Gọt cằm bệnh viện 108 giá bao nhiêu?


Là bệnh viện công nên Bệnh viện 108 nhận được nhiều sự quan tâm của đông đảo người dân khi có nhu cầu khám chữa bệnh cũng như “tân trang” diện mạo. Trong đó, gọt cằm bệnh viện 108  giá bao nhiêu là thắc mắc được nhiều người quan tâm đặt ra trước khi thực hiện.

Gọt cằm bệnh viện 108

Gọt cằm bệnh viện 108 giá bao nhiêu?

Gọt cằm bệnh viện 108 giá bao nhiêu?

Bệnh viện 108 là bệnh viện công, có đội ngũ bác sĩ giỏi do đó, có rất nhiều người đã yên tâm tìm đến đây để thực hiện các dịch vụ làm đẹp như gọt cằm, gọt mặt, hạ gò má… Nếu như bạn có nhu cầu muốn thực hiện gọt cằm Bệnh viện 108 thì nên tránh đến vào những ngày cuối tuần, bởi lẽ những ngày đó thường rất đông bệnh nhân nên bạn sẽ phải mất rất nhiều thời gian chờ đợi mới tới lượt mình.

gọt-cằm-bệnh-viện-108-2

Đông đảo khách hàng xếp hàng chờ tại Bênh viện 108

Cũng như những địa chỉ thẩm mỹ khác, phẫu thuật gọt cằm tại Bệnh viện 108 được thực hiện bằng việc bác sĩ chuyên khoa sẽ tác động trực tiếp đến vùng xương cằm, sau đó sử dụng máy cắt xương cắt gọt theo tỉ lệ đã được xác định trước đó. Nhờ đó mà sau khi thực hiện, bạn sẽ có chiếc cằm thon gọn với hình dáng chữ V thanh tú.

Tuy nhiên, hiện nay, gọt cằm Bệnh viện 108 chưa có mức giá cụ thể do bệnh viện chưa niêm yết bảng giá công khai. Khi bạn đã đến trực tiếp tại bệnh viện, bác sĩ sẽ thăm khám chi tiết khuyết điểm, tư vấn phương pháp phù hợp, lúc đó mới đưa ra được mức chi phí chính xác nhất.

Ngoài Bệnh viện 108 thì bạn cũng có thể tham khảo thêm các địa chỉ thẩm mỹ khác, được đông đảo khách hàng đánh giá cao sau khi thực hiện như Bệnh viện thẩm mỹ JW. Với bảng giá công khai trên trang web của bệnh viện, bạn có thể tham khảo để có sự chuẩn bị kỹ lưỡng hơn cho mình trước khi thực hiện.

Mời bạn xem chi phí gọt cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ JW qua bảng giá dưới đây:

DỊCH VỤ

GIÁ

GỌT CẰM V LINE

45.000.000 VNĐ

GỌT GÓC HÀM BÀNH

80.000.000 VNĐ

GỌT GÓC HÀM + GỌT CÀNH NGANG

90.000.000 VNĐ

GỌT GÓC HÀM + GỌT CÀNH NGANG + GỌT CẰM VUÔNG

100.000.000 VNĐ

GỌT TOÀN HÀM + CHỈNH MẶT LỆCH DO XƯƠNG HÀM

120.000.000 VNĐ

GỌT MẶT + CHỈNH HÀM LỆCH DO TRỤC XƯƠNG CẰM

120.000.000 VNĐ

GỌT MẶT TÁI PHẪU THUẬT

100.000.000 VNĐ

GỌT MẶT V LINE + CHỈNH CẰM LỆCH

100.000.000 VNĐ

GỌT MẶT V LINE + KÉO DÀI XƯƠNG CẰM

120.000.000 VNĐ

Bệnh viện thẩm mỹ JW – Địa chỉ gọt cằm nhanh chóng an toàn với công nghệ chuẩn Hàn

Bệnh viện thẩm mỹ JW là một trong số ít những đơn vị thẩm mỹ hoạt động theo phương thức nhượng quyền thương hiệu từ bệnh viện danh tiếng tại Hàn Quốc. Từ đó, các công nghệ làm đẹp tại đây sẽ được thực hiện với việc áp dụng công nghệ chuẩn xứ Hàn được chuyển giao từ thương hiệu chính, mang đến cho khách hàng sự an toàn và hiệu quả thẩm mỹ cao, duy trì hiệu quả lâu dài với thời gian.

gọt-cằm-bệnh-viện-108-3

Hoạt động theo phương thức nhượng quyền thương hiệu từ bệnh viện chuẩn Hàn, JW mang đến khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất

Để ca phẫu thuật gọt cằm mang lại hiệu quả tối ưu, trước khi thực hiện, bác sĩ tại JW sẽ tiến hành thăm khám tình trạng cằm của khách hàng. Đồng thời, bác sĩ sử dụng thiết bị chụp chiếu CT3D để xác định lượng xương cằm cần phải cắt bỏ, mang lại dáng cằm hài hòa, phù hợp với gương mặt người thực hiện.

gọt-cằm-bệnh-viện-108-4

Bác sĩ chuyên khoa tại trực tiếp thăm khám tình trạng của khách hàng

Gọt cằm tại JW được thực hiện theo quy trình phẫu thuật khắt khe từ Bộ Y tế, với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa am hiểu sâu về chuyên môn, dày dặn kinh nghiệm phẫu thuật. Không những thế, bác sĩ tại JW có rất nhiều cơ hội nâng cao tay nghề, mở mang kiến thức chuyên môn với các bậc thầy thẩm mỹ tại Hàn Quốc, nâng cao hiệu quả mang lại cho khách hàng.

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa uy tín, tay nghề kỹ thuật cao tại JW

“Trăm nghe không bằng một thấy”, mời bạn đọc xem hình ảnh thực tế từ khách hàng sau khi thực hiện gọt cằm tại JW:

gọt-cằm-bệnh-viện-108-6

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS