Gọt mặt có biến chứng không?


Mong ước sở hữu gương mặt V line thon gọn và ấn tượng, nhiều khách hàng đã tiến hành thẩm mỹ gương mặt cho mình. Tuy nhiên, nỗi lo lắng luôn thường trực chính là gọt mặt có biến chứng không, cách nào để nhanh chóng sở hữu gương mặt thon gọn ấn tượng cho mình?

 

gọt mặt có biến chứng không

Những biến chứng thường gặp khi gọt mặt V line

+ Mặt bị lệch và méo mó do phẫu thuật không đúng quy trình và chất lượng chuẩn

+ Tình trạng viêm nhiễm sau phẫu thuật do việc tác động đến xương bị ảnh hưởng

+ Có nhiều trường hợp phẫu thuật gọt mặt xong bị liệt dây thần kinh cơ mặt do tác động và ảnh hưởng đến nó

Sở dĩ có sự xuất hiện những biến chứng khi gọt mặt V line là bởi vì do bác sĩ thực hiện phẫu thuật chuyên môn kém, tay nghề non bởi phẫu thuật gọt mặt yêu cầu rất cao ở trình độ chuyên môn cao,  độ khéo léo của người thực hiện và sự tỉ mỉ, chính xác trong ca phẫu thuật. Vì vậy, nếu một bác sĩ thẩm mỹ không có đủ trình độ cùng bề dày kinh nghiệm phẫu thuật gọt mặt thì rất dễ gây làm kết quả phẫu thuật gọt mặt không được như mong muốn.

got mat co bien chung khong

Mặt bị lệch và méo mó là biến chứng thường thấy khi gọt mặt

Hơn nữa, biến chứng do gọt mặt V line xuất hiện còn có nguyên nhân từ chế độ chăm sóc sau phẫu thuật không đảm bảo theo đúng yêu cầu của bác sĩ thực hiện hoặc việc đụng chạm vào vùng mặt quá nhiều đã dẫn đến kết quả không mong muốn sau phẫu thuật.

Gọt mặt bao lâu thì đẹp

* Gọt mặt bao lâu hết sưng

Phẫu thuật gọt mặt có biến chứng không phụ thuộc vào những gì?

BS Nguyễn Phan Tú Dung – giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chia sẻ: “Phẫu thuật gọt mặt là phương pháp đòi hỏi tính an toàn cao bởi nó tác động đến phần cơ và xương của mặt. Khi phẫu thuật gọt mặt, bác sĩ sẽ can thiệp trực tiếp vào phần xương hàm, điều chỉnh hàm vuông trở nên thon gọn và mềm mại. Ngoài ra, nếu phần cằm của bạn bị ngắn hoặc đẩy ra ngoài nhiều, bác sĩ cũng sẽ trực tiếp điều chỉnh phần đó mới có thể mang lại khuôn mặt dáng V chuẩn Hàn. Do đó, đây là ca phẫu thuật khó, đòi hỏi người thực hiện phải có chuyên môn, nắm rõ tường tận yêu cầu và cách thức thực hiện mới đảm bảo hiệu quả và không có xuất hiện biến chứng

BS Nguyễn Phan Tú Dung

Với kinh nghiệm thẩm mỹ hàng trăm ca hàm mặt mỗi năm, TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung hiểu được muốn đảm bảo cho ca gọt mặt diễn ra hiệu quả thì cần phải có sự hỗ trợ đắt lực của hệ thống máy móc chuyên dụng cùng với đó là phương pháp thực hiện chuẩn chất lượng mới có được kết quả tốt.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc sử dụng máy cắt xương Aesculap Hi Speed thế hệ mới nhất và lưỡi cưa chuyên dụng chỉ dùng 1 lần giúp gọt mặt an toàn và đẹp nhất

JW sử dụng máy giảm sưng để hạn chế đau đớn và giúp quá trình hồi phục nhanh

JW sử dụng máy giảm sưng để hạn chế đau đớn và giúp quá trình hồi phục nhanh

Để rồi, Bệnh viện thẩm mỹ JW đã không ngừng đầu tư về máy móc, có sự xuất hiện của máy cắt xương thế hệ mới nhất, sự hỗ trợ đắt lực của máy giảm sưng cũng như “bàn tay vàng” của đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ đã giúp cho hàng trăm ca phẫu thuật gọt mặt V line tại JW chất lượng và thành công như ý.

kết quả sau khi gọt mặt tại jw 1

kết quả sau khi gọt mặt tại jw 2

Chiếc cằm V Line thon gọn giúp gương mặt tươi trẻ hơn

* Gọt mặt V Line giá bao nhiêu

Nếu bạn đang lo lắng và không biết phẫu thuật gọt mặt có biến chứng không thì hãy đến JW để khám phá, tin chắc, bạn sẽ hài lòng với câu trả lời mình tìm được.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS

Bình Luận Mới Nhất

  1. 코인파워볼 viết:

    I have good information as well to sahre come check it out

    https://power-777.net/