Giao lưu trực tuyến “Hỏi xoáy đáp xoay” cùng Chuyên gia thẩm mỹ mắt Hàn Quốc


Sáng ngày 31/8/2017, tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã diễn ra buổi giao lưu trực tuyến với chủ đề “Hỏi xoáy – đáp xoay” cùng chuyên gia thẩm mỹ mắt hàng đầu Châu Á – TS.BS Hong Lim Choi, Chủ tịch hội Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc. Sự kiện diễn ra sôi nổi với hàng nghìn khách hàng theo dõi qua Livestream Facebook của Bệnh viện cùng rất nhiều khách hàng có nhu cầu thẩm mỹ mắt trực tiếp tham dự.

Chia sẻ những công nghệ thẩm mỹ mắt độc quyền tại JW

Dưới sự có mặt của TS.BS Hong Lim Choi – chủ tịch hội thẩm mỹ mắt Hàn Quốc và TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW tại Việt Nam, khách hàng có cơ hội giao lưu và lắng nghe những công nghệ thẩm mỹ mắt độc quyền.

Trong sự kiện, TS.BS Hong Lim Choi chia sẻ về công nghệ thẩm mỹ mắt Midface 3 trong 1 với những ưu điểm nổi trội. Đây là công nghệ thẩm mỹ chính gốc từ Hàn Quốc, được BS.TS Hong Lim Choi kiến tạo chuyển trực tiếp kỹ thuật cho các bác sĩ JW Việt Nam.

Được biết, chỉ trong 1 ca phẫu thuật, bác sĩ thẩm mỹ sẽ loại bỏ da dư và mỡ thừa ở vùng mi mắt dưới, kết hợp xóa nếp nhăn rãnh mũi má và nâng cơ gò má toàn diện. Đây được xem là công nghệ thẩm mỹ mắt có tác dụng trẻ hóa toàn diện cho gương mặt, đang được đông đảo khách hàng Việt tin yêu và lựa chọn.

Hai chuyên gia thẩm mỹ có cơ hội chia sẻ những công nghệ thẩm mỹ mắt hiện đại của JW đến khách hàng

Ngoài ra, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung còn chia sẻ đến quý khách hàng của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc về công nghệ Circle eye độc quyền. Đây cũng là giải pháp mới trong việc khắc phục những đôi mắt nhỏ, mắt hí, mắt kém duyên.

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung cho rằng, để làm nên thành công và thực hiện đúng những tác động của phương pháp này, cần có bác sĩ thẩm mỹ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, và JW đã thực hiện được rất nhiều trường hợp thành công cho khách hàng.

Thành lập chuyên khoa tái phẫu thuật thẩm mỹ mắt

Nhân sự kiện này, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã thành lập chuyên khoa tái phẫu thuật mắt tiên phong tại Việt Nam. Bởi lẽ, thực trạng thẩm mỹ mắt hỏng, mắt kém chất lượng ở những cơ sở thẩm mỹ nhỏ lẽ đã khiến nhiều khách hàng sống chung với đôi mắt tật nguyền cả đời.

Thấu hiểu được những khó khăn và trăn trở của hàng trăm khách hàng, dưới sự hỗ trợ của TS.BS Hong Lim Choi, lễ kí kết thành lập chuyên khoa tái phẫu thuật mắt đã diễn ra thành công, tốt đẹp, mang đến niềm vui không tả cho các tín đồ thẩm mỹ.

Lễ kí kết thành lập trung tâm tái phẫu thuật mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Cho đến thời điểm hiện tại, chỉ có Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tại Việt Nam là đơn vị tiên phong sở hữu chuyên khoa tái phẫu thuật thẩm mỹ mắt, từng giải cứu cho rất nhiều trường hợp mắt khó, mắt thẩm mỹ hỏng của khách hàng khi lâm vào tình trạng thẩm mỹ ở nơi kém chất lượng.

Chuyên khoa tái phẫu thuật mắt đã xuất hiện tại JW

Tư vấn và trao tặng nhiều phần quà hấp dẫn cho khách hàng

Sau buổi lễ kí kết, những khách hàng tham dự trực tiếp sự kiện có cơ hội được TS.BS Hong Lim Choi trực tiếp thăm khám và tư vấn về tình trạng của mắt. Rất nhiều người mang nỗi lo về đôi mắt thiếu trẻ trung và không ấn tượng đã được giải tỏa khi gặp và nghe những tư vấn hữu ích từ chuyên gia thẩm mỹ mắt hàng đầu châu Á.

Khách hàng vui mừng khi được chính chuyên gia thẩm mỹ mắt hàng đầu Châu Á thăm khám

Theo đó, những thắc mắc của khách hàng khi theo dõi chương trình Livestream trực tiếp cũng được MC chia sẻ đến các bác sĩ và có được những câu trả lời thỏa đáng.

Để buổi giao lưu thêm phần thú vị, đã có rất nhiều câu hỏi được đặt ra và những phần quà cực kỳ hấp dẫn cho khách hàng trả lời đúng, tương tác nhanh với chương trình Livestream.

TS.BS Hong Lim Choi trực tiếp thăm khám và tư vấn mắt cho khách hàng trên sóng Livestream

Cuối buổi giao lưu trực tuyến là chương trình rút thăm trúng thưởng. Đối với những khách hàng để lại số điện thoại, Bệnh viện sẽ thực hiện quay số để chọn ra người trúng giải. Và, chị Nguyễn Thị Thùy Linh đã là người may mắn đạt giải miễn phí 100% cho dịch vụ nhấn mí mắt Double lift.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS

Bình Luận Mới Nhất

  1. I don’t think the title of your article matches the content lol. Just kidding, mainly because I had some doubts after reading the article. https://www.binance.com/id/register?ref=FIHEGIZ8