Phẫu thuật gọt cằm giá bao nhiêu thì hợp lý?


Phẫu thuật gọt cằm V line là một trong những phương pháp giúp chị em nhanh chóng sở hưu khuôn mặt thon gọn, nhỏ nhắn,… Tuy nhiên, gọt cằm giá bao nhiêu? là câu hỏi được nhiều quan tâm hiện nay.

 

gọt cằm giá bao nhiêu

Phẫu thuật gọt cằm giúp chị em nhanh chóng sở hữu khuôn mặt thon gọn, thanh tú

Phẫu thuật gọt cằm là một phẫu thuật lớn, tác động trực tiếp đến phần xương trên khuôn mặt nên khá nguy hiểm. Hậu quả nhẹ thì phẫu thuật thất bại, gây ra những ảnh hưởng đến sức khỏe về sau. Nặng thì có thể nguy hại trực tiếp đến dây thần kinh,… Vì thế, bác sĩ phẫu thuật cần có kinh nghiệm vững vàng. Các thiết bị kỹ thuật cần được trang bị đầy đủ, hiện đại. Người được phẫu thuật cũng cần chuẩn bị tâm lý để không xảy ra những tai nạn đáng tiếc.

Những di chứng tiềm ẩn sau phẫu thuật gọt cằm

+ Phẫu thuật không chuẩn làm gương mặt không cân đối hoặc tạo thành 2 góc hàm: Phẫu thuật gọt cằm, yêu cầu bác sĩ chỉnh hình phải có tính thẩm mỹ và kỹ thuật rất cao, thiết kế trước phẫu thuật phải cẩn thận, thao tác chuẩn xác. Một khi thiết kế không chuẩn hoặc thao tác sai sót sẽ khiến cho khuôn mặt không cân xứng. Đường cắt gọt không chuẩn xác cũng sẽ tạo thành góc hàm thứ hai.

+ Cắt bỏ xương quá mức khiến mặt biến dạng: Trước khi làm phẫu thuật, bạn phải tiến hành kiểm tra hình ảnh, đo đạc phân tích kỹ lưỡng, định ra phương án phẫu thuật tường tận. Nếu không, hai bên góc hàm dưới cắt bỏ xương không đều, thường dẫn tới khuôn mặt không cân xứng hoặc “mặt ngựa” dị dạng, ảnh hưởng đến hiệu quả sau phẫu thuật.

Những di chứng có thể xảy ra sau khi phẫu thuật gọt cằm

Những di chứng có thể xảy ra sau khi phẫu thuật gọt cằm nếu chọn nhằm cơ sở thiếu uy tín (ảnh minh họa)

+ Miệng méo lệch do tổn thương dây thần kinh: Các mạch máu và dây thần kinh quan trọng ở xung quanh góc hàm dưới khiến cho phẫu thuật “tưởng chừng đơn giản” này trở thành “lý do sát hại ngầm”. Dây thần kinh mặt bị tổn thương sẽ làm cho miệng méo lệch, biến dạng.

Trên đây, là phân tích về di chứng sau phẫu thuật gọt cằm làm nhỏ mặt. Xin nhắc nhở những bạn thích làm đẹp, phẫu thuật thẩm mỹ gọt cằm là một loại kỹ thuật chỉnh hình yêu cầu khá cao, khi chọn lựa bệnh viện thẩm mỹ và bác sĩ nên cẩn thận và tìm hiểu kỹ càng.

Phẫu thuật gọt cằm giá bao nhiêu tại JW?

Chi phí thực hiện gọt cằm còn tuy thuộc vào chỉ định của bác sĩ. Bạn tham khảo bảng giá phẫu thuật gọt cằm tại đây: https://benhvienthammyjwhanquoc.com/bang-gia-phau-thuat-ham-mat.html

Tại sao bạn nên lựa chọn JW là nơi để phẫu thuật gọt cằm?

JW là nơi hội tụ đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, mỗi người đảm nhận một chuyên khoa riêng biệt, thường xuyên ứng dụng những công nghệ thẩm mỹ mới của thế giới về Việt Nam. Thay đổi cuộc sống của hàng nghìn khách hàng.

Toàn thể đội ngũ bác sĩ và nhân viên Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Toàn thể đội ngũ bác sĩ và nhân viên Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc 

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật gọt mặt, gọt cằm V line có mức độ khó cao. Bên cạnh đó, bác sĩ Tú Dung cũng là bác sĩ Việt Nam có báo cáo tại Hội nghị phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc với hơn hàng trăm trường hợp gọt mặt V line thành công.

TS. BS. Seong Yik Han (Chủ tịch hội nghị KSKCS & KCCS Hàn Quốc thường niên) trao chứng nhận báo cáo đề tài phẫu thuật toàn diện khuôn mặt cho TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện JW Hàn Quốc

TS. BS. Seong Yik Han (Chủ tịch hội nghị KSKCS & KCCS Hàn Quốc thường niên) trao chứng nhận báo cáo đề tài phẫu thuật toàn diện khuôn mặt cho TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện JW Hàn Quốc

Tác quyền gọt mặt V line

Tác quyền gọt mặt V line do Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch cấp cho TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Ngoài ra, JW ứng dụng công nghệ hiện đại trong quá trình khám và chuẩn đoán. Toàn bộ máy móc và trang thiết bị tại đây luôn bắt kịp xu hướng của thế giới nên quá trình phẫu thuật diễn ra an toàn, không đau đớn và sưng viêm.

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung sử dụng Máy CT 3D Dentri để kiểm tra xương hàm trên gương mặt khách hàng

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung sử dụng Máy CT 3D Dentri để kiểm tra xương hàm trên gương mặt khách hàng 

hình-máy-giảm-sưng

Máy giảm sưng sau khi phẫu thuật gọt cằm tại JW

+ Trong công nghệ phẫu thuật khuôn mặt JW sử dụng máy cắt xương siêu âm Hi –speed thế hệ mới, máy này mang lại nhiều tính năng vượt trội và khắc phục hoàn toàn những nhược điểm của máy cắt xương cơ học trước đây như:

Máy cắt xương siêu âm Hi speed thế hệ mới

Máy cắt xương cơ học cũ

Đường Cắt liên tục và nhanh

Đường cắt đứt quãng và rất chậm

Ít tổn thương

Tổn thương nhiều

Không tạo bọt xương nên hạn chế tối đa nhiễm trùng

Tạo nhiều bọt xương nên dễ gây nhiễm trùng

Ít đau, ít sưng, phục  hồi nhanh sau 3 – 7 ngày

Đau nhiều, sưng nhiều , phục hồi chậm từ 15 ngày trở lên

+ Đặc biêt, trong phẫu thuật gọt cằm JW sử dụng huyết tương giàu tiểu cầu (gọi tắc là: màng PRP) có chức năng giúp xương nhanh lành và phục hồi sau khi cắt xương. Đây là một nghiên cứu mới tại JW.

Video giới thiệu màng PRP bước đột phá trong phẫu thuật khuôn mặt

Một số hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật gọt cằm tại JW:

Khuôn mặt thon gọn tạo đường nét V line sau khi phẫu thuật

Khuôn mặt thon gọn tạo đường nét V line sau khi phẫu thuật

Hotgirl Minh Yến sau phẫu thuật

Nhiều khách hàng hài lòng về diện mạo mới khi đến JW thực hiện phẫu thuật 

* Mời bạn xem thêm hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật gọt cằm tại https://benhvienthammyjwhanquoc.com/hinh-anh-sau-khi-thuc-hien-phau-thuat-ham-mat-tai-jw.html

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS