiện giảm mỡ bụng hiệu quả cho khách hàng

Với tiêu chí hạn chế xâm lấn, công nghệ giảm mỡ không phẫu thuật với bác sĩ Tú Dung có tính an toàn cao, mang đến thân hình thon gọn và săn chắc khi thực hiện và hạn chế sự quay lại của mỡ thừa.

Khách hàng sau khi giảm mỡ hiệu quả bằng công nghệ Laser Lipo

Những ai đang lo âu về tình trạng mỡ thừa tồn tại trên khắp cơ thể và chẳng biết làm cách nào để đánh đuổi chúng đi một cách an toàn thì lựa chọn giảm mỡ hiệu quả với bác sĩ Tú Dung chính là quyết định đúng đắn nhất của mình.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS