Giảm mỡ không phẫu thuật với Bác sĩ Tú Dung an toàn và hiệu quả


Mỡ bụng, mỡ bắp tay, mỡ vùng đùi… tất cả những vấn đề trên sẽ được giải quyết triệt để khi giảm mỡ không phẫu thuật với Bác sĩ Tú Dung tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Giảm mỡ không phẫu thuật với Bác sĩ Tú Dung

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung hiện là Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc tại Việt Nam

Sự thật về mỡ  trong cơ thể

Trong cơ thể người, mỡ tồn tại ở các thể với chức năng và màu sắc khác nhau. Theo đó, mỡ sẽ có 3 màu: Trắng, nâu, và màu be. Theo phân loại trên, các chất béo màu trắng là loại chất béo nhạt, không giúp đốt cháy hay tiêu thụ nhiều calo. Đây cũng được xem là loại chiếm hơn 90% lượng mỡ trong cơ thể người.

Đối với bất kì ai, việc mỡ tích dù là ở vùng nào cũng sẽ khiến cho cơ thể xấu đi do mất cân đối. Riêng mỡ bụng được biết đến như mỡ nội tạng, phản ứng nhạy hơn với hóc môn xì-trét, cortisol, so với mỡ vùng mông hay đùi. Chính vì vậy, nếu ai đó thường xuyên căng thẳng thì tất cả lượng calo thừa bạn nạp vào cơ thể sẽ được  sẽ tích tụ ngay tại vị trí  vùng trung tâm  cơ thể – vùng bụng.

Giảm mỡ không phẫu thuật với Bác sĩ Tú Dung

Tình trạng mỡ thừa là ám ảnh cân nặng 

So với các vùng bắp đùi, tay, chân, mỡ vùng bụng có khả năng hình thành khối viêm hóa học cao hơn. Thêm vào đó, những chất hóa học có trong mỡ sẽ di chuyển lên não và làm con người gia tăng cảm giác đói bụng, mỏi mệt, lười vận động và thèm ăn để nạp năng lượng. Chính vì lẽ đó, khi cơ thể thừa mỡ, vòng luẩn quẩn này khiến nhiều người gia tăng tình trạng béo phì.

Hút mỡ không phẫu thuật đánh tan khối mỡ cứng đầu

Giảm mỡ không phẫu thuật với Bác sĩ Tú Dung

Sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ cho ra đời nhiều phương pháp làm đẹp an toàn, dung dưỡng giá trị hình thể con người qua thời gian dài. Theo đó, Giảm mỡ không phẫu thuật với Bác sĩ Tú Dung  là một công nghệ mới, hiện đang nhận được nhiều sự quan tâm.

giam-mo-khong-phau-thuat-voi-bac-si-tu-dung-3

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung điều trị mỡ cho một khách hàng bằng công nghệ không phẫu thuật

Theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung: “Giảm mỡ không phẫu thuật là việc áp dụng công nghệ Laser Lipo, với bước sóng 1060nm, tác động trực tiếp lên vùng mỡ dưới da, đánh tan được mỡ thừa trên cơ thể. Các tổ chức liên kết mỡ cứng đầu sẽ được đánh tan, sau đó ống nội soi chuyên dụng sẽ đưa mỡ ra khỏi cơ thể mà không trải qua phẫu thuật cắt rạch phức tạp”.

giam-mo-khong-phau-thuat-voi-bac-si-tu-dung-4

Hút mỡ bụng không phẫu thuật bằng công nghệ Laser Lipo

Hút mỡ không xâm hại cơ thể – Không tái tạo mỡ

Ưu điểm vượt trội của công nghệ Giảm mỡ không phẫu thuật với Bác sĩ Tú Dung thể hiện trên các phương diện:

+ Đảm bảo tính thẩm mỹ cho người thực hiện, không cắt rạch xâm lấn cơ thể

+ Hiệu quả sau lần đầu tiên thực hiện, chỉ trong vòng 25 phút

+ Không đau đớn: Kỹ thuật làm mát Contact Cooling với máy chuyển động từ trạng thái nóng đến lạnh ở mức độ cho phép khiến người thực hiện cảm thấy thư thái.

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đơn vị nhượng quyền thương hiệu trực tiếp từ Bệnh viện Jeong Won tại Thủ đô Seoul Hàn Quốc. Với tiêu chí hoạt động hệ bệnh viện 5 sao – JW đáp ứng những yếu tố khắt khe về độ an toàn.

Đội ngũ bác sĩ chuyên gia Việt Nam – Hàn Quốc tại JW cam kết mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng

>> Gợi Ý – Có thể bạn quan tâm:

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS