Nguy hại “không tưởng” từ dịch vụ gọt mặt giá rẻ


Với sức cạnh tranh trên thị trường thẩm mỹ như hiện nay, không ít những cơ sở áp dụng dịch vụ gọt mặt giá rẻ chất lượng cao. Tuy nhiên, hiệu quả mang lại còn là bài toán thách đố nhiều người.

Nguy hại "không tưởng" từ dịch vụ gọt mặt giá rẻ

Nguy hại “không tưởng” từ dịch vụ gọt mặt giá rẻ

Nắm bắt được tâm lý ưa chuộng cái đẹp của nhiều người, đặc biệt là chị em phụ nữ. Nhiều trung tâm thẩm mỹ đã cho ra đời phương pháp gọt mặt giá rẻ và chất lượng mang lại thì vô cùng hoàn hảo. Song, đã có không ít trường hợp phải “ngậm ngùi” sau ca phẫu thuật bởi những biến chứng khôn lường từ dịch vụ này.

Nguy hại “không tưởng” từ dịch vụ gọt mặt giá rẻ

Phẫu thuật gọt mặt là kỹ thuật tác động trực tiếp vào 3 vùng xương hàm mặt: xương góc hàm, xương cành ngang và góc cằm loại bỏ tình trạng xương to, thô, bạnh mang lại khuôn mặt chữ V thanh tú, tự nhiên như mong muốn. Đây là một trong những phương pháp thẩm mỹ được giới chuyên gia đầu ngành đánh giá cao về tính hiện đại, độ an toàn cũng như hiệu quả mang lại. Song, bên cạnh những ca làm đẹp thành công cũng có không ít trường hợp khách hàng phải “ngậm đắng nuốt cay” bởi những dịch vụ tạo hình khuôn mặt giá rẻ, kém chất lượng.

Nguy hại "không tưởng" từ dịch vụ gọt mặt giá rẻ_1

Kỹ thuật gọt mặt can thiệp vào 3 vùng xương hàm mặt

Theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Chuyên gia tạo hình thẩm mỹ nổi tiếng Việt Nam: “Khuôn mặt là nơi tập trung khá nhiều dây thần kinh, do đó để thực hiện được kỹ thuật gọt mặt đòi hỏi rất cao ở tay nghề bác sĩ, công nghệ hiện đại cùng thiết bị hỗ trợ hiện đại mới có thể đảm bảo an toàn trong và sau phẫu thuật. Do đó, một cơ sở thẩm mỹ giá rẻ không thể đáp ứng được những tiêu chí này”.

Biến chứng mà bạn có nguy cơ đối mặt đó chính là: nhiễm trùng, chảy máu hậu phẫu, thiếu hụt xương, thậm chí liệt cơ mặt,…gây ảnh hưởng không nhỏ đến thẩm mỹ cũng như sức khoẻ người thực hiện, BS. Tú Dung nói thêm.

Vì lẽ đó, chúng tôi khuyến cáo các chị em nên lựa chọn “nâng cấp” nhan sắc tại một bệnh viện thẩm mỹ uy tín, đi đầu về chất lượng trong hầu hết dịch vụ thẩm mỹ, đặc biệt là tạo hình khuôn mặt.

Thẩm mỹ JW – Điểm đến nâng tầm nhan sắc Việt 

Video gọt mặt v line toàn diện mới 2017 chuẩn Hàn tại Bệnh viện JW Hàn Quốc

Được biết đến là địa chỉ uy tín trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ với thế mạnh là ứng thành công công nghệ Hàn Quốc. Đặc biệt, mọi thao tác thẩm mỹ sẽ được thực hiện bởi các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong chỉnh hình khuôn mặt dành cho mọi khách hàng. Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tự hào là điểm đến nâng tầm nhan sắc Việt. Bởi lẽ:

+JW là đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ gọt mặt hiện đại cam kết tiêu chuẩn an toàn, chất lượng trong mọi loại hình làm đẹp. Trong đó, gọt mặt chúng tôi sử dụng hệ thống máy CT 3D có khả năng phân tích cấu trúc hàm mặt trước phẫu thuật. Một lần nữa khẳng định vai trò của người tiên phong trong phẫu thuật tạo hình và Cục Sở hữu Trí tuệ cấp tác quyền gọt mặt V line.

Nguy hại "không tưởng" từ dịch vụ gọt mặt giá rẻ_2

Máy CT 3D được ứng dụng độc quyền tại bệnh viện JW

Nguy hại "không tưởng" từ dịch vụ gọt mặt giá rẻ_3

Tác quyền gọt mặt V line tại bệnh viện JW được cấp bởi Cục sở hữ Trí tuệ 

+ Đặc biệt trong phẫu thuật gọt mặt, chúng tôi còn áp dụng máy cắt xương  siêu âm Hi Speed thế hệ mới,  công nghệ này mang lại nhiều ưu điểm vượt trội và khắc phục hoàn toàn những nhược điểm của máy cắt xương cơ học cũ.

Nguy hại "không tưởng" từ dịch vụ gọt mặt giá rẻ_4

Bảng so sánh ưu điểm của máy cắt xương siêu âm Hi Speed thế hệ mới và máy cắt xương cơ học cũ 

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đơn vị hoạt động theo mô hình chuyển nhượng quyền thương hiệu. Do đó, hầu hết công nghệ thẩm mỹ tại đây đều được chuyển giao trực tiếp những chuyên gia người Hàn, đảm bảo quá trình phẫu thuật diễn ra an toàn, nhanh chóng và chính xác.

Chứng thực khách hàng có được khuôn mặt thanh tú tự nhiên sau gọt mặt 

Nguy hại "không tưởng" từ dịch vụ gọt mặt giá rẻ_5

Biên đạo múa Lan Nhi đẹp rạng ngời sau thẩm mỹ gọt mặt

Nguy hại "không tưởng" từ dịch vụ gọt mặt giá rẻ_6

Tình trạng xương to, thô và bạnh của khách hàng đã được khắc phục hoàn toàn

Chiếc cằm V Line thon gọn giúp gương mặt tươi trẻ hơn

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS

5 Responses

 1. … [Trackback]

  […] Find More Information here to that Topic: benhvienthammyjwhanquoc.com/got-mat-gia-re.html […]

 2. … [Trackback]

  […] There you can find 93269 more Info on that Topic: benhvienthammyjwhanquoc.com/got-mat-gia-re.html […]

 3. … [Trackback]

  […] Read More Information here to that Topic: benhvienthammyjwhanquoc.com/got-mat-gia-re.html […]

 4. … [Trackback]

  […] Find More on that Topic: benhvienthammyjwhanquoc.com/got-mat-gia-re.html […]

 5. Skrota bilen viết:

  … [Trackback]

  […] There you will find 85371 additional Information on that Topic: benhvienthammyjwhanquoc.com/got-mat-gia-re.html […]