Gọt cằm V Line bao nhiêu tiền để dáng cằm gọn gàng nữ tính


Cằm bạnh, cằm vuông chính là nguyên nhân chủ yếu khiến gương mặt phái đẹp kém sắc. Vậy sự thật gọt cằm có khắc phục được tình trạng này và gọt cằm V Line bao nhiêu tiền? Tất cả sẽ được giải đáp ở bài viết sau đây.

 

gọt cằm v line bao nhiêu tiền

Gọt cằm V Line bao nhiêu tiền để dáng cằm gọn gàng nữ tính

Có nên gọt cằm V Line giá rẻ không?

Ngoài yếu tố kỹ thuật thì chi phí thực hiện là nỗi băn khoăn hàng đầu của chị em phụ nữ khi làm đẹp. Tất nhiên, ai cũng cần biết số tiền mình bỏ ra có đúng với giá trị của dịch vụ hay không. Nhưng nên nhớ rằng ông bà ta có câu “tiền nào thì của đó”. Hiện nay, không hiếm những cơ sở quảng cáo gọt cằm giá rẻ, tuy nhiên chất lượng thế nào thì khó mà kiểm chứng.

Mô phỏng tiến trình gọt cằm

Mô phỏng tiến trình gọt cằm

Gọt cằm là kỹ thuật tác động vào xương trên khuôn mặt nên nếu bạn thực hiện tại 1 cơ sở quảng cáo với giá rẻ thật đáng nghi ngại. Bởi gọt cằm đòi hỏi trình độ tay nghề của bác sĩ phải chuyên sâu, trang thiết bị hiện đại được đầu tư bài bản, bác sĩ tạo tâm lý ổn định cho khách hàng,… mà những điều này không thể có ở nơi quảng cáo giá rẻ rầm rộ. Biến chứng bạn có thể mắc phải nếu thực hiện gọt cằm với giá rẻ như phẫu thuật thất bại, cằm bị lệch, sưng, chảy máu,…. gây ảnh hưởng sức khỏe, thậm chí tính mạng con người.

Do đó, khách hàng không nên ham giá rẻ mà thực hiện không đảm bảo an toàn và không đem lại kết quả thẩm mỹ. Làm đẹp phải an toàn mới là mục đích cao nhất của thẩm mỹ.

Gọt cằm V Line bao nhiêu tiền?

Để biết chi phí gọt cằm có đúng với chất lượng hay không, bạn nên chú ý một số tiêu chí như:

+ Công nghệ gọt cằm như thế nào (Gọt cằm vốn là kỹ thuật xuất phát từ Hàn Quốc, do đó chỉ có các trung tâm thẩm mỹ liên kết hợp tác mới có được sự chuyển giao công nghệ).

+ Các bác sĩ có nhiều kinh nghiệm không bởi gọt cằm liên quan đến cấu trúc hàm mặt.

+ Cơ sở vật chất hiện đại và được Bộ Y Tế cấp phép hoạt động

+ Phòng mổ phải vô trùng, quy trình khép kín nhằm đảm bảo an toàn, tránh trường hợp bị nhiễm trùng

Bạn có thể tham khảo chi phí gọt cằm V Line bao nhiêu tiền tại: https://benhvienthammyjwhanquoc.com/bang-gia-phau-thuat-ham-mat.html

Liệu gọt cằm V Line có giúp gương mặt đẹp đúng chuẩn?

Gọt cằm là công nghệ thẩm mỹ hàm mặt, tạo dáng cằm chữ V thanh tú, không quá dài hay quá nhọn, lấy lại tỷ lệ cân bằng cho khuôn mặt. Thế nhưng, có một số trường hợp, sau khi gọt cằm, dù khuôn cằm đã gọn gàng, đạt được dáng V Line, tuy nhiên tổng thể gương mặt nhìn vẫn không thon gọn, thậm chí kém hài hòa. Lý do là gì?

gương mặt V Line

Ngoài gọt cằm, để có gương mặt V Line thì xương góc hàm, xương cành ngang cũng phải thon gọn, không được góc cạnh

Cấu trúc gương mặt con người được định dạng bởi 3 yếu tố: Xương cằm, xương góc hàm và xương cành ngang. Do đó, đôi khi trong tạo hình khuôn mặt  V Line, gọt cằm thôi là chưa đủ. Dựa theo từng đặc tính cụ thể của gương mặt, sẽ có những chỉ định cụ thể sau:

+ Gọt cằm V Line thích hợp khi có cằm bạnh, cằm vuông kém nữ tính

+ Nên gọt cằm V Line nếu như xương góc hàm và xương cành ngang đã thon gọn

+ Trong trường hợp xương góc hàm, xương cành ngang lớn thì để tạo mặt V Line đúng chuẩn ngoài việc gọt cằm còn phải đồng thời kết hợp thu gọn xương góc hàm và xương cành ngang.

Những lý do bạn nên chọn JW khi gọt cằm V Line

Trong rất nhiều thẩm mỹ viện hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW là một trong số ít trung tâm làm đẹp nhận được nhiều sự yêu mến cũng như trở thành sự lựa chọn hàng đầu của đông đảo khách hàng. Có 4 lý do mà bạn nên chon JW khi phẫu thuật gọt cằm V Line đó là:

+ Công nghệ gọt cằm V Line tại JW được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc theo ký kết nhượng quyền thương hiệu công khai, minh bạch và rõ ràng.

Lễ ký kết nhượng quyền thương hiệu JW

Lễ ký kết nhượng quyền thương hiệu JW Hàn Quốc tại Việt Nam

+ Hệ thống CT 3D giúp đánh giá chính xác cấu trúc hàm mặt bao gồm xương hàm, xương cành ngang, xương góc cằm.

Hệ thống CT 3D

Hệ thống CT 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

+ Máy để gọt cằm V Line là máy cắt xương thế hệ mới với tần số siêu âm tự động Hi Speed Aesculap giúp cắt xương mịn, không tạo bọt và không xâm lấn

Máy cắt xương Hi Speed Aesculap có nhiều ưu điểm vượt trội hơn các loại máy cơ học cũ

Máy cắt xương Hi Speed Aesculap có nhiều ưu điểm vượt trội hơn các loại máy cơ học cũ

+ Bác sĩ trình độ cao, nhiều kinh nghiệm được đào tạo bài bản tại Hàn Quốc. TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung chính là bác sĩ nhận được tác quyền gọt mặt, tạo hình V Line tại Việt Nam.

Tác quyền gọt mặt V Line

Tác quyền gọt mặt V Line của TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung tại Việt Nam

gương mặt V Line đúng chuẩn sau khi gọt cằm

Khách hàng có gương mặt V Line đúng chuẩn sau khi gọt cằm, gọt xương góc hàm tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Gọt cằm để tạo gương mặt V Line

Gọt cằm để tạo gương mặt V Line tại JW

* Mời bạn xem thêm hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật gọt cằm tại https://benhvienthammyjwhanquoc.com/hinh-anh-sau-khi-thuc-hien-phau-thuat-ham-mat-tai-jw.html

Video gọt mặt V Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS