Gọt mặt có ảnh hưởng gì không – nguy hại nào có thế xảy ra


Ngày càng có nhiều phụ nữ phân vân về sự thay đổi ngoại hình bản thân. Trong đó, gọt mặt có ảnh hưởng gì không – nguy hại nào có thế xảy ra là một trong những câu hỏi thường gặp.

 

gọt mặt có ảnh hưởng gì không 

Khuôn mặt V line từ lâu đã trở thành chuẩn mực vẻ đẹp của phụ nữ 

Hiểu rõ về thẩm mỹ gọt mặt

Một trong những bước biến của công nghệ thẩm mỹ được thể hiện thông qua phương pháp thẩm mỹ thay đổi toàn diện gương mặt. Thẩm mỹ gọt mặt được biết đến với phẫu thuật tác động vào phần xương góc hàm và xương cằm để tạo hình gương mặt thành đường nét V Line hoặc trái xoan như mong muốn.

Cấu tạo xương hàm

Cấu tạo xương hàm

Gọt mặt

Gọt mặt là phương pháp thẩm mỹ tích hợp nhiều yếu tố để tạo nên khuôn mặt đẹp như ý

Ngoài ra, đối với từng trường hợp mà gọt mặt còn bao gồm nhiều kĩ thuật khác kết hợp để gương mặt thực sự hoàn thiện. Với tình trạng xương góc hàm to, và cằm ngắn thì kết hợp gọt xương góc hàm và độn cằm để tạo khuôn mặt V Line; Trường hợp xương góc hàm to và túi mỡ má lớn thì có thể kết hợp gọt hàm và lấy túi mỡ má; Trường hợp xương góc hàm to, cằm đã đúng tiêu chuẩn nhưng gò má cao thì cần kết hợp hạ xương gò má.

Gọt mặt có ảnh hưởng gì không – nguy hại nào có thế xảy ra

Hiện nay, công nghệ thẩm mỹ tại Việt Nam đã đạt tới kết quả hiện đại, với sự tiếp cận của nhiều thiết bị máy móc hiện đại trên thế giới. Chính vì vậy, gọt mặt có ảnh hưởng gì không đã không còn là điều có thể làm khó đội ngũ bác sĩ chuyên gia tại Việt Nam. 

Kết quả sau khi gọt mặt tạo dáng cằm V line

Kết quả sau khi gọt mặt tạo dáng cằm V line

Thực chất trong y học, chúng ta không thể biết trước được kết quả có thể xảy ra, nhưng hơn 98% sự thành công được lo lường bằng tay nghề của bác sĩ và thiết bị máy móc phẫu thuật. Những nguy hại có thể xảy ra trong phẫu thuật gọt mặt hiến có thể xảy ra nếu đảm bảo các yếu tố an toàn theo quy trình y học, phòng mổ, thủ pháp thực hiện. Theo một nghiên cứu khoa học cho thấy, hơn 98% người thực hiện phẫu thuật gọt mặt thành công thay đổi toàn bộ diện mạo đến kinh ngạc.

Hiện nay, tại TP.HCM Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc thực hiện dịch vụ gọt mặt với việc  chú trọng đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại sử dụng máy cắt xương Aesculap Uni Speed thế hệ mới nhất. Với lưỡi cưa chuyên dụng, lạo máy này là thế hệ chuyên dùng trong gọt hàm. Chỉ cần một lần việc cắt xương diễn ra an toàn và chính xác đến từng milimet, nhằm hạn chế tối đa thương tổn, xâm lấn và giúp rút ngắn thời gian hồi phục.

Phẫu thuật gọt mặt tiến hành trong thời gian 1-2 giờ

Phẫu thuật gọt mặt tiến hành trong thời gian 1-2 giờ

Tại JW, trước khi tiến hành phẫu thuật gọt mặt, khách hàng sẽ khám sức khỏe tổng quát, xét nghiệm để đảm bảo cuộc phẫu thuật gọt mặt an toàn, phát hiện các bệnh tiềm ẩn về máu, bệnh lý tim mạch hay bệnh lý phổi có thể ảnh hưởng đến gây mê.

Việc chụp X quang hàm mặt căn bản như Cephalo, Panorex, Face nhằm kiểm tra kỹ tình trạng hàm. Đây là những phim X quang căn bản nhưng rất quan trọng cho phẫu thuật hàm mặt có can thiệp phần xương.

Bằng thủ pháp gây mê toàn thân, rạch đường mổ nhỏ trong miệng. Thông qua đường đã rạch tiến hành bóc tách cẩn thận cơ, các sợi thần kinh ra khỏi xương hàm dưới, bộc lộ xương hàm dưới cả 2 bên. Bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ phần góc hàm 2 bên bằng máy gọt xương Hi speed Aesculap, kết hợp các kỹ thuật hạ gò má và trượt cằm nếu cần thiết. Khâu lại vết thương bằng chỉ tự tiêu.

Gương mặt khách hàng sau khi gọt mặt V line

Gương mặt khách hàng sau khi gọt mặt V line

Phẫu thuật gọt mặt bao lâu thì đẹp

Gọt mặt mất bao lâu thời gian phục hồi

Bệnh viện JW với tiêu chuẩn 5 sao, hoạt động theo phương thức nhượng quyền thương hiệu chính thức từ Bệnh viện JW tại Hàn Quốc sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng như mong đợi với diện mạo mới.

 

Khám phá công nghệ gọt mặt V line toàn diện chuẩn Hàn tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS

2 Responses

  1. … [Trackback]

    […] Info on that Topic: benhvienthammyjwhanquoc.com/got-mat-co-anh-huong-gi-khong.html […]

  2. … [Trackback]

    […] Read More Information here on that Topic: benhvienthammyjwhanquoc.com/got-mat-co-anh-huong-gi-khong.html […]