Phẫu thuật gọt cằm Hàn Quốc bí quyết mang lại khuôn mặt thon gọn


Phẫu thuật gọt cằm Hàn Quốc là một trong những công nghệ thẩm mỹ giúp khuôn mặt thon gọn bằng kỹ thuật cắt gọt và điều chỉnh vùng xương hàm theo tỷ lệ phù hợp. Đây là phương pháp ưu việt để cải thiện khuôn mặt góc cạnh, thô bè,…

 

gọt cằm hàn quốc

Khuôn mặt thon gọn, đường nét hài hòa giúp bạn có nụ cười rạng rỡ

Gọt cằm Hàn Quốc là phương pháp khắc phục và tạo hình lại gương mặt như: Cằm lệch, cằm vuông mất cân xứng,… Phương pháp bắt nguồn từ Hàn Quốc đất nước nền cộng nghiệp phẫu thuật thẩm mỹ nhất hiện nay. Tại Việt Nam, phương pháp gọt cằm Hàn Quốc được giới chuyên gia đánh giá cao về tính an toàn và hiệu quả, giúp người thực hiện có một khuôn mặt thon gọn, chuẩn V line.

Kỹ thuật gọt cằm Hàn Quốc được thực hiên như thế nào?

Như đã biết, gọt cằm Hàn Quốc tạo hình chiếc cằm sao cho cân xứng với khuôn mặt, bằng cách gọt bớt phần xương cằm bị thô, góc cạnh, dài,… Kỹ thuật này được thực hiện thông qua một đường mổ trong miệng, bác sĩ sử dụng mắt cắt xương chuyên dụng loại bỏ phần xương cằm thô vuông, không cân đối.

Trước khi phẫu thuật, bác sĩ kiểm tra tổng thể cấu trúc khung xương cằm bằng máy CT 3D để điều chỉnh phù hợp với khuôn mặt. Theo đó, tạo đường viền khuôn mặt bao gồm: Xương góc hàm, xương cành ngang, xương cằm và phân tích các bộ phận liên quan đến tổng thể khuôn mặt như: độn cằm, hạ gò má, phẫu thuật hàm hô móm,…

Quy trình gọt cằm Hàn Quốc

Quy trình gọt cằm Hàn Quốc (ảnh mô phỏng)

Tiến hành phẫu thuật, bác sĩ sẻ tạo đường mổ ở trong miệng, thực hiện bóc tách và xử lý cắt bớt những vùng xương thô, to như xương góc hàm, xương cành ngang hoặc xương cằm. Ngoài ra, trong một số trường hợp bác sĩ phải can thiệp thêm 1 số vùng khác như: Bố cục hàm thiếu chiều dài, gọt xương gò má, phẫu thuật hàm hô, móm,…

Gọt cằm giá bao nhiêu

Gọt cằm có đau không

Gọt cằm có nguy hiểm không

Địa chỉ nào phẫu thuật gọt mặt Hàn Quốc an toàn tại TP.HCM?

Phẫu thuật gọt cằm Hàn Quốc là một kỹ thuật rất khó, tác động trực tiếp vào xương cằm. Vì thế, khi thực hiện bác sĩ cần phải xác định rõ vị trí xương hàm, các mạch máu và dây thần kinh xung quang xương hàm. Để làm được điều nay, bạn phải lựa chọn những bệnh viện lớn có đầy đủ các thiết bị y tế, chuyên dụng như: máy cắt xương, máy mô phỏng xương hàm, máy giảm sưng sau phẫu thuật.

Đội ngũ bác sĩ JW với bề dày kinh nghiệm hơn 10, đã tu nghiệp nhiều năm liền tại Hàn Quốc

Đội ngũ bác sĩ JW với bề dày kinh nghiệm hơn 10, đã tu nghiệp nhiều năm liền tại Hàn Quốc

Hiện nay, gọt cằm Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ JW là một trong những địa chỉ uy tín để bạn có thể yên tâm lựa chọn. Bởi toàn bộ, trang thiết bị, kỹ thuật tại JW đều được chuyển giao trực tiếp từ bệnh viện và các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc.

Tại JW các bác sĩ đều có tay nghề cao, trên 10 kinh nghiệm và tu nghiệp nhiều năm liền tại Hàn Quốc, sẽ trực tiếp tư vấn và thăm khám cho từng khách hàng, trên nguyên tắc xem xét kỹ, kiểm tra nhiều góc độ để đưa ra chỉ định phù hợp, thẩm mỹ cao và an toàn cho người thực hiện.

Quy trình phẫu thuật khép kín, đúng chuẩn Hàn Quốc

Quy trình phẫu thuật khép kín, đúng chuẩn Hàn Quốc 

Đặc biệt, TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là một trong những người được cấp quyền tác giả về gọt mặt V line. Bác sĩ Tú Dung còn là người đã thực hiên hơn 1.000 ca phẫu thuật khuôn mặt cho nhiều người trong và ngoài nước.

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung là người đã phẫu thuật hơn 1.000 ca phẫu thuật khuôn mặt thành công

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung là người đã phẫu thuật hơn 1.000 ca phẫu thuật khuôn mặt thành công

Ngoài ra, JW sở hữu nhiều công nghệ, máy móc hiện đại và độc quyền như: máy CT Dentri, có trường quan sát rộng, độ phân giải lớn giúp bác sĩ đo đạc chính xác vị trí và kích thước dây thần kinh. Theo đó, việc tiến hành phẫu thuật không gây biến chứng hay sai lệch. Máy CT 3D, giúp bác sĩ thấy rõ cấu trúc xương hàm để có hướng xử lý đối với những trường hợp khó điều trị, bệnh nhân có thể dễ dàng nhìn thấy khuôn mặt của mình trước và sau phẫu thuật để so sánh đối chiếu.

Hệ thống trang thiết bị hiện đại hỗ trợ tối đa cho bác sĩ thực hiện phẫu thuật

Hệ thống trang thiết bị hiện đại hỗ trợ tối đa cho bác sĩ thực hiện phẫu thuật

Máy cắt xương siêu âm Aesculap High Speed, giúp bác sĩ cắt xương nhanh không tạo bọt xương. Màng tế bào PRP giúp giúp vùng xương thương tổn phục hồi nhanh hơn, so với trước đây.

Một số hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật gọt cằm Hàn Quốc tại JW

Khuôn mặt thon gọn, cân đối giúp bạn xinh đẹp hơn

Khuôn mặt thon gọn, cân đối giúp bạn xinh đẹp hơn 

Phẫu thuật gọt cặm giúp bạn có chiếc dài thon gọn xinh xắn

Phẫu thuật gọt cặm giúp bạn có chiếc dài thon gọn xinh xắn

* Tổng hợp hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật gọt cằm Hàn Quốc tại: https://benhvienthammyjwhanquoc.com/hinh-anh-sau-khi-thuc-hien-phau-thuat-ham-mat-tai-jw.html

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS

Bình Luận Mới Nhất

  1. … [Trackback]

    […] Find More here to that Topic: benhvienthammyjwhanquoc.com/got-cam-han-quoc.html […]