Bạn đã biết gọt cằm hết bao nhiêu tiền chưa?


Như chúng tao đã biết, kỹ thuật gọt cằm tác động trực tiếp vào cấu trúc xương cằm với mục đích loại bỏ những phần xương thô, bè, góc cạnh,… nhanh chóng mang lại khuôn mặt thanh tú, chiếc cằm thon gọn. Để biết chính xác về chi phí gọt cằm hết bao nhiêu tiền bạn có thể tìm hiểu bài bên dưới.

 

gọt cằm hết bao nhiêu tiền

Chiếc cằm thon, hài hòa với đường nét khuôn mặt giúp chị em có vẻ đẹp dịu dàng

Sở hữu một gương mặt thanh tú, với chiếc cằm nhỏ xinh, đường nét hài hòa luôn giúp chị em nổi bật trong cuộc sống, thu hút ánh nhìn từ nhiều người. Tuy nhiên, nhiều không may sở hữu khuôn mặt với chiếc cằm to, khiến khuôn mặt trở nên góc cạnh thô thì phải làm sao? Đừng quá lo lắng với phương pháp gọt cằm V line sẽ giúp chị em khắc phục triệt để tình trạng cằm lệch, cằm vuông, cằm dài,… để sở hữu dáng cằm thon gọn, và dịu dàng hơn.

Chi phí gọt cằm hết bao nhiêu tiền?

Thông thường, chi phí gọt cằm sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: kỹ thuật gọt cằm, chất lượng dịch vụ,… nên mỗi cơ sở thẩm mỹ sẽ có giá khác nhau. Vì thế, để biết thêm chi tiết về gọt cằm hết bao nhiêu tiền, bạn có thể xem tại: https://benhvienthammyjwhanquoc.com/bang-gia-phau-thuat-ham-mat.html

Vì sao chi phí gọt cằm lại có giá khác nhau giữa các cơ sở thẩm mỹ?

Khi phương pháp phẫu thuật gọt cằm ngày càng được phổ biến và nhu cầu làm đẹp ngày tăng cao. Lợi dụng điều này, nhiều cơ sở thẩm mỹ với những chiêu trò quảng cáo sai sự thật như: Giúp chị em sở hữu chiếc cằm V line hiệu quả, an toàn, giá siêu rẻ… Nhưng kết quả thực sự như thế nào, thì điều chưa ai kiểm chứng được. Do đó, chị em nên phân tích kỹ lưỡng và có quyết định đúng đắn trước khi quyết định lựa chọn một nới để gọt cằm an và chí phí phù hợp với điều kiện kinh tế.

Cấu trúc xương hàm được xác định theo công nghệ gọt cằm mới

Cấu trúc xương hàm được xác định theo công nghệ gọt cằm mới 

Thông thường, khi nói về phẫu thuật gọt cằm thì mọi người cứ nghĩ gọt xương góc cằm là gương mặt sẽ thon gọn. Nhưng thực tế gọt cằm phải đánh giá toàn diện cấu trúc xương hàm: xương góc hàm, xương cành ngang, xương cằm, xương hàm trên và dưới, cấu trúc mô mềm như cơ và mỡ… Theo đó, sự chênh lệch về chi phí gọt cằm giữa các cơ sở thẩm mỹ sẽ có sự khác biệt nhau.

Những năm qua, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc luôn là một địa chỉ, được nhiều chị em lựa chọn để thực hiện gọt cằm, bởi công nghệ gọt cằm nơi đây mang nhiều ưu điểm như sau:

Đội ngũ bác sĩ tại JW có tay nghề cao trong phẫu thuật khuôn mặt

Đội ngũ bác sĩ tại JW có tay nghề cao trong phẫu thuật khuôn mặt

+ JW là đơn vị hội tụ nhiều chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt tại Hàn Quốc, các bác sĩ đều là những người giỏi chuyên môn, tay nghề cao đã có hơn 10 kinh nghiệm trong phẫu thuật làm đẹp. Trong đó, TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện JW Hàn Quốc là một bác sĩ đã phẫu thuật hơn 1000 ca phẫu thuật khuôn mặt, mang lại cho nhiều người một diện mạo mới trong cuộc sống.

+ Trong phẫu thuật gọt cằm nói riêng và phẫu thuật thẩm mỹ nói chung, JW đáp ứng đủ điều kiện về hệ thống trang bị, hỗ trợ trong phẫu thuật đã được Bộ Y tế cấp chứng nhận ISO 9001:2015.

Hệ thống trang thiết bị hiện đại, phòng phẫu thuật vô trùng đảm bảo an toàn mang lại hiệu quả cho khách hàng

Hệ thống trang thiết bị hiện đại, phòng phẫu thuật vô trùng đảm bảo an toàn mang lại hiệu quả cho khách hàng

+ Tại JW áp dụng máy cắt xương Hi Speed Aesculap thế hiệ mới, khi cắt xương giảm thiểu tạo bọt xương, đường cắt bén và mảnh hạn chế tối đa tổn thương cho xương, mạch máu, dây thần kinh.

+ Máy CT 3D Dentri cho góc ảnh quan sát rộng, độ phân giải lớn giúp bác sĩ nhận định chính xác vị trí và kích thước dây thần kinh. Do đó, khi tiến hành phẫu thuật gọt cằm không gây biến chứng sai lệch.

Máy 3D Dentri giúp khách hàng và bác sĩ nhận biết kết quả sau khi gọt cằm

Máy 3D Dentri giúp khách hàng và bác sĩ nhận biết kết quả sau khi gọt cằm 

+ Màng tế bào PRP có tác dụng giúp vùng xương bị thương tổn, phục hồi nhanh hơn so với thời gian. Đây là một bước tiến mới trong ngành phẫu thuật khuôn mặt tại JW.

Màng PRP được chiết suất từ hồng cầu giúp phục hồi vùng xương thương tổn

Màng PRP được chiết suất từ  hồng cầu giúp phục hồi vùng xương thương tổn 

+ Sau phẫu thuật khách hàng sẽ được đưa vào máy giảm sưng giúp vết thương không bị quá sưng nhanh giúp thời gian sưng ở mặt được rút ngắn so với trước đây.

Một số hình ảnh trước và sau khi gọt cằm tại JW:

Chiếc cằm thon gọn, giúp bạn sở hữu một gương mặt xinh đẹp

Chiếc cằm thon gọn, giúp bạn sở hữu một gương mặt xinh đẹp 

JW là một địa chi để bạn lựa chọn thực hiện phẫu thuật gọt cằm

JW là một địa chi để bạn lựa chọn thực hiện phẫu thuật gọt cằm 

Bạn đang xem Bài Viết: Gọt Cằm Bao Nhiêu Tiền

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS