Gọt cằm ở đâu đẹp và uy tín tại Sài Gòn?


Gọt cằm ở đâu đẹp và uy tín tại Sài Gòn là câu hỏi được rất người quan tâm trong thời gian gần đây. Bởi với tình hình như hiện nay, việc tìm một địa chỉ an toàn giữa một rừng cơ sở là điều không dễ dàng gì.

Gọt cằm ở đâu đẹp và uy tín

Sở hữu khuôn mặt với đường nét V Line thời thượng là điều cô gái nào cũng ao ước

Tiêu chuẩn chung mà cơ sở thẩm mỹ an toàn cần có

Là phụ nữ, sở hữu khuôn mặt thanh tú thon gọn làm cho khuôn mặt thêm phần sang trọng, quý phái, gây sự thu hút với người đối diện. Hiện nay, với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ làm đẹp thì việc sở hữu khuôn mặt V Line là điều ước mà bất kỳ cô gái nào cũng đều được thực hiện.

Với ước muốn sở hữu dáng cằm thời thượng V Line, rất nhiều chị em có ý định tìm đến các cơ sở làm đẹp để được cải thiện tình trạng khuôn mặt. Tuy nhiên, đã có rất nhiều ca phẫu thuật gọt mặt thất bại khiến chị em chùn bước làm đẹp. Muốn biết gọt cằm ở đâu đẹp và uy tín tại Sài Gòn, chị em cần nắm các tiêu chuẩn sau của một cơ sở thẩm mỹ đạt chuẩn an toàn.

Gọt cằm ở đâu đẹp và uy tín - 1

Áp dụng trang thiết bị, máy móc hiện đại trong phẫu thuật là rất cần thiết đối với cơ sở thẩm mỹ uy tín

+ Hoạt động với giấy phép hành nghề từ Bộ Y tế.

+ Cơ sở đã có thương hiệu trên thị trường làm đẹp.

+ Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa được đào tạo chuyên sâu về phẫu thuật hàm mặt, kinh nghiệm từ nhiều ca phẫu thuật.

+ Áp dụng trang thiết bị hiện đại trong công nghệ gọt mặt, hạn chế tối đa sự xâm lấn, tổn thương với người thực hiện.

+ Có chế độ bảo hành lâu dài.

Gọt cằm ở đâu đẹp và uy tín tại Sài Gòn?

Livestream trực tiếp ca gọt mặt V Line tại Bệnh viện JW

Theo Chuyên gia thẩm mỹ – TS.BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc: “Gọt mặt là kỹ thuật tác động trực tiếp đến vùng xương hàm, chính vì thế cần có bác sĩ tay nghề cao, tỉ mỉ, khéo léo trong mọi công đoạn để đảm bảo gọt đúng tỉ lệ chuẩn và bảo đảm tính cân bằng giữa hai bên cằm”.

Đội ngũ bác sĩ Việt – Hàn với tay nghề chất lượng cao

Với tiêu chí đặt mọi lợi ích của khách hàng lên trên hết nên trong nhưng năm qua, JW đã luôn nổ lực không ngừng nâng cao tay nghề bác sĩ, đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại. Cập nhật và áp dụng công nghệ mới nhất từ xứ sở làm đẹp Hàn Quốc để kịp thời đáp ứng nhu cầu làm đẹp của khách hàng.

Phẫu thuật gọt cằm tại JW với sự hỗ trợ của thiết bị máy chụp chiếu tỉ lệ xương hàm CT3D, máy cắt xương thế hệ mới Hi speed Aesculap giúp tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng trong quá trình thực hiện phẫu thuật

got-mat-uy-tin-4

JW hoạt động với giấy phép hành nghề trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ từ Bộ Y tế, đồng thời là bệnh viện thẩm mỹ chuẩn Hàn đạt chuẩn ISO 900:2015. Bảo đảm an toàn tối đa cho khách hàng với phương châm 4 không: Không gây đau nhiều, không xâm lấn, không để lai sẹo xấu, không xảy ra biến chứng sau này. Tại JW, việc làm đẹp cần dựa trên yếu tố là sắc đẹp và sự an toàn.

got-mat-uy-tin-5

>> Gợi Ý – Có thể bạn quan tâm:

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS