Gò má cao là thế nào? Khắc phục sao cho hiệu quả?


Câu hỏi: Chào bác sĩ, mặc dù đã ngoài 30 tuổi nhưng hiện tại tôi vẫn chưa tìm được người bạn đời cả mình. Bạn bè tôi bảo lý do tôi chưa có ai là vì đôi gò má có tướng sát phu nên người ta sợ. Nhưng tôi không biết gò má cao là thế nào và khắc phục sao cho hiệu quả? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi! (Tài Linh, Bình Dương).

Trả lời:

Tài Linh thân mến!

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc rất vui và cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn của chúng tôi. Thắc mắc gò má cao là thế nào và khắc phục sao cho hiệu quả? của bạn sẽ được giải đáp như sau:

Gò má cao là thế nào? Khắc phục sao cho hiệu quả?

Gò má cao là thế nào? Khắc phục sao cho hiệu quả?

Gò má cao là thế nào?

Gò má còn được gọi là lưỡng quyền, là phần nhô cao ở 2 bên má. Xét về nhân tướng học lưỡng quyền tượng trưng quyền lực và cũng là một trong những bộ phận mang tính quyết định đến tướng số, tích của người sở hữu. Do đó, nhiều người thường quan niệm rằng gò má cao sẽ có tướng sát phu.

Gò má cao là thế nào? Khắc phục sao cho hiệu quả?_1

Gò má cao không được đánh giá cao trong thẩm mỹ cũng như nhân tướng học 

Xét về phương diện thẩm mỹ, người gò má thường không gây được thiện cảm trong mắt người đối diện. Bởi đặc điểm này, thường khiến người khác phải kiêng dè và ít nhiều hạn chế tiếp xúc. Mặt khác, diện mạo này không nằm trong top những tiêu chí đánh giá vẻ đẹp dù xưa hay nay.

Do đó, những người đang sở hữu đôi gò má này thường tìm đến công nghệ thẩm mỹ với mong muốn cải thiện nhanh chóng nhược điểm trên.

Cách khắc phục gò má cao thế nào là hiệu quả?

Đến đây chắc hẳn Tài Linh đã giải đáp được thắc mắc Gò má cao là thế nào và mong muốn sở hữu gương mặt hài hòa, cân đối bạn có thể lựa chọn công nghệ hạ gò má Hàn Quốc. Phương pháp này được giới chuyên môn đánh giá cao về tính an toàn, khắc phục hoàn toàn nhược điểm gò má cao. Đồng thời, đưa gò má về vị trí cân xứng và cuốn hút hơn bao giờ hết.

Hạ gò má là kỹ thuật hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn nên không gây cảm giác đau đớn, không để lại sẹo hay bất kỳ dấu vết thẩm mỹ nào. Tuy nhiên, để có đôi má đẹp tự nhiên còn phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề bác sĩ cũng như kỹ thuật thực hiện. Vì thế, bạn cần tìm cho mình một địa chỉ thẩm mỹ uy tín và chất lượng.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc ứng dụng công nghệ hạ gò má được chuyển giao trực tiếp từ Bệnh viện Jeong Won (Hàn Quốc). Với đội ngũ các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, từng tu nghiệp dài hạn tại Hàn Quốc chắc chắn sẽ mang lại cho bạn kết quả thẩm mỹ ưng ý nhất.

Gò má cao là thế nào? Khắc phục sao cho hiệu quả?_2

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi phẫu thuật hạ xương gò má 

Hy vọng với những thông tin giải đáp Gò má cao là thế nào? Khắc phục sao cho hiệu quả? Tài Linh đã được tìm câu trả lời cũng như lựa chọn phù hợp. Chúc bạn nhanh chóng có được gương mặt cân đối tự nhiên.

Mến chào bạn!

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS