Giảm mỡ không phẫu thuật bằng phương pháp nào hiệu quả nhất?


Mỡ thừa tích tụ nhiều trên cơ thể là nỗi lo chung khiến khách hàng tìm đến các phương pháp thẩm mỹ để cải thiện vóc dáng cho mình. Và, giảm mỡ không phẫu thuật là công nghệ được ưa chuộng nhất, đây là phương pháp nhận được sự quan tâm đặc biệt của khách hàng bởi nhiều tính năng ưu việt.

 

giảm mỡ không phẫu thuật

Tại sao giảm mỡ không phẫu thuật được ưa chuộng?

Xu hướng thẩm mỹ mới của khách hàng là làm sao để không trải qua những cuộc phẫu thuật và tác động đến da thịt nhưng vẫn mang lại hiệu quả thẩm mỹ và đáp ứng được nhu cầu cải thiện nhan sắc cho người thực hiện. Có lẽ vì thế mà xu hướng nâng mũi không phẫu thuật, giảm mỡ không phẫu thuật…được quan tâm và chu ý nhiều hơn so với các phương pháp khác.

Thay bằng phải tốn thời gian, công sức, chịu đau đớn và mệt mỏi trải qua cuộc đại phẫu thuật thì khách hàng chỉ cần sử dụng công nghệ giảm mỡ không phẫu thuật, phương pháp này mang đến thân hình thon gọn trong một lần thực hiện, không có bất cứ ảnh hưởng nào đến sức khỏe.

Giảm mỡ không phẫu thuật Laser Lipo – công nghệ hot nhất 2017

Kể từ khi xuất hiện trên thị trường, Laser Lipo tuyên chiến và thách thức các loại mỡ cứng đầu ở những vị trí khác nhau trên cơ thể. Xuất xứ từ Mỹ, được tổ chức FDA chứng nhận an toàn, công nghệ hút mỡ này cứ thế nhận được sự quan tâm và ưu ái của đông đảo khách hàng thẩm mỹ.

Cơ chế hoạt động của công nghệ giảm mỡ không phẫu thuật

Cơ chế hoạt động của công nghệ giảm mỡ không phẫu thuật

Bằng việc sử dụng bước sóng 1060nm tác động trực tiếp vào những lớp mỡ thừa cứng đầu, công nghệ hút mỡ này thực hiện theo tiêu chí 3 không : không tác động, không xâm lấn, không gây đau đớn cho người thực hiện. Mỡ thừa sau khi được loại bỏ và hóa lỏng sẽ đi ra ngoài bằng ống hút chuyên dụng, kết thúc quá trình thực hiện, giảm mỡ không phẫu thuật Laser Lipo mang đến thân hình thon gọn và quyến rũ cho người thực hiện, đảm bảo không xuất hiện mỡ thừa lần nữa.

* Hút mỡ bụng có đau không

* Hút mỡ bụng giá bao nhiêu

JW – nơi khơi nguồn công nghệ giảm mỡ không phẫu thuật

Được xem là đơn vị tiên phong ứng dụng các phương pháp thẩm mỹ hiện đại, trong đó có giảm mỡ không phẫu thuật, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã làm hài lòng hàng trăm khách hàng thẩm mỹ trong và ngoài nước.

Giảm mỡ không phẫu thuật

Giảm mỡ không phẫu thuật được thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc với tiêu chí an toàn đặt lên hàng đầu

Công nghệ giảm mỡ không phẫu thuật của JW khác biệt hơn hẵn những địa điểm khác là có sự kết hợp của sóng siêu âm cao tầng RF với tác dụng giúp vùng da sau khi thực hiện công nghệ Laser săn chắc, không có hiện tượng chùn nhão và chảy xệ so với các phương pháp trước.

Giảm mỡ không phẫu thuật của JW được chính các bác sĩ thẩm mỹ chuyên khoa thực hiện, quá trình đánh tan mỡ được diễn ra an toàn và nhanh chóng, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ và an toàn cao cho người thực hiện.

Giảm mỡ không phẫu thuật bằng phương pháp Laser Lipo

Giảm mỡ không phẫu thuật bằng phương pháp Laser Lipo

Nếu bạn đang lo lắng về tình trạng mỡ thừa xuất hiện quá nhiều trên cơ thể thì hãy đừng ngần ngại đến JW và ứng dụng công nghệ giảm mỡ không phẫu thuật cho mình.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS