Phẫu thuật gọt mặt bao lâu thì đẹp? những điều bạn cần biết


Hiện nay, phương pháp gọt mặt thẩm mỹ được nhiều chị em lựa chọn để cải thiện khuôn mặt vuông, góc cạnh,… Tuy nhiên, sau khi gọt mặt bao lâu thì đẹp? Luôn là vấn đề được chị em quan tâm.

 

gọt mặt bao lâu thì đẹp

Khuôn mặt thon gọn, cân đối giúp bạn xinh đẹp hơn 

Sau gọt mặt bao lâu thì đẹp?

Phẫu thuật gọt mặt là kỹ thuật chỉnh sửa khuôn mặt bằng cách tác động vào các phần xương góc cằm, xương cành ngang, xương góc hàm và một số bộ phận khác trên khuôn mặt, nhằm mang lại gương mặt thon gọn, đường nét hài hòa cân đối, đẹp tự nhiên.

Kỹ thuật gọt mặt được thực hiện qua một đường một nhỏ nằm trong miệng, bác sĩ sẽ bóc tách và đưa dụng cụ phẫu thuật vào để tạo hình và xử lý các phần xương bị thô, to,… bằng máy cắt xương sao cho thon gọn, cân đối. Sau đó, bác sĩ sẽ dùng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng đóng kín vết thương lại.

got mat bao lau thi dep

Thông thường, sau phẫu thuật gọt mặt tình trạng sưng có thể kéo dài từ 5 – 6 ngày, tùy vào cơ địa của mỗi người mà thời gian có thể ngắn hoặc dài hơn. Sau thời gian, này xương hàm bắt đầu phục hồi và ổn định theo từng ngày. 1 tháng sau khi phẫu thuật bạn sẽ thấy sự thay đổi rõ hơn về khuôn mặt của mình. Tuy nhiên, bạn nên chú ý đến cách chăm sóc và chế độ dinh dưỡng như sau để thúc đẩy quá trình phục hồi thương tổn nhanh hơn sau đây:

+ Sau phẫu thuật, ban nên chườm đá liên tục trong 48 giờ sau mổ để giảm sưng, viêm nhanh chóng và hiệu quả.

+ Mang băng ép liên tục trong những ngày đầu tiên, để hình hình mặt và giúp việc phục hồi nhanh hơn, không tự ý tháo gỡ băng ép khi chưa có sự hướng dẫn của bác sĩ.

+ Từ 2 – 3 ngày đầu, bạn nên ăn cháo loãng để thay thế cơm.

+ Từ 7 – 10 ngày, bạn nên ăn những đồ mềm, không được ăn đồ cứng, nên bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng, để vết thương phục hồi tốt hơn.

Gọt mặt bao lâu thì đẹp? để phục hồi tốn vết thương bạn nên thực hiện theo chỉ dẫn của bác sĩ

Gọt mặt bao lâu thì đẹp? để phục hồi tốn vết thương bạn nên thực hiện theo chỉ dẫn của bác sĩ

+ Vệ sinh răng miệng bằng nước muối sinh học.

+ Uống thuốc đính chỉ định của bác sĩ.

+ Tái khám theo định kỳ để bác sĩ có thể theo dõi tình trạng phục hồi của bạn.

Nếu bạn thực hiện đúng những điều cơ bản này, chỉ trong 10 – 18 ngày là bạn có thể sở hữu một gương mặt đẹp sau phẫu thuật.

Hy vọng những thông tin trên, đã giải đáp thắc mắc của mọi người về gọt mặt bao lâu thì đẹp. Gọt mặt là một phương pháp lý tưởng để bạn khắc phục khuôn mặt thô, góc cạnh,… mang lại một gương mặt thon gọn, cân đối với đường nét chuẩn V line.

* Gọt mặt có hại không

* Gọt mặt có biến chứng không

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa chỉ đảm bảo các yếu tố thẩm mỹ sau phẫu thuật gọt mặt cho mọi khách hàng. Tại đây, được trang bị hệ thống máy móc hiện đại, phục vụ tốt cho quá trình phẫu thuật gọt mặt. Trong đó, có thể nhắc đến máy chụp X quang, chụp CT 3D, với độ phân giải cao, giúp bác sĩ dễ dàng nhận định và đánh giá các phần xương của khung hàm mặt, mạch máu cũng như các dây thần kinh, đảm bảo an toàn trong quá trình phẫu thuật.

Máy CT 3D

Máy CT 3D cho độ phân giải lớn giúp bác sĩ có thể nhận định chính xác phần xương to, thô để phẫu thuật chính xác

Đặc biệt, JW áp dụng công nghệ mang tế bào PRP giúp xương phục hồi một cách nhanh chóng và máy cắt thế hệ mới Hi Speed cho phép khi cắt xương hạn chế tạo bọt xương, đường cắt mảnh, không xâm lấn vào các mạch máu, dây thần kinh,… Vì thế, giúp bạn nhanh chóng lành thương và có vẻ đẹp tự nhiên nhất.

Màng tế bào PRP được chiếc lọc từ huyết tường giàu tiểu cầu của bệnh nhân

Màng tế bào PRP được chiếc lọc từ huyết tường giàu tiểu cầu của bệnh nhân

Ngoài ra, JW hội tụ một đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm trong phẫu thuật hàm mặt. Đặc biệt là TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung là người thực hiện thành công hơn 1000 ca phẫu thuật hàm mặt, được cấp quyền tác giả về phẫu thuật gọt mặt V line.

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung báo chuyên đề phẫu thuật hàm mặt tại thủ đô Hà Nội

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung báo chuyên đề phẫu thuật hàm mặt tại thủ đô Hà Nội

Một số hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật gọt mặt tại JW:

khuôn mặt thon gọn chuẩn dáng V line 1

khuôn mặt thon gọn chuẩn dáng V line 2

Nhiều khác hàng đã sở hữu khuôn mặt thon gọn chuẩn dáng V line

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS

Bình Luận Mới Nhất

  1. … [Trackback]

    […] Find More Info here to that Topic: benhvienthammyjwhanquoc.com/got-mat-bao-lau-thi-dep.html […]