Gọt cằm nhọn tạo dáng V Line ở đâu đẹp?


Gọt cằm nhọn tạo dáng V Line là một trong những dịch vụ làm đẹp giúp bạn nhanh chóng vươn đến “đỉnh cao” của nhan sắc. Tuy nhiên, được biết đây là ca phẫu thuật khá phức tạp, có ảnh hưởng đến hình dáng khuôn mặt sau thực hiện, chính vì thế mà rất nhiều chị em đã đổ xô đi tìm địa chỉ thẩm mỹ uy tín để vừa có thể đảm bảo an toàn vừa mang lại hiệu quả như ý muốn đồng thời hạn chế biến chứng hậu phẫu.

Gọt cằm nhọn tạo dáng V Line ở đâu đẹp

Gọt cằm nhọn tạo dáng V Line ở đâu đẹp?

Tìm hiểu kỹ thuật gọt cằm nhọn tạo dáng V Line

Nếu như ngày xưa ông bà ta ưa chuộng gương mặt bầu bĩnh, phúc hậu thì ngày nay, đông đảo phái đẹp đã chạy theo trào lưu thẩm mỹ hiện đại với khuôn mặt có dáng cằm chữ V thanh tú. Cũng từ đó kỹ thuật gọt cằm nhọn tạo dáng V Line được nhiều chị em phụ nữ ưa chuộng.

Gọt cằm nhọn được thực hiện với việc áp dụng công nghệ gọt cằm V Line. Trước khi phẫu thuật, bạn sẽ được bác sĩ đo dáng cằm chuẩn và xác định tỷ lệ xương cằm cần cắt gọt bằng thiết bị chụp X – Quang. Tiếp đến, với đường mổ trong khoang miệng, bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách rồi tác động trực tiếp đến vùng xương cằm, gọt xương theo tỷ lệ đã xác định trước đó.

 gọt-cằm-nhọn-tạo-dáng-vline-2

Hình mô phỏng các công đoạn trong kỹ thuật gọt cằm V Line

Như vậy, sau khi thực hiện, bạn sẽ có dáng cằm nhọn hình chữ V đẹp tự nhiên. Các tình trạng như cằm vuông vức, to thô sẽ được khắc phục một cách triệt để, giúp bạn sở hữu dáng cằm đẹp lâu dài với thời gian.

Dù không phải là ca đại phẫu nhưng gọt cằm nhọn được thực hiện với kỹ thuật khá phức tạp, ảnh hưởng tới hình dáng khuôn mặt của bạn sau khi thực hiện.  Do đó, để đảm bảo an toàn, đạt hiệu quả như ý đồng thời ngăn ngừa hiệu quả các biến chứng hậu phẫu như: Nhiễm trùng, cằm méo lệch, đơ cứng, cằm quá nhọn hoặc quá dài…thì bạn nên tìm đến địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng để thực hiện.

Gọt cằm nhọn tạo dáng V Line ở đâu đẹp?

Là thương hiệu có thế mạnh về thẩm mỹ hàm mặt, do đó, Bệnh viện thẩm mỹ JW đã tiên phong cập nhật và áp dụng công nghệ gọt cằm V Line được chuyển giao từ Bệnh viện Jeong Won theo thỏa ước nhượng quyền thương hiệu, mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

gọt-cằm-nhọn-tạo-dáng-vline-3

Bệnh viện JW tiếp nhận công nghệ gọt cằm V Line được chuyển giao từ Bệnh viện Jeong Won theo thỏa ước nhượng quyền thương hiệu

Được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn cùng các loại máy móc thiết bị hiện đại hỗ trợ sẽ đảm bảo không chỉ thực hiện gọt cằm nhọn mà tất cả các phẫu thuật hàm mặt khác tại JW đều diễn ra an toàn, nhanh chóng và hiệu quả.

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn tại JW

Đặc biệt, ca phẫu thuật gọt cằm nhọn tại JW luôn được tiến hành theo quy trình chuẩn của Bộ Y tế theo các bước từ thăm khám, đo dáng cằm với thiết bị chụp chiếu CT3D, kiểm tra tổng quát sức khỏe, gây mê nhẹ và tiến hành phẫu thuật, chăm sóc hậu phẫu, tái khám. Sau ca phẫu thuật, JW sẽ mang đến cho bạn những ưu điểm sau:

gọt-cằm-nhọn-tạo-dáng-vline-5

Bác sĩ tại JW sử dụng thiết bị chụp chiếu CT3D để xác định dáng cằm chuẩn và tỷ lệ xương cằm cần cắt gọt

+ Quá trình thực hiện diễn ra nhanh chóng

+ Luôn đảm bảo an toàn trong suốt quá trình phẫu thuật

+ Cho dáng cằm đẹp tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt

+ Không đau, không để lại sẹo

+ Không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng

Là đơn vị thẩm mỹ đã được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ đồng thời đạt chuẩn chất lượng ISO 9001:2015, Bệnh viện thẩm mỹ có đầy đủ các yếu tố quan trọng, đáp ứng yêu cầu an toàn và thẩm mỹ do khách hàng đề ra.

gọt-cằm-nhọn-tạo-dáng-vline-6

Kết quả từ khách hàng sau khi thực hiện phẫu thuật gọt cằm nhọn tại JW

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS